bong da 24 com Fanshot

Máy bay không người lái tiếp tục xuất hiện tại các trò chơi bóng đá đại học

3

"Nghi phạm được mô tả là màu trắng với bốn cánh quạt nhỏ và máy ảnh GoPro. Được nhìn thấy lần cuối vào chiều thứ bảy lơ lửng trên hàng ngàn sinh viên đại học nhảy tại sân vận động Camp Randall."

Sự điên rồ này với máy bay không người lái và bóng đá đại học phải được dừng lại. Như Tạp chí bang Wisconsin báo cáo, cảnh sát UW-Madison đang làm việc với các quan chức hàng không liên bang để tìm ra ai trong The Heck đã bay một máy bay không người lái trên sân vận động Camp Randall trong trận đấu hôm thứ Bảy so với Illinois. Đương nhiên, không ai thực sự nhìn thấy máy bay không người lái vì các quan chức điền kinh UW tin rằng nó đã bay qua sân vận động trong khi nhảy xung quanh. Những điều tương tự đã xảy ra trong các trận bóng đá trong suốt miền Trung Tây mùa này; Thật thú vị, Michigan muốn chuyển dãy bóng trò chơi trước ngày 20 tháng 9 so với Utah, nhưng đã bị FAA từ chối.

Thật kỳ lạ, nhiếp ảnh gia WSJ đã chụp bức ảnh trong câu chuyện này là người duy nhất có bằng chứng tài liệu về máy bay không người lái. Khá đáng ngờ. Có lẽ Kirk Ferentz chỉ nhận được một số trinh sát trước cho Iowa?