bong da so 24h hom nay cái đồng hồ bong da so 24h hom nay thực đơn bong da so 24h hom nay nhiều hơn bong da so 24h hom nay không bong da so 24h hom nay Vâng bong da so 24h hom nay di động

Nộp theo:

bong da so 24h hom nay Khúc côn cầu Wisconsin: 2 Border 2 Battle Hỏi & Đáp với The Daily Gopher

Cả hai đội nam và nữ đều ở Minnesota với vị trí đầu tiên ở Big Ten và WCHA trên đường. Sẽ là một ngày cuối tuần tốt lành!

Tom Lynn

Đây là một ngày cuối tuần lớn trong khúc côn cầu đại học. Các Wisconsin Badgers Và Golden Gophers ở Minnesota sẽ làm cho nó ra ngoài không chỉ một, mà là hai loạt quan trọng! Các đội khúc côn cầu nữ không chỉ chiến đấu cho vị trí đầu tiên trong WCHA mà còn là bảng xếp hạng số 1 trong cả nước. Những người đàn ông đang ở trong một cuộc đấu một so với hai lần của riêng họ để dẫn đầu trong hội nghị Big Ten.

Chúng tôi đã có một số câu hỏi và ai tốt hơn để trả lời họ hơn Andy York tại The Daily Gopher? Nếu bạn quan tâm đến câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi của họ, bạn có thể tìm thấy chúng Ở đây tại TDG.


Không cần phải nói, đây là một ngày cuối tuần lớn cho cả hai đội khúc côn cầu nam và nữ. Vị trí đầu tiên là trên dòng trong WCHA và BIG TEN! Phụ nữ UW đã càn quét phụ nữ Gopher khá khéo léo vào đầu mùa này, vậy làm thế nào mà Minnesota đã trả lại để duy trì số 2, cả ở WCHA và quốc gia?

Nó đã là một túi hỗn hợp. Minnesota vẫn là số 2 trong các cuộc thăm dò quốc gia mặc dù đã bị Badgers chạy khỏi băng và thậm chí trong hai tuần cho đến tuần này vẫn có một người trong cuộc thăm dò USCHO cho họ một phiếu bầu đầu tiên đối với Badgers (nếu có ai biết chúng tôi Rất muốn biết tại sao ...).

Gophers đã có một tuần nghỉ để tập hợp lại và sau đó đã đến Columbus vào cuối tuần trước và làm điều tương tự mà cả Gophers và Badgers tiếp tục được chia cho OSU. Trong tám loạt giữa Buckeyes và MN/WI, nó đã chia 4-4 hoàn hảo. Đông Bắc đã đến gần đây nhưng ngoài họ với Ivies không chơi mùa này, nó khá rõ ràng Wisconsin/Minnesota/bang Ohio là ba người đứng đầu trong WCHA và có lẽ trong cả nước theo một thứ tự.

Wisconsin chắc chắn có lợi thế sớm so với Gophers, và tôi cũng đã đưa họ vượt qua anh ta Buckeyes. Nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể sẽ đi xuống một trò chơi ngẫu nhiên trên một tảng băng lạ lẫm ở Erie, trong đó thẳng thắn tôi có thể thấy Wisconsin, Minnesota hoặc Ohio State đều có một ngày tốt hơn và giành chiến thắng quan trọng nhất.

Gophers dường như có một cuộc tấn công ghi bàn khá cân bằng, được dẫn dắt bởi Grace Zumwinkle, nhưng chúng ta nên tìm ai để ghi bàn vào cuối tuần này?

Minnesota đã thực sự lan truyền sự giàu có khi ghi bàn trong mùa giải này. Gophers đã đánh bại bang Ohio 7-4 vào thứ Sáu tuần trước và có bảy cầu thủ ghi bàn khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm người chơi có khả năng tiếp theo để tìm mặt sau của mạng bên cạnh Zumwinkle, Taylor Heise sẽ là một dự đoán tốt. Cô đứng thứ hai trong đội với sáu bàn thắng và có kỹ năng sẽ đi đến bờ biển để có được một mục tiêu hoặc có được một mục tiêu bẩn thỉu, nghiệt ngã trên một sự phục hồi trước lưới nếu cần.

Người chơi nóng nhất trong danh sách, và được cho là người cải thiện nhất là Junior Abigail Boreen. Somerset, Wis. Bản địa đã có một mục tiêu trong mỗi trận đấu với Buckeyes vào cuối tuần trước và đã đi từ một máy xay thứ tư đến mối đe dọa ghi bàn thứ ba trong mùa này.

Tất nhiên, tôi sẽ được hối hận nếu tôi bỏ qua Amy Potomak. Junior áo đỏ đã bỏ lỡ nửa đầu mùa giải với chấn thương ở chân và đã có một khởi đầu chậm chạp cho mùa giải của cô ấy nhưng cô ấy đã tìm thấy mạng lưới trong một trong những trận đấu ở Madison và tất nhiên đã thắng một trận đấu với Badgers tại Ridder mùa trước với một trò chơi Tuyệt đẹp giữa người chiến thắng trong loạt sút luân lưu.

Dự đoán của bạn cho loạt phim là gì và cho ai giành được danh hiệu hội nghị mùa giải thường xuyên là gì?

Tôi nghĩ rằng đây thực sự là một loạt phim cho tôi thấy cho các Gophers. Họ cảm thấy xấu hổ bởi Wisconsin ở Madison và có cơ hội trả thù băng. Tôi rất thích nói rằng tôi thấy Minnesota bị càn quét để chống lại, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự hạnh phúc với một cuộc chia tay vào cuối tuần này.

Wisconsin chắc chắn nằm trong bộ tài xế cho danh hiệu mùa giải thường xuyên, và có lịch trình dễ dàng hơn nhiều. Chắc chắn họ phải đến Duluth, điều này có thể khó khăn nhưng Minnesota được cảm ơn các vị thần lên lịch WCHA với một trận đấu thứ năm và thứ sáu với bang Ohio ở nhà vào cuối tuần tới. Vì vậy, trừ khi Gophers có thể có được một cuộc càn quét vào cuối tuần này, nó sẽ là một trận chiến thứ hai sau đó.

Vì vậy, tôi sẽ dự đoán một sự chia rẽ vào cuối tuần này, nhưng Badgers sẽ giành danh hiệu mùa giải thường xuyên vào cuối mùa giải. Với định dạng playoff đối mặt cuối cùng đã được công bố trong tuần này, đó không phải là một lợi ích lớn ngoài sự thay đổi cuối cùng, v.v. Và khả năng có thể tránh được bang Minnesota hoặc Ohio trong trận bán kết, nhưng như tôi đã nói tôi bị sốc nếu MN/WI/WI/ và OSU không phải là tất cả trong Frozen bốn Một vài ngày cuối tuần sau đó cần phải thắng một trò chơi khi nó thực sự được tính.


Chuyển sang phía nam giới bây giờ: Sau khi UW đánh bại UM để cho họ mất đầu tiên trong mùa giải, Gophers đã bị cuốn theo Notre Dame Nhưng trong bốn trận đấu gần đây đã rơi nước mắt, vượt qua các đối thủ 30-5 trong hai loạt đó. Gần đây, những gì đã nhấp vào ICE cho Minnesota?

Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc gọi thức dậy vào đúng thời điểm. Bob Motzko nói sau loạt phim Notre Dame rằng anh ta sẽ khiến họ làm việc trong thực tế và nó dường như đã được đền đáp. Đội có vẻ tự động hơn một lần nữa và trong bốn trận đấu gần đây giống như đội bắt đầu 10-0 vào mùa thu năm 2020 chứ không phải là đội không quan tâm chậm chạp của mùa thu năm 2019, nó giống với loạt phim Ailen Ailen .

Gophers chỉ cần chơi trò chơi của họ và không chơi trò chơi đối thủ của họ mà họ chắc chắn đã làm với Notre Dame. Một thủ môn nóng bỏng cũng giúp Robbie Beydoun chắc chắn là trong Badgers giành chiến thắng trước Minnesota vài tuần trước thực hiện 34 pha cứu thua.

Thủ môn Jack Lafontaine chỉ từ bỏ ba bàn thắng trong ba lần bắt đầu cuối cùng của mình, trong đó có một lần đóng cửa chống lại Tiểu bang Arizona. Hành vi phạm tội của Badgers phải làm gì để có được một vài người vượt qua anh ta vào cuối tuần này?

Badgers sẽ là một đội khó khăn hơn chỉ do tài năng của họ. Cole Caufield và Dylan Holloway là hai trong số những người ghi bàn giỏi nhất trong hội nghị và Minnesota đã có một kế hoạch trò chơi khá tốt để kiểm soát họ trong mùa và một nửa với Holloway vô nghĩa và Caufield chỉ với năm điểm và chỉ hai bàn thắng trong sáu trận đấu trong sáu trận đấu Voi là một chiến thắng nhất định cho Minnesota.

Những gì Badgers có thể cần phải làm, và những gì họ đã làm trong chiến thắng của họ ở Madison là có được một số lớp lót thấp hơn của họ để tận dụng sự chú ý mà Caufield đang nhận được và tận dụng các trận đấu có lợi hơn. Tarek Baker và Linus Weissbach đã giành được bàn thắng trong chiến thắng khi Beydoun đóng cửa hành vi phạm tội của Gopher, và Badgers đã nhận được ba bàn thắng trong trận thua vào ngày hôm sau, bao gồm cả bàn thắng của Brock Caufield và Sam Stange để đi cùng với Cole Caufield.

Nhưng Minnesota có năm bàn thắng của họ là đủ. Wisconsin sẽ nhận được một số mục tiêu vào cuối tuần này, câu hỏi sẽ là họ có thể giữ Minnesota khỏi bảng đủ để giành chiến thắng.

Nếu Badgers thắng cả hai trò chơi trong quy định, họ sẽ chuyển sang vị trí đầu tiên trong Big Ten. Thẳng thắn mà nói, điều đó có vẻ khó xảy ra, nhưng dự đoán của bạn cho loạt bài này cũng như người cuối cùng đã giành được danh hiệu B1G mùa thông thường là gì?

Tôi nghĩ rằng Minnesota sẽ tối thiểu sẽ có được một chiến thắng. Đội này thực sự đang nhấp vào một lần nữa và tôi nghĩ rằng nó đã được chứng minh rằng họ có thể ghi được rất nhiều mục tiêu, đó sẽ là liệu Beydoun có thể đánh cắp một mục tiêu hay không. Nếu tôi phải dự đoán. Tôi nghĩ rằng Minnesota có được cuộc càn quét, nhưng Gophers sẽ cần phải làm việc thêm một chút để có được một trong những chiến thắng và chỉ sẽ giành được năm trong số sáu điểm vào cuối tuần.

Tôi nghĩ rằng Gophers sẽ giành được danh hiệu mùa giải thông thường. Họ chỉ đang nhấp vào tất cả các xi lanh ngay bây giờ và Jack Lafontaine thật tuyệt vời. Ngoại trừ ba trò chơi kéo dài đó, Gophers trông giống như đội tốt hơn trong mỗi trận đấu mà họ đã chơi trong mùa giải này. Thực sự có một thiên đường đã có bất kỳ chiến thắng nào mà họ chỉ gặp may mắn.

Mặc dù điều đó có thể xảy ra trong tương lai, tôi nghĩ rằng chúng ta đã thấy đủ để tin rằng Gophers là đội bóng từ trên xuống tốt nhất trong hội nghị, và nhất quán nhất. Bài kiểm tra lớn hơn sẽ thấy liệu họ có thể sống theo mong đợi đó trong phần hậu kỳ hay không, như bất kỳ người hâm mộ nào ở Minnesota đều biết là không nơi nào đảm bảo.