bong da tt cái đồng hồ bong da tt thực đơn bong da tt nhiều hơn bong da tt không bong da tt Vâng bong da tt di động

Nộp theo:

bong da tt Bóng chuyền Wisconsin: Một số ghi chú từ triển lãm UW UW giành chiến thắng trên Green Bay

Badgers quét Phoenix khi các nhà vô địch quốc gia bảo vệ bắt đầu trang bị lại trong mùa xuân.

@Badgervb; Athletics UW

Nhà vô địch quốc gia bảo vệ Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền đã trở lại hoạt động vào tối thứ ba, tham gia Green Bay Phoenix trong một trận đấu triển lãm mùa xuân ở Beaver Dam, Wis.

UW đã quét UWGB 3-0 (25-14, 25-17, 25-23) trong khi cũng chơi một bộ thứ tư kết thúc trong sự ưu ái của UW, 25-11.

Khi tôi ở đó, tôi sẽ chỉ cung cấp một số ghi chú nhanh, nhanh về những gì tôi nhận thấy từ phương tiện truyền thông xã hội và những gì tôi thấy trong các số liệu thống kê và Viết lên trang web Badgers, được cung cấp.

2 setters, 2 tức giận

Với sự tốt nghiệp của Sydney Hilley, một trong những câu hỏi lớn nhất trong mùa giải này sẽ là người đảm nhận vị trí đội setter của đội.

Cả Izzy Ashburn và MJ Hammill đều thấy hành động từ điểm Setter, với Ashburn bắt đầu là người bảo vệ quan điểm cho cuộc tấn công Badger. Ashburn đã ghi lại 18 hỗ trợ trong hai set đầu tiên trong khi Hammilll đăng chín trong set thứ ba. Có vẻ như đặt cược an toàn, Badgers sẽ có hình dạng tốt cho dù ai đang thực hiện hành vi phạm tội.

Orzoł thực sự có thể làm tất cả, nhưng Boyer nhìn vào hàng sau

Phenom sinh viên năm nhất Ba Lan đã cung cấp một tia lửa khổng lồ cho cuộc tấn công của Wisconsin mùa trước. Hóa ra, cô ấy cũng có thể làm rất nhiều việc phòng thủ.

Trong khi Orzoł cũng có khả năng đưa ra các hiệu suất tiêu diệt hai chữ số như một người đánh bóng bên ngoài, Orzoł đã mặc áo Libero ở set thứ ba và không nhìn ra khỏi vị trí, chiếm 10 đào và thêm bốn con át chủ bài.

Joslyn Boyer bắt đầu với tư cách là Libero và ghi lại 15 lần đào trong trận đấu cùng với ba con át chủ bài. Boyer là một trong những ứng cử viên có khả năng đảm nhận vai trò này, nhưng sinh viên năm nhất Gülce Güçtekin cũng có thể là một phần quan trọng của hàng sau khi cô tham gia mùa thu.

Nhưng đánh giá bằng hiệu suất của Boyer, về phòng thủ cũng như từ dòng dịch vụ - toàn bộ Badgers cũng đã gây ra rất nhiều thiệt hại với bảy con át chủ bài - và sự lãnh đạo kỳ cựu của cô, cô sẽ là một phần quan trọng của hàng phòng ngự.

Tấn công phía trước xếp chồng lên nhau, đặc biệt là ở giữa

Thay thế Dana Rettke và Grace Loberg sẽ không phải là một kỳ công dễ dàng cho Badgers. Nhưng tủ chắc chắn trông không trần, đặc biệt là tại điểm chặn giữa.

Một cảm giác sinh viên năm nhất Anna Smrek tiếp tục nhìn lên phía trước, nhận được 11 vụ giết người dẫn đầu trong khi đạt 0,600 trong đêm. Devyn Robinson đã đăng sáu vụ giết người trong khi đạt 0,556, nhưng cô đã tỏa sáng phòng thủ với sáu khối dẫn đầu.

Trong khi đó, khuôn mặt mới Caroline Crawford cũng bước vào trận đấu, đến với năm khối. Việc chuyển giao Kansas bổ sung thêm chiều sâu, đặc biệt nếu Danielle Hart vẫn cần thời gian để phục hồi sau chấn thương ACL từ năm ngoái.

Các ghi chú/quan sát ngẫu nhiên khác

  • Ý tưởng đi học trung học trên khắp tiểu bang là một điều tuyệt vời, và người hâm mộ thực sự đã xuất hiện và đóng gói phòng tập thể dục ở Beaver Dam.
  • Yêu sự lựa chọn từ Boyer để lấy chiếc áo số 1. Thực sự phải biết giá trị của bạn và nhu cầu xuất sắc là số 1.
  • Bài viết từ UW didn có một tấn để nói về những người đánh thuê bên ngoài. Đó không phải là một điều tồi tệ vốn là khi chơi trò chơi xuất sắc của Robinson và Smrek, nhưng nó sẽ là một cái gì đó cần chú ý.
  • Đội đã rất sâu sắc, và vẫn chưa có sinh viên năm nhất Güçtekin và bên ngoài hitter Ella Wrobel, bên ngoài hitter Sarah Franklin từ tiểu bang Michigan và người chặn giữa Gabby McCaa từ Boston College trong phòng tập thể dục
  • Tôi rất vui khi thấy Liz Gregorski trở lại trong đội hình chơi. Lãnh đạo băng ghế cuối cùng và chỉ có Wisconsin trong danh sách xứng đáng với sự tỏa sáng
  • Một tiếng hét chung với tài khoản Twitter bóng chuyền Badger, người luôn có những thứ tuyệt vời để theo dõi cùng.