bong da live cái đồng hồ bong da live thực đơn bong da live nhiều hơn bong da live không bong da live Vâng bong da live di động

Nộp theo:

bong da live Maddie Rolfes, Maddie Rowe Power Wisconsin Women Hockey Score of St. Cloud

Số ma thuật của Badgers là một trò chơi (ba điểm).

Đội khúc côn cầu nữ Wisconsin được xếp hạng hàng đầu (26 trận1, 1) tiếp tục diễu hành tới một chức vô địch hội nghị bằng cách càn quét St.

Vào thứ bảy, Maddie Rowe đã ghi hai bàn thắng và Kristen Campbell đã đóng cửa 13-Save đơn giản trong chiến thắng 4 trận0 khá thường xuyên. Người hâm mộ Badger đã chứng kiến ​​hơn 100 loại chiến thắng trong những năm qua tại Labahn Arena và Trung tâm Kohl. Thủ môn tuyệt vời, phòng thủ tuyệt vời và kiểm soát các cú sút trên khung thành rất nhiều ở Madison.

Chủ nhật là một câu chuyện khá khác cho Badgers, khi họ tổ chức cho chiến thắng 3 trận2. Vượt qua Wisconsin đã được cẩu thả trong hầu hết các trò chơi, và nó chỉ giữ một vị trí dẫn đầu trong các cú đánh cho đến giai đoạn thứ ba. Nó đã được một thời gian dài kể từ khi Badgers đã đấu tranh rất nhiều trước St. Cloud ở nhà.

Badgers cần một người nào đó bước lên, và Maddie Rolfes đã trả lời cuộc gọi bằng cách niêm phong chiến thắng với một mục tiêu và một hỗ trợ.

Trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi Chủ nhật, Campbell đã thực hiện một pha cứu thua quan trọng và ngoạn mục về cơ hội Cloud Strepaway St. Nhìn lại, tiết kiệm này là sự khác biệt giữa chiến thắng và một trận đấu trong trò chơi.

Có lẽ vở kịch tấn công tốt nhất vào cuối tuần thuộc về Alexis Maurmann, khi cô sử dụng tốc độ đáng kinh ngạc của mình để tạo ra một cái nhìn cởi mở và chôn vùi mục tiêu đầu tiên của trận đấu Chủ nhật.

Bởi vì Wisconsin đã càn quét St. Cloud và Duluth đã càn quét bang Ohio, số ma thuật của Badgers, để giành chiến thắng WCHA là một trò chơi (ba điểm) với sáu trận đấu để đi. Wisconsin sẽ đến Columbus vào cuối tuần tới với cơ hội đáp ứng một trong những mục tiêu mùa giải của nó.

Bất kỳ kịch bản nào sau đây sẽ cung cấp cho Badgers tiêu đề mùa thường xuyên của WCHA:

  • Badgers thắng một trò chơi
  • Badgers buộc ba trò chơi
  • Badgers buộc hai trận và thắng một loạt đá luân lưu
  • Badgers buộc cả hai trò chơi so với bang Ohio
  • Badgers buộc một trò chơi so với bang Ohio và giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu
  • Bang Ohio thua một trò chơi
  • Tiểu bang Ohio có mối quan hệ ba lần
  • Tiểu bang Ohio có mối quan hệ hai lần và mất một trong những vụ xả súng

Wisconsin sẽ trở lại Labahn ngày 16 tháng 217 để đối mặt với đối thủ Minnesota, nhưng hội nghị có thể sẽ được quyết định tốt trước đó. Các trò chơi được bán hết, nhưng một số người để thêm vé ở cửa, vì vậy có cơ hội bạn sẽ có thể vào được nếu bạn muốn.