bong da truc tiep cái đồng hồ bong da truc tiep thực đơn bong da truc tiep nhiều hơn bong da truc tiep không bong da truc tiep Vâng bong da truc tiep di động

Nộp theo:

bong da truc tiep Western Illinois vs Wisconsin Preview: Con đường cứu chuộc bắt đầu vào thứ Bảy

Western Illinois có một số tác phẩm thú vị, nhưng cuối cùng nó phải là mùa không hội nghị như bình thường đối với Wisconsin.

Alex Erickson có thể nhận được một số trợ giúp trong tuần này ... có thể?
Alex Erickson có thể nhận được một số trợ giúp trong tuần này ... có thể?
Troy Taormina-USA hôm nay thể thao

Hít vào thở ra. Chúng tôi đang ở phần tiếp theo. LSU đã biến mất Cho đến năm 2016 và định hướng Illinois ở đây. Đây phải là trò chơi cho phép Badgers vượt qua một trong những tuần kỳ lạ và thông tin sai lệch nhất trong lịch sử Badger. Không có hành vi phạm tội với Tây Illinois, nhưng Leathernecks ở đây như một trò chơi đảm bảo.

Họ có thể đảm bảo sự bảo đảm của họ, tỏa sáng nó thật đẹp và đẩy nó trở lại vào khuôn mặt của Badgers không? Chà, hành vi phạm tội của họ sẽ phải thực hiện khoảng sáu bước so với nhóm FCS phi học sinh tiêu chuẩn. Họ đã làm đánh bại Valpariso 45-6, nhưng ngay bây giờ, Leathernecks có 39 FC sự nghiệp bắt đầu dọc theo dòng tấn công của họ. Thêm vào đó, họ chỉ có hai người cao niên tấn công, và đó là một đội trẻ đi vào sân vận động Camp Randall.

Tất nhiên, thanh niên không biết chính xác nó phải làm gì. Khi bạn xem xét rằng Trenton Norvell đã trải qua mùa giải trước khi ném cho ba người nhận bắt đầu của anh ấy ở Joey Borsellino, Lance Lenoir và The Hi-C Scott được đặt tên bất tử, và dòng đã mở đủ lỗ mùa trước rằng J.C. Baker đã có bảy trận đấu trên thế kỷ ( bao gồm một lần chống lại UNLV), Leathernecks có một cái gì đó thú vị trong FCS. Baker cũng đứng thứ tư trong đội trong các cuộc tiếp đón mùa trước. Nếu Western Illinois muốn ném một số nỗi sợ hãi vào Madison, Baker sẽ là một điều cần thiết.

Đối với Wisconsin, với bảo vệ mũi Warren Herring Đã đi cho đến ít nhất là trò chơi Tây Bắc và kết thúc phòng thủ Konrad Zagzebski vẫn còn bị nghi ngờ, bảy mặt trận sẽ thiếu kinh nghiệm như đường tấn công của Leathernecks. Mặc dù vậy, các hậu vệ của Badgers không phải là vấn đề nào trong tuần trước và họ sẽ có thể giới hạn họ trên mặt đất. Ngoài ra, trò chơi đi qua là trẻ trung, nhưng đó là một thứ cấp kỳ cựu mà Leathernecks có được. Hy vọng Norvell sẽ vượt qua điều đó sẽ cho thấy Norvell là một tiền vệ đáng để theo dõi cho năm 2016, nhưng họ muốn hành vi phạm tội được cân bằng.

Ngay cả khi anh ta làm vậy, Leathernecks đã có 10 hình phạt trong hơn 100 yard sau tuần trước. Truyện ngắn dài hơn? Đó là một hành vi phạm tội mà thời gian sẽ đến, nhưng rất có thể nó sẽ không phải là trong tuần này.

Về phòng thủ, Kevin Kintzel nên trở lại cho Leathernecks. Như vậy, mức độ khó khăn trong hành vi phạm tội đi từ tối thiểu đến một phần. Kintzel là một người chơi tích cực, và sự chú ý phải được trả cho anh ta. J.J. Raffelson gần như trung bình 10 lần giải quyết một trò chơi trong một mùa giải rút ngắn do chấn thương, nhưng điều đó là, David McDaniel trong số các nhà lãnh đạo trong việc giải quyết cho Leathernecks.

Nếu bạn có một sự an toàn, người có được một loạt các cú tắc bóng, điều đó có nghĩa là trò chơi đang chạy sẽ có lỗ hổng. Trừ khi Andy Ludwig quên mất ai trong đội, (và hãy thành thật, đó không phải là một sự đảm bảo mà anh ta sẽ không), Badgers sẽ đưa họ lên mặt đất.

Tất nhiên, vẫn còn câu hỏi triệu đô. Badgers có nhận được bất cứ thứ gì trong không khí không? Tanner McEvoy Không thể tệ hơn anh ta tuần trước. Điều đó đang được nói, Rob Wheelwright sẽ trở lại. Tốt đấy. Họ sẽ có thể giữ Alex Erickson Trong trò chơi, cũng tốt. Ngoài ra, trong khi Martinez Davis là một hậu vệ khá tốt, phần còn lại của thứ cấp của Western Illinois là một sự an toàn và thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, có khả năng Badgers có thể là bên lề trong không khí, thậm chí có thể đôi khi ok.

Nhưng khi nó diễn ra, nếu Badgers phải vượt qua bóng 15 lần trong tuần này, có khả năng sẽ có một đám đông giận dữ đến với Andy Ludwig. Bởi vì điều đó có nghĩa là Tây Illinois treo xung quanh quá lâu hoặc Andy Ludwig đang làm điều mà Andy Ludwig có xu hướng làm.

Truyện ngắn dài hơn, định hướng Illinois có thể gây ra một số rắc rối cho một câu thần chú, nhưng con đường cho sức khỏe nên bắt đầu vào thứ Bảy.