bong da truc tiep hd cái đồng hồ bong da truc tiep hd thực đơn bong da truc tiep hd nhiều hơn bong da truc tiep hd không bong da truc tiep hd Vâng bong da truc tiep hd di động

Nộp theo:

bong da truc tiep hd Cách xem NM State vs Wisconsin trong Tuần 3

Badgers đã trở lại hoạt động trong Camp Randall vào thứ bảy này!

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Các Wisconsin Badgers đang hoạt động trở lại trong tuần này để cố gắng và hồi phục sau một mất mát tàn bạo trong tuần thứ hai dưới bàn tay của bang Washington. Badgers sẽ tìm cách trở lại đúng hướng chống lại Aggies của bang New Mexico. Bang New Mexico kết thúc mùa 2-10 vào năm 2021 và đã có một khởi đầu khó khăn vào năm 2022.

Tiểu bang New Mexico bước vào tuần này dẫn đầu cả nước về những mất mát với ba người đã nằm dưới vành đai của họ. Tiểu bang New Mexico đã mở mùa giải trong tuần 0 thua Nevada, và tuần sau họ đã bị phá hủy bởi Minnesota 38-0, và tuần trước đã thua UTEP 20-13.

Hai đội này đã gặp nhau chỉ một lần trước đó, khá nhiều cách trở lại, vào năm 1962 khi Badgers giành chiến thắng 69-13. Nhìn chung, có rất nhiều điều để nói về trò chơi bóng đá này. New Mexico State là một đội bóng khá nghèo và Wisconsin có thể có được một số điều đúng đắn chống lại một đối thủ ít hơn. Hãy hy vọng họ làm vì Wisconsin đi chơi một trong những đội tồi tệ nhất trong cả nước trong tuần này đến một trong những đội giỏi nhất trong cả nước vào tuần tới khi họ đi du lịch đến Columbus để tham gia bang Ohio Buckeyes.

Cách xem/nghe

TV: BTN, 2:30 chiều CT

Phát trực tuyến: Ứng dụng Fox Sports, Hulu TV + Live, YouTube TV, SlingTV, FubOTV, DirecTV Stream

Đài: Mạng thể thao Badger (Varsity NetwoỨng dụng RK)

Sân vận động: Sân vận động Camp Randall, Madison, WI

Thời tiết: 80 độ, một phần mây

DraftKings Sportsbook Hàng: Wisconsin -37, tổng cộng 46,5

.Tỷ lệ cược/dòng có thể thay đổi. T & Cs áp dụng. Xem DRAFTKing.com/Sách thể thao để biết chi tiết.)