bong da truc tuyến cái đồng hồ bong da truc tuyến thực đơn bong da truc tuyến nhiều hơn bong da truc tuyến không bong da truc tuyến Vâng bong da truc tuyến di động

Nộp theo:

bong da truc tuyến Tuyển dụng quý 5: Egwu cạnh Taylor trong trận chiến tuyển dụng UW


Thật không may, công việc đã kéo tôi ra khỏi cuộc đấu ngày hôm nay giữa St. Ignatius College Prep và Bolingbrook, với tuyển dụng Wisconsin Nnanna Egwu và Wisconsin-Signee Diamond Taylor.

Tuy nhiên, tôi đã nói chuyện với một số người có mặt trong trò chơi, và Michael O'Brien của Chicago Sun-Times có Tóm tắt này.

Alma Mater Ignatius của tôi không chỉ giành chiến thắng 66-63, mà Egwu, sinh viên năm thứ hai, có người giỏi nhất Taylor, người cao cấp. EGWU ghi được sáu điểm, nhưng như thường lệ đã gây sát thương trên kính và phòng thủ, đạt được tám rebound và sáu khối. Tôi được thông báo rằng bốn trong số các khối đó là trên Taylor, người đã đấu tranh, chỉ ghi được tám điểm.

O'Brien viết: "Một số huấn luyện viên đại học đã có mặt để xem Wolfpack năm thứ hai Nnanna Egwu." Các nguồn tin của tôi nói với tôi Illinois, bang Iowa, Indiana và một vài trường khác đã tham dự, nhưng đây là một trong nhiều trò chơi trong Martin Luther King Dream Classic Today, trong đó có một số tân binh. Trợ lý huấn luyện viên Wisconsin Howard Moore không được nhìn thấy trong trò chơi. Một lần nữa, tôi không ở đó để tự mình thu thập tất cả thông tin này và thật khó để tin rằng Wisconsin không để mắt đến trò chơi này với EGWU chơi với Taylor.

Nhưng Taylor đã được ký hợp đồng và Tôi đã đề cập ngày hôm qua, lần cuối cùng Moore xuống gặp Egwu, anh lái xe xuống trong một cơn bão tuyết và đứa trẻ thậm chí không chơi. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta đã qua vấn đề thời gian chơi, khi Nnanna bắt đầu trò chơi thứ hai liên tiếp của mình. Và một nguồn tin thân cận với đội cho biết anh sẽ bắt đầu cho tương lai gần.

O'Brien cũng viết điều này về EGWU: "Trung tâm 6-9 đã được cải thiện nhanh chóng trong mùa giải này và sẵn sàng tham gia vào cấp trên của lớp 2011".

. bấm vào đây.)