bong da 24h cái đồng hồ bong da 24h thực đơn bong da 24h nhiều hơn bong da 24h không bong da 24h Vâng bong da 24h di động

Nộp theo:

bong da 24h Liên minh B5Q Blog Châu Âu: Cố gắng suy nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài Caleb Williams trong Hồng y và Trắng

Cộng với: Đội khúc côn cầu nữ được xếp hạng dưới đây lần thứ hai lần đầu tiên sau nhiều năm; Cole van Lanen ký một thỏa thuận với Packers; Và Ben Street là một Olympian.

NCAA Mens Hockey - Frozen Four - Bán kết - Wisconsin vs Maine
Ben Street, được nhìn thấy ở đây ghi điểm trong Frozen Four, là một Olympian Canada bây giờ!
Ảnh của G. N. Lowrance/Getty Images

Buổi sáng tốt lành! Đây sẽ là một bài đăng hàng ngày (ish) thảo luận về các hoạt động của phần còn lại của Hội nghị Big Ten và đất nước khi cần thiết. Giống như Liên minh châu Âu, Big Ten là một nhóm thực thể liên minh lỏng lẻo đôi khi có cùng mục tiêu (như sự di chuyển tự do của mọi người giữa các quốc gia hoặc không giành được các danh hiệu quốc gia trong bóng đá hoặc bóng rổ) và đôi khi chấp nhận các thành viên mới mà sau này họ hối hận ( Estonia hoặc Nebraska).

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sử dụng bài đăng này để nhận xét về những điều xảy ra xung quanh hội nghị và cũng như một loại chủ đề mở hàng ngày để thảo luận về tin tức phá vỡ hoặc Tranh luận về con bò đốm (mà chúng ta không còn làm).

  • Các đội theo dõi và thực địa Wisconsin được xếp hạng cao trong khu vực sau khi phát hành bảng xếp hạng đầu tiên trong năm.
  • Don Tiết 100% biết một hợp đồng tương lai của người Viking là gì, nhưng điều này nghe có vẻ tốt cho Green Bay bản địa Cole Van Lanen. (Nếu bạn muốn tìm hiểu hợp đồng tương lai là gì, Đây là một liên kết tốt, nhưng về cơ bản, đó là một hợp đồng đội hình thực hành ngoài luồng để các đội có thể bắt đầu xây dựng đội hình 90 người của họ trước khi trại huấn luyện.)
  • Một lửng khác sẽ ở Bắc Kinh cho Thế vận hội. Xin chúc mừng Ben Street vì đã giữ chuỗi UW UW (kể từ năm 1976) về việc có một cầu thủ khúc côn cầu nam trong Thế vận hội còn sống!
  • Huyền thoại Badgers Sydney Hilley sẽ tiếp tục sự nghiệp bóng chuyền của mình ở nước ngoài ở Istanbul. Thông báo từ tài khoản đội thể thao chính thức của Vakıfbank Club Nói rằng cô ấy sẽ tạm thời tham gia khóa đào tạo của chúng tôi để tạo thời gian cho quá trình phục hồi của Cansu Ozbay và để duy trì hiệu quả đào tạo cấp cao của chúng tôi. Tôi không biết chính xác điều đó có nghĩa là gì và có vẻ như cô ấy thực sự trong đội (???) nhưng có lẽ có một cái gì đó bị mất trong bản dịch?
  • Hãy ra ngoài và hỗ trợ đội bóng rổ nữ! Họ đang chơi một số bóng truyền cảm hứng gần đây!
  • Học kỳ thứ hai đã chính thức bắt đầu tại UW và đội bóng đá đã trở lại phòng cân cho điều hòa mùa đông.
  • Đội bóng chuyền Wisconsin tiếp tục là chủ đề hỗ trợ lưỡng đảng duy nhất trong cả nước.
  • Sau khi bị Minnesota quét qua vào cuối tuần vừa qua, Badgers đã rơi vào một chiếc cà vạt thứ ba trong bảng xếp hạng USCHO. Đã lâu rồi kể từ khi họ ở mức thấp trong cuộc thăm dò.
  • Dean Hamiti tiếp tục di chuyển lên trong bảng xếp hạng Intermat. Badgers cũng là số 10 trong cuộc thăm dò của huấn luyện viên, đội Big Ten thứ sáu ở đó. Trong các tin tức phi Wisconsin thú vị, số 1 bang Pennsylvania sẽ vật lộn số 2 Iowa vào thứ Sáu. Cả hai đội đều bất bại và có một loạt các ứng cử viên danh hiệu quốc gia trong đội hình tương ứng của họ. Nên là một tiếng nổ tuyệt đối.


Kết quả bóng rổ nam từ Thứ Hai/Thứ Ba

Số 10 tiểu bang Michigan 55 - Số 24 Illinois 56
Maryland 68 - Rutgers 60

Kết quả bóng rổ nữ từ Thứ Hai/Thứ Ba

Purdue 66 - Số 8 Michigan 79
Số 23 Iowa 107 - Penn State 79