bong da 24 h cái đồng hồ bong da 24 h thực đơn bong da 24 h nhiều hơn bong da 24 h không bong da 24 h Vâng bong da 24 h di động

Nộp theo:

bong da 24 h Bóng rổ nam Wisconsin

Trong một trận tái đấu của Duke Bowl Mayo 2020, nhưng, trong một môn thể thao khác, Demon Deacons sẽ chơi ở Madison vào mùa thu này.

Purdue v Wisconsin
Jahcobi Neath và Badgers sẽ chào đón đội cũ của anh ấy, Wake Forest Demon Deacons, đến Madison vào mùa thu này.
Ảnh của John Fisher/Getty Images

Vào sáng thứ Sáu, Hội nghị Big Ten đã công bố tất cả các trận đấu ACC/BIG TEN thử thách năm 2022 cho đội bóng của đội bóng rổ hàng năm. Các Wisconsin Badgers Sẽ tổ chức Wake Forest Demon Deacons vào thứ ba, ngày 29 tháng 11 với Time và TV (một trong những gia đình mạng ESPN) sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Hội nghị Big Ten đã nắm bắt thử thách năm 2021 với thành tích 8-6, đánh dấu năm thứ ba liên tiếp mà Big Ten đã vượt qua ACC. ACC dẫn đầu loạt phim mọi thời đại 12-8-3, với chiến thắng cuối cùng vào năm 2017.

Mùa trước, số 23 Wisconsin Badgers Đi trên đường đến Atlanta và đánh bại Georgia Tech, 70-66, để giúp Big Ten đánh bại ACC. Brad Davison đã có 27 điểm để dẫn dắt UW trong khi Johnny Davis, mới dẫn dắt Badgers đến một danh hiệu Maui Invitational, có 15 điểm, sáu bảng và năm hỗ trợ. Hai người bảo vệ đã ghi được 42 đội trong số 70 điểm để dẫn đầu trong chiến thắng.

Đây sẽ là lần thứ tư trong lịch sử mà Badgers và Demon Deacons đã chơi nhau. Wisconsin là 0-3 mọi thời đại so với Wake Forest, tuy nhiên cuộc họp cuối cùng của họ là vào năm 2005.

  • 2005, Wake Forest thắng 91-88, tại Winston-Salem
  • 2002, Wake Forest thắng 90-80, ở Madison
  • 1999, Wake Forest thắng 67-48, ở Winston-Salem

Các DEACS kết thúc mùa giải trước 25-10 (13-7 ACC) và thua Texas A & M bên trong Nit tứ kết. Hai trong số những người chơi hàng đầu của họ từ năm ngoái, Alondes Williams và Jake Laravia, đã chuyển sang NBA và họ chỉ trở lại một người bắt đầu.

Đây sẽ là một trò chơi tốt cho cả hai đội vì mỗi đội trong các giai đoạn xây dựng lại khác nhau sau khi mất các cầu thủ ngôi sao để tốt nghiệp/ưu. Đây cũng sẽ là một trò chơi thú vị cho người bảo vệ UW Jahcobi Neath, người chuyển giao Từ Wake Forest đến Wisconsin trước mùa giải trước, và sẽ tìm cách gắn bó với đội cũ của anh ấy.

Đây là lịch trình thử thách B1G/ACC đầy đủ:

Thứ Hai, ngày 28 tháng 11

Minnesota tại Virginia Tech
Pitt tại Tây Bắc (kinh tởm, trò chơi này không nên được truyền hình)

Thứ ba, ngày 29 tháng 11

Syracuse tại Illinois
Maryland tại Louisville
Bang Pennsylvan tại Clemson
Virginia tại Michigan
Wake Forest tại Wisconsin
Georgia Tech tại Iowa

Thứ Tư, ngày 30 tháng 11

bang Ohio tại Duke (Buckeyes đánh bại Duke số 1 ở Columbus năm ngoái)
Purdue tại Bang Florida (trận tái đấu thứ hai từ năm ngoái, các nồi hơi đã phá hủy FSU)
Rutgers tại Miami
Bắc Carolina tại Indiana
tiểu bang Michigan tại Notre Dame
Đại học Boston tại Nebraska