bong da toi nay cái đồng hồ bong da toi nay thực đơn bong da toi nay nhiều hơn bong da toi nay không bong da toi nay Vâng bong da toi nay di động

Nộp theo:

bong da toi nay Cách bạn làm thế .... Tiểu bang Washington

Hãy cùng xem Cougs, từ Pullman, WA!

Bóng đá đại học: Ngày 23 tháng 4 Trò chơi mùa xuân của bang Washington Ảnh của Oliver McKenna/Icon Sportswire qua Getty Images

Tiếp theo trong loạt How You Doin của chúng tôi là đối thủ của Wisconsin Tuần, Tiểu bang Washington Cougars. Tuần trước, Cougs đã trốn thoát với chiến thắng trước FCS Idaho 24-17. Hãy xem cách mỗi đơn vị là doin!

Tình trạng của hành vi phạm tội

Hành vi phạm tội của Cougars chủ yếu là sự kết hợp của tài năng trẻ chưa được chứng minh và chuyển giao mặt tươi tắn. Washington State QB QB Cam Ward trông ... thú vị trong lần ra mắt của anh ấy cho bang Washington. Anh ấy đã đi 25/40 chỉ hơn 200 yard và ba lần chạm bóng. Anh ấy cũng có chân và có thể phá vỡ cánh đồng trên mặt đất để thoát khỏi áp lực nếu cần. Nó khó có thể đọc được từ trò chơi đầu tiên của FCS Transfer, nhưng anh ấy là một người vào chung kết FCS Heisman mùa trước. Nó sẽ rất hấp dẫn để xem những gì anh ấy mang vào Madison trong tuần này.

Bạn có thể nhận thấy một trong những tên trong trò chơi đang chạy của bang Washington. Nakia Watson trở lại Madison chơi cho đối thủ thay vì phù hợp với Badgers. Anh ấy thể hiện tiềm năng kể từ khi thực hiện động thái này và sẽ háo hức thể hiện Wisconsin những gì nó còn thiếu khi anh ấy trở lại Camp Randall vào thứ Bảy. Anh ấy đã có một buổi ra mắt đáng nể vs Idaho tuần trước gấp rút trong 117 yard trên 18 mang với một cuộc đột phá 24 yard vội vã như một đêm dài nhất trong đêm. Trong các chiến hào mong đợi Badgers trải nghiệm tuyến phòng thủ sẽ gây nhầm lẫn và troll mặt trận tấn công thiếu kinh nghiệm mà Cougars đang làm việc.

Tài sản tốt nhất của nhóm này phạm tội là những người nhận rộng rãi và kết thúc chặt chẽ. Tám người chơi khác nhau đã bắt được đường chuyền tuần trước. Tìm kiếm Cougars để tiếp tục lan truyền bóng xung quanh và cố gắng bắt Badgers đang ngủ ở thứ cấp. De hèzahun Stribling và Donovan Ollie đã có một trò chơi lớn so với những kẻ phá hoại tuần trước mang lại 7 lần bắt bóng. Kết thúc chặt chẽ của họ đã không đóng vai trò trong Game 1 nhưng tìm kiếm sự chuyển giao chặt chẽ Billy Rivere và sinh viên năm nhất Andre Dollar để có một bữa tiệc sắp ra mắt cho đội của họ.

Tình trạng của quốc phòng

Tôi không quan tâm đến việc tuần trước đối thủ của bang Washington là Idaho, hàng phòng ngự của họ cho bóng đá. Hoặc ít nhất họ dường như đặt vào một nỗ lực đáng khen ngợi. Wisconsin không nên nắm lấy tiềm năng của đội bóng này để buồn nhẹ. Đội ngũ phòng thủ này là tài sản mạnh nhất của nó dưới huấn luyện viên có đầu óc phòng thủ Jake Dickert. Họ cũng có một số lượng khá lớn bắt đầu trở lại và chuyển nhượng vững chắc từ năm trước. Hãy cùng xem một số điều nổi bật khi xem xét chiến thắng của họ trước những kẻ phá hoại Idaho.

Đầu tiên, Cougs đã ghi được bảy bao tải trong trò chơi từ bảy người chơi khác nhau. Đó là hét lên phòng thủ của đội! 59 tổng số cú tắc, 39 trong số đó là một mình và 12 người bị mất sân. 18 người chơi khác nhau đã tham gia vào hành động để tìm đường đến một giải quyết. Các Cougars cũng ghi lại hai lần đánh chặn trong ngày.

Theo như phòng thủ Run có liên quan đến Tiểu bang Washington đã có thể giữ đối thủ của họ với mức 1,8 yard đáng kính mỗi lần thực hiện trên 34 lần vội vàng. Dài nhất? 16 yard. Tôi muốn nghĩ rằng Wisconsin có một cuộc tấn công chạy tốt hơn Idaho nhưng Cougars đã cho thấy rằng họ có khả năng đóng cửa các cơ hội chơi lớn trên mặt đất.

Thông qua không khí, Tiểu bang Washington đã từ bỏ hơn 200 yard, nhưng cũng có hai lần đánh chặn, một trong số đó dẫn đến các điểm trên ổ đĩa sau. Điều này thể hiện tốt cho Badgers và hành vi phạm tội cân bằng mới của họ mà Bobby Engram muốn thực hiện. Tuy nhiên, hãy để Lôi nhớ 7 bao tải từ 7 người chơi khác nhau. Các Cougars thích vội vã và blitz từ nhiều gói khác nhau, miễn là Wisconsin làm bài tập về nhà mà họ có thể nhận ra và đóng cửa bất cứ thứ gì ném vào chúng.

Tổng thể

Đây là một đội cố gắng tìm một danh tính mới với một huấn luyện viên mới và rất nhiều nhân viên mới. Đó là cơ hội của họ để họ đến với nhau như một đơn vị để có một sự buồn bã ở Madison. Nhưng don hy vọng điều đó sẽ xảy ra với Jim Leonard trên đồng hồ. Tôi hy vọng hàng phòng ngự sẽ giữ vững sự kết thúc của họ, và tôi hy vọng hành vi phạm tội của Wisconsin sẽ đưa ra những con số tốt trong một cuộc tấn công cân bằng liên tục trên mặt đất và không khí.