bong da com vn cái đồng hồ bong da com vn thực đơn bong da com vn nhiều hơn bong da com vn không bong da com vn Vâng bong da com vn di động

Nộp theo:

bong da com vn Trại trò chuyện: Cốt truyện từ trại mùa thu bóng đá Wisconsin (tuần thứ hai)

Hình ảnh tại một số điểm xuất hiện rõ ràng hơn một chút!

Bóng đá đại học: ngày 06 tháng 11 Wisconsin tại Rutgers Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

Bóng đá đại học ngày càng gần hơn mỗi ngày, điều đó có nghĩa là chúng tôi sẽ trở lại ở Camp Randall khi xem Badgers trước khi bạn biết điều đó. Trong khi sự phấn khích xây dựng cho cơ sở người hâm mộ, nhóm nghiên cứu đã vào các phần xay của trại mùa thu. Bây giờ họ đã có một tuần đầy đủ thứ hai, với một người khác vẫn còn ở phía trước họ trước khi họ rơi vào tuần trò chơi trên mạng.

Chúng tôi bắt đầu thấy một bức tranh rõ ràng hơn ở một số vị trí, nhưng những người khác dường như vẫn mở cho một số cuộc thi. Dưới đây là một số cốt truyện nổi bật sau tuần thứ hai.

Hoảng loạn! (Tại Camp Randall)

Nếu bạn theo dõi nhiều nhà văn Beat được kính trọng bao gồm Wisconsin Badgers, bạn có thể đã thấy một loạt các tweet liên quan đến Braelon Allen và anh ta không phải là một phần của thực hành mở Thứ Hai. Nếu bạn giống như tôi, điều đó ngay lập tức khiến bạn phải hoảng sợ vì Badgers rất phụ thuộc vào Tailback Star 18 tuổi hiện nay.

Mặc dù có một chút hoảng loạn, có vẻ như Allen chỉ là một chút đập mạnh và nhân viên Wisconsin đang thận trọng quá mức với anh ta. Nếu anh ấy không phải là 100% thì không có lý do gì để anh ấy đi vào trại mùa thu sớm này. Trong khi điều đó làm xáo trộn sự hoảng loạn một chút, nó chắc chắn là một cái gì đó để để mắt đến việc tiến về phía trước.

Với Allen Out, có vẻ như Tailback Chez Mellusi và Isaac Gurendo đã có những ngày vững chắc và có thể có thêm một số đại diện, đó không phải là điều xấu khi xem xét cả hai đang bị chấn thương từ mùa trước. Mellusi, đặc biệt, đã thực sự ấn tượng với mức độ nghiêm trọng của chấn thương của anh ấy một mùa trước. Braelon Allen chắc chắn là tâm điểm, nhưng Mellusi trông giống như anh ấy sẽ cho Wisconsin rằng cú đấm 1-2 gây chết người ở vị trí chạy trở lại. Anh ta xuất hiện sẵn sàng để đi và lăn cho đến nay. Don Tiết tin tôi? Xem cho chính mình!

Sự xáo trộn tiếp tục

Tuần trước, rất nhiều cuộc trò chuyện xung quanh trại mùa thu là về đường tấn công với tất cả các loại chuyển động xảy ra trên mặt trận đó. Tuần này, điều đó tiếp tục là một đầu mối khi nhiều người chơi đang làm việc ở các khu vực khác nhau và chiến đấu để định vị.

Đúng là khu vực chính để theo dõi với Riley Mahlman, Logan Brown và Nolan Rucci đều cạnh tranh cho điểm xuất phát. Có vẻ như Mahlman có lợi thế ngay bây giờ khi anh tiếp tục có được đại diện đội một, trong khi Logan Brown làm việc trong vai trò đội thứ hai.

Một lĩnh vực khác của sự chú ý là ở trung tâm. Joe Tippman là người bắt đầu thành lập, nhưng Tanor Bortoloini chuyển đến đó để lấy snaps dự phòng. Thật không may, Bortoloini đã rời khỏi thực hành ngày hôm qua với một chấn thương và vẫn đang được đánh giá theo các quan chức của UW.

Huấn luyện viên tấn công Bob Bostad đã đề cập rằng anh ta muốn chiều sâu ở trung tâm nhiều lần, và có vẻ như anh ta có thể cần phải tìm đến một số gương mặt mới hơn để khóa điểm dự phòng đó ít nhất là trong thời gian này. Cựu Trey Wedig 4 sao và Dylan Barett 3 sao dường như đã nhận được đại diện tại những điểm đó. Wedig, đặc biệt, sẽ rất thú vị khi thấy ở vị trí trung tâm khi anh ấy chỉ đơn giản là đứng ở 6 trận88. Hy vọng, Bortolini có thể trở lại sau chấn thương ngay khi anh ta là một mảnh có giá trị cho phòng tấn công.

Quốc phòng có thể nhận được một số tình yêu?

Rất nhiều cuộc nói chuyện ngoài mùa đã là về mặt tấn công của bóng đá, điều này là dễ hiểu. Nó là đơn vị đấu tranh nhiều nhất và đang tìm kiếm một số cải tiến để nâng cao đội bóng này. Tuy nhiên, sự bảo vệ này xứng đáng với một số tình yêu và sự chú ý cũng khi sự rung cảm tiếp tục được cải thiện.

Mặc dù có một số gương mặt mới cho nếp gấp, nhóm này dự kiến ​​sẽ khá tốt một lần nữa như là một truyền thống tại Wisconsin. Nó bắt đầu với những ngôi sao quen thuộc trong hậu vệ cánh bên ngoài Nick Herbig và giải quyết phòng thủ Keanu Benton, nhưng có một số người khác tạo ra sóng trong trại.

Ở phía trước, Rodas Johnson dường như là một cái tên liên tục xuất hiện trên tuyến phòng thủ. Anh ta, cùng với Isaiah Mullens, đang tìm cách thay thế những gì Badgers có ở Matt Hennigsen một mùa trước.

Vị trí linebacker bên ngoài đối diện với Nick Herbig là một điểm đầu tiên cũng là tâm điểm. Có vẻ như Daryl Peterson đã nhận được rất nhiều đại diện đội một và thậm chí còn được đưa vào một vụ ẩu đả nhỏ với lineman tấn công Jack Nelson.

Bây giờ, tôi phải nói, xáo trộn với Jack Nelson có một số can đảm. Nếu bạn nhớ lại, Nelson là một người chơi có xu hướng chơi với tiếng còi và đang ở cuối nhận được một số cuộc gọi thô lỗ và phạm lỗi cá nhân một mùa trước. Để dịch, anh ấy là một chàng trai mà cá nhân tôi, sẽ muốn gây rối. Kudos đến Daryl Peterson vì có sự tự tin đó. Đó là những gì bạn muốn trong phòng hậu vệ của bạn!

Phần còn lại của hàng phòng thủ mà chúng tôi đã nghe thấy một tấn, nhưng đó không phải là một điều xấu. Ở bên trong linebacker, có vẻ như Jake Chaney và Jordan Turner đang nhận được các đại diện của đội một, nhưng có khả năng có nhiều người khác trong nếp gấp cho hai điểm mở đó.

Thứ cấp dường như được mở, nhưng sâu sắc, khi chuyển nhượng Cedrick Dort, Jay Shaw và Justin Clark đều đã làm việc với những người, cùng với Ricardo Hallman năm thứ hai. Phòng an toàn chủ yếu là John Torchio và Hunter Wohler, nhưng không có vị trí nào là một bất ngờ. Utah chuyển Kamoi Latu là một người chơi thú vị khác để theo dõi tại điểm đó.