bong da truc tiep hd cái đồng hồ bong da truc tiep hd thực đơn bong da truc tiep hd nhiều hơn bong da truc tiep hd không bong da truc tiep hd Vâng bong da truc tiep hd di động

Nộp theo:

bong da truc tiep hd Bóng chuyền Wisconsin: UW giảm set đầu tiên của mùa giải nhưng vẫn hoàn hảo với Illinois

Sau ba bộ chặt chẽ bao gồm mất 25-21 trong set thứ ba, Badgers đã phản ứng dỡ bỏ Illini trong lần thứ tư.

2019 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Wisconsin đã bỏ bộ đầu tiên của mùa giải, nhưng kỷ lục vẫn chưa được đánh dấu là Badgers số 1 (4-0 Big Ten, tổng thể 4-0) đã xử lý Illinois chiến đấu với IlliniThử thách khó khăn (2-2, 2-2) với chiến thắng 3-1 (27-25, 25-20, 21-25, 25-12).

Kết thúc tập hợp đầu tiên là kịch tính. Sau khi Illinois nghĩ rằng họ đã giành chiến thắng trong set 26-24 đầu tiên sau khi một phát súng của Devyn Robinson được gọi ra. Huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield đã thách thức cuộc gọi, và nó đã bị lật ngược một cách chính xác để buộc set ở 25-25. Hai phục vụ vững chắc từ chuyên gia phòng thủ Giorgia Civita đã dẫn đến một vụ giết người từ người chặn trung học cao cấp Dana Rettke và một lỗi Illinois để mang lại cho Wisconsin chiến thắng đầu tiên 27-25.

Bộ thứ hai là thói quen hơn. UW đã bắn .414 và có bốn khối khi người hitter bên ngoài Grace Loberg bắt đầu trở nên sống động. Người bản địa Illinois đã diễn ra trò chơi ngày hôm qua cùng với Molly Haggert, và Loberg mới ra mắt và đung đưa.

Loberg kết thúc với 14 lần giết chết đội ngũ và là một người biểu diễn lớn cho UW trên khắp tòa án, thêm bảy đào và ba khối khi Badgers sáo rỗng set thứ hai 25-20.

Nhưng tập thứ ba đã chứng kiến ​​cuộc đấu tranh của Wisconsin, đặc biệt là với phục vụ Illinois. UW gọi thời gian chờ giảm 9-4 sau một số cuộc đấu tranh ở tuyến sau. Một át chủ bài của Civita đã cắt giảm tỷ số Illinois xuống còn 20-18, nhưng Illinois đã hoàn thành tập thứ ba, có nghĩa là sẽ không có bốn lần quét liên tiếp cho Badgers.

Wisconsin đã đạt được.

Nhưng sau đó đã quay trở lại, Wisconsin dường như thức dậy ở set thứ tư, với Dana Rettke tiếp quản. Tiền bối đã có năm lần giết chết trong set cuối cùng khi UW đạt 0,538 để kết thúc trận đấu với chiến thắng 25-12.

Vì vậy, những người lửng được xếp hạng hàng đầu vẫn hoàn hảo, đã dành thời gian chơi quan trọng cho những người chơi khác trong vòng quay và trả lời tốt sau lần thua đầu tiên của mùa giải. Không quá tồi tệ của một ngày cuối tuần!

Cuối tuần tới, Badgers sẽ tổ chức Rutgers Scarlet Knight (1-2 Big Ten, 1-2 tổng thể) vào tối thứ Sáu và thứ Bảy.