bong ba cái đồng hồ bong ba thực đơn bong ba nhiều hơn bong ba không bong ba Vâng bong ba di động

Nộp theo:

bong ba Bóng rổ nam Wisconsin

Người bản địa ở Minnesota sẽ tìm kiếm một ngôi nhà mới sau khi tuyên bố ý định vào cổng vào chiều thứ Tư.

Bang Michigan v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Một học bổng khác đã mở ra cho Wisconsin Badgers Chương trình bóng rổ nam giới này ngoài lý do. Tiền đạo sinh viên năm thứ hai Ben Carlson đang bước vào Cổng thông tin chuyển nhượng theo công bố của cả Verbal Cam kết và chính Carlson trên Twitter chiều thứ Tư.

Mặc dù bạn có thể không biết điều đó, Carlson là người tuyển dụng được đánh giá cao nhất trong đội hình Badgers mùa vừa qua. 247 thể thao xếp hạng kéo dài là một tuyển dụng 4 sao và ngay bên ngoài 100 người chơi hàng đầu trong lớp 2020 (số 107) trước những người chơi như Bennedict Mathurin (số 129), ZED Key (số 155 ) và đồng đội toàn Mỹ Johnny Davis (số 164).

Trong hai năm làm kẻ xấu, Carlson đã đấu tranh để tìm ra chỗ đứng của mình và sống theo những kỳ vọng đó, liên tục chiến đấu với chấn thương. Anh ấy trung bình chỉ hơn chín phút một trò chơi trong cả hai mùa, trung bình 1,8 điểm mỗi trận cũng như 1,8 rebound mỗi trận.

Trong lần ra mắt với tư cách là sinh viên năm nhất, Carlson đã ghi được 13 điểm so với Đông Illinois và dường như được định sẵn là người đóng góp quan trọng cho Badgers tiến về phía trước. Thật không may, Carlson bị chấn thương lưng trong năm đầu tiên trong khuôn viên trường, khiến anh ấy bỏ lỡ hầu hết mùa sinh viên năm nhất của mình, và không thể ghi được hơn sáu điểm trong một trò chơi trong suốt sự nghiệp của mình.

Carlson, một người gốc ở bang Minnesota, đã chọn Wisconsin hơn Purdue, Stanford, Xavier, Iowa, Minnesota và Colorado. Chúng tôi chúc anh ấy may mắn khi anh ấy tìm kiếm ngôi nhà mới của mình.