bong da quoc te cái đồng hồ bong da quoc te thực đơn bong da quoc te nhiều hơn bong da quoc te không bong da quoc te Vâng bong da quoc te di động

Nộp theo:

bong da quoc te Giải đấu 2022 NCAA: Ba cầu thủ bang Iowa để xem

Ai là người lửng nên được khóa trong trò chơi vòng thứ hai vào tối Chủ nhật?

Iowa State v lsu Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images

Có lẽ bạn đã có nhiều cơ hội để xem Cyclones bang Iowa Năm nay, vì vậy chúng tôi đã tự do làm nổi bật một bộ ba người chơi mà bạn nên tập trung vào trò chơi vào tối Chủ nhật. Badgers chỉ được ưa chuộng bởi 4,5 điểm, Theo bạn bè của chúng tôi tại DraftKings, Vì vậy, mọi sở hữu sẽ được tính trong trò chơi này.

Đây là người mà chúng tôi nghĩ sẽ có ảnh hưởng lớn đến trò chơi và giúp quyết định ai chuyển sang Sweet 16.

Tyrese Hunter, 6 feet, 178 pounds, sinh viên năm nhất, số 11

  • Sinh viên năm nhất Big 12 của năm, và người gốc Racine, đứng thứ ba trong Big 12 trong hỗ trợ mỗi trận với 4,9. Anh ta cũng trung bình 10,8 điểm mỗi trận, 3,4 rebound và thêm hai lần đánh cắp mỗi trò chơi. Hunter đã có một màn trình diễn quái vật trong trò chơi vòng đầu tiên của ISU LSU, ghi được 23 điểm trong lần bắn 7 trên 11 từ sâu, nhặt năm lần đánh cắp và đưa ra ba pha kiến ​​tạo. Triển vọng 4 sao trước đây không được Greg Gard và Badgers cung cấp và có thể đang tìm cách chứng minh một điểm ở nhà của anh ta chống lại đội ngũ nhà nước của anh ta. Hunter và Brockington đều là những người chơi sử dụng cao và sẽ đòi hỏi sự chú ý đầy đủ của hàng phòng thủ UW.

IZAIAH BROCKING, 6-foot-4, 196 pounds, cao cấp, số 1

  • Người bản địa Philadelphia, và chuyển giao tốt từ bang Pennsylvania, dẫn đầu đội ghi bàn với 17,2 điểm mỗi trận và hồi phục với 7.1 mỗi trận. Anh ấy được mệnh danh là người mới của Big 12 của năm và kiếm được 37,6% (33 trên 89) trong ba lần thử ba điểm của anh ấy trong mùa giải. Brockington hiếm khi ra khỏi sân, rút ​​ra một loạt các pha phạm lỗi và không biến bóng qua nhiều. Anh ấy sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho Brad Davison hoặc Johnny Davis.
Giải đấu bóng rổ nam NCAA - Vòng đầu tiên - Milwaukee Ảnh của Ben Solomon/NCAA Photos qua Getty Images

Aljaž Kunc, 6-foot-8, 215 pounds, cao cấp, số 5

  • Người đàn ông lớn từ Slovenia, và chuyển từ bang Washington, didn bắt đầu chống lại LSU, nhưng đã bắt đầu tám trận đấu trước đó cho Cyclones. Anh ấy là một mối đe dọa ghi bàn rất lớn, chỉ ghi bàn trong hai con số hai lần trong 10 trận đấu cuối cùng của anh ấy, nhưng đã bắn 36 trên 91 từ sâu (39,6%) trong mùa giải. Kunc (ảnh trái) đang hoạt động trên kính phòng thủ và cũng là một bộ bảo vệ vành vững chắc. Các bản sao don lồng có rất nhiều kích thước, nhưng Kunc và 6 feet 9 George Conditt đều giỏi trong việc thay đổi các cú đánh ở vành.