bong dá so cái đồng hồ bong dá so thực đơn bong dá so nhiều hơn bong dá so không bong dá so Vâng bong dá so di động

Nộp theo:

bong dá so Ghi chú trò chơi: Penn State 81, số 14 Wisconsin 71

Badgers thua trên đường đến bang Pennsylvania trong màn trình diễn phòng thủ tồi tệ nhất của mùa giải.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại bang Pennsylvan Matthew Oharen-USA hôm nay thể thao

Có rất ít từ tốt đẹp mà bạn có thể sử dụng để mô tả số 14 Wisconsin Badgers (13-5 tổng thể, 7-4 Big Ten) Đội bóng rổ nam Penn State Nittany Lions (6-7 tổng thể, 3-6 Big Ten) vào thứ Bảy. UW đã từ bỏ nhiều điểm nhất trong mùa giải và cho phép PSU ghi được 1,14 điểm cho mỗi lần sở hữu (màn trình diễn tồi tệ thứ hai của họ trong mùa giải sau cuộc tranh luận ở Michigan). The Badgers cũng bắn 25% (7 trên 28) từ tầm xa, chỉ đến vạch ném miễn phí tám lần và biến bóng trên hàng chục lần.

Những điều tốt đẹp duy nhất về trò chơi là hiệu suất nửa đầu tiên của Tyler Wahl và hiệu suất tổng thể của Nate Reuvers.

Dưới đây là một vài ghi chú và suy nghĩ khác về trò chơi sau khi có một đêm để ngủ trên đó.

  • Wahl là không thể tin được trong nửa đầu. Anh ấy đã ghi được 13 điểm, trong lần bắn 6 trên 9 và giành được sáu rebound. Anh ta ở khắp mọi nơi và là lý do chính khiến Badgers chiến thắng vào giờ nghỉ giải lao. Giống như đội tổng thể, Wahl đã có một hiệp hai khủng khiếp, không ghi được một điểm duy nhất và chỉ cố gắng một cú sút. Anh ta sứt mẻ trong bốn rebound nữa và thêm hai hỗ trợ, vì vậy nó giống như anh ta biến mất khỏi mặt trái đất, nhưng anh ta không bao giờ có thể tham gia đầy đủ vào hành vi phạm tội trong 20 phút cuối cùng.
  • Reuvers dường như đã tìm thấy rãnh của mình ra khỏi băng ghế dự bị. Anh ta đổ vào 18 điểm cao (7/12 từ sân) và giành được năm rebound. Anh ta cũng đã có một cú sút bị chặn và rút ra sáu lỗi trong khi các đội còn lại chỉ có thể rút ra bốn ... kết hợp. Reuvers vẫn phải vật lộn xung quanh vành đai, thiếu hai trong số bốn nỗ lực của anh ta rằng người sói, nhưng người nhảy của anh ta trông suôn sẻ và anh ta rõ ràng đã lấy lại được sự tự tin của mình.
  • Brad Davison và Diên Mitrik Trice đã chọn cùng một trò chơi để chơi kém, điều đó ... không lý tưởng. Họ là một kết hợp 2 trên 11 từ ba (trice là 0-for-5) và có bốn doanh thu kết hợp so với sáu hỗ trợ. Bộ đôi này cũng không chơi tốt về phòng thủ, cho phép Izaiah Brockington và Myreon Jones đi vào làn đường với sự dễ dàng tương đối và phá vỡ hàng phòng thủ Badgers.

Tôi thấy mình thường phàn nàn về việc bảo vệ nội thất của Nate Reuvers 'và Micah Potter (và đừng hiểu sai ý của Potter thường là khá tệ, đặc biệt là khi chọn và cuộn) nhưng khi những người bảo vệ đối lập được phép vào làn Điểm phòng thủ tấn công, đó không phải là tất cả trên Potter và tái hiện để dọn dẹp mớ hỗn độn. Trice và Davison phải tốt hơn và giúp đỡ những người đàn ông lớn của họ một số giúp đỡ.

  • Nói về phòng thủ của Potter, nó rất tệ vào thứ bảy! Khi Potter không thực hiện các cú đánh, mà anh ấy đã chống lại PSU, về cơ bản, anh ấy không thể chơi được và đó là lý do anh ấy chỉ ở trên sàn trong 15 phút trước Nittany Lions.

Bây giờ, một số quan điểm phải được áp dụng ở đây. Potter ngồi ngoài 9:24 cuối cùng của hiệp một vì anh ta đã phạm lỗi thứ hai. Điều đó có nghĩa là anh ta chỉ chơi 5:35 trong giai đoạn đầu tiên, gần như không đủ thời gian để đi vào bất kỳ loại nhịp nào. Trò chơi này dường như đã được gọi là đặc biệt chặt chẽ vì chỉ có chín pha phạm lỗi được gọi trong hiệp một và điều đó cần được tính đến khi một người chơi chọn thứ hai.

  • Wisconsin đã có 12 doanh thu. Bang Pennsylvania có sáu. Wisconsin đã có năm điểm từ doanh thu. Penn State có 15. Có sự khác biệt trong trò chơi.
  • Badgers đã vượt qua bang Pennsylvania trong sơn, 36-26 và có chín điểm cơ hội thứ hai cho PSU Five.
  • Đây hoàn toàn là giai thoại nhưng sau đó ở nửa thứ hai, bang Pennsylvania dường như đã tạo ra một số cú sút lố bịch, phá hậu khi Wisconsin cố gắng quay trở lại trò chơi. Layup AND-1 mà John Harrar đã thực hiện với Davison treo trên anh ta và Wahl gần như chặn nó thật vô lý. Tôi dường như cũng nhớ rằng PSU đã thực hiện hai phát bắn với đồng hồ bắn hết hạn, sau khi UW chơi phòng thủ tuyệt vời, điều đó đã đưa không khí ra khỏi những cánh buồm Wisconsin Wisconsin một chút.
  • Wisconsin sẽ có cơ hội trả thù ngay lập tức vì hai đội này sẽ chơi vào tối thứ ba tại Madison lần này.