bong đá 24 cái đồng hồ bong đá 24 thực đơn bong đá 24 nhiều hơn bong đá 24 không bong đá 24 Vâng bong đá 24 di động

Nộp theo:

bong đá 24 B5Q Roundtable: Mùa bóng rổ nam Men Postmortem

Mùa giải đã kết thúc theo cách mà bất cứ ai cũng muốn nó, nhưng năm nay vẫn là một thành công lớn cho tổng thể Badgers

Iowa State v Wisconsin Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Đây là một trong những mùa bóng rổ nam hoang dã nhất mà Wisconsin Badgers Đã từng có. Đi từ Presleg số 10 ... trong hội nghị đến các nhà vô địch mùa giải thường xuyên của Big Ten và 3 hạt giống trong giải đấu NCAA? Đó là tuyệt vời. Thua Tiểu bang Iowa Trong vòng thứ hai của giải đấu ở Milwaukee? Chà, điều đó ít tuyệt vời hơn nhưng không phủ nhận phần còn lại của mùa giải.

Đây là những gì nhân viên của chúng tôi nghĩ về mùa giải này và một dự đoán ngắn gọn về đội hình xuất phát của năm tới có thể trông như thế nào.

Vì vậy, bây giờ bạn đã có một thời gian để giải nén từ mất mát đến Tiểu bang Iowa“Suy nghĩ tổng thể của bạn về mùa giải là gì?

Ryan: Đó là một chuyến đi thú vị, cho rằng họ đã vượt quá mong đợi của Miles and Miles. Họ trông giống như một đội thú vị vào đầu mùa giải, chiến thắng Maui Invitational, nhưng ngay cả khi đó tôi nghĩ có lẽ họ đã có cơ hội kết thúc trong top bốn trong hội nghị, với Big Ten sâu đến mức nào. Tuy nhiên, họ thực sự xuất hiện trong trò chơi hội nghị và được chứng minh là một lực lượng được tính toán. Thật khó để nói những gì tương lai sẽ mang lại, nhưng tôi nghĩ rằng trải nghiệm mà rất nhiều cầu thủ trẻ có trong mùa giải này, sẽ giúp đội này trong tương lai và Greg Gard đã chứng minh anh ấy là một trong những huấn luyện viên mùa này.

Bremen: Tôi nghĩ rằng năm nay sẽ là một năm xây dựng lại thực sự, có thể một cái nhìn thoáng qua về tương lai và một số cơ hội để các cầu thủ trẻ có ảnh hưởng. Tôi đã không mong đợi một đội rằng - mặc dù có một số sai sót - sẽ cạnh tranh và giành danh hiệu Big Ten trong mùa giải thông thường. Tôi nghĩ rằng nó là một mẹo trong Cap to Gard và Co. Về sự phát triển, không chỉ là vụ nổ của Johnny Davis, mà còn là những cải tiến của Tyler Wahl và Steven Crowl. Đó là chương trình bánh mì và bơ.

Mặc dù kết thúc thật đáng thất vọng, nhưng nếu bạn đã nói với tôi vào đầu mùa giải, chúng tôi sẽ tham gia giải đấu như những con ngựa yêu thích và những con ngựa tối để chạy sâu với một ngôi sao toàn Mỹ, tôi sẽ ngăn bạn lại tại Đi đến giải đấu.

Jake: Tôi nghĩ rằng nếu vào tháng 9, bạn đã nói với bất kỳ người hâm mộ nào Badger rằng đội này sẽ làm cho giải đấu họ sẽ ngây ngất. Nếu bạn nói với họ rằng Johnny Davis sẽ trở thành một người Mỹ, Badgers sẽ giành được một phần của danh hiệu Big Ten và giành chiến thắng trong một trò chơi giải đấu mà họ sẽ hỏi nếu bạn cần giúp đỡ. Cuối năm là vô cùng thất vọng, nhưng đội này đã đưa chúng tôi vào một chuyến đi mà hoàn toàn không ai trong chúng tôi thấy. Có vô số mặt tích cực để lấy đi từ năm nay và Gard, cũng như nhân viên của ông, nên được khen ngợi vì điều đó.

Purdue v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Neal: Không đi sâu vào trạng thái của chương trình ở đây, tôi nghĩ mùa này cho thấy một khía cạnh quan trọng của bóng rổ Badgers. Đầu tiên và quan trọng nhất Johnny Davis là ví dụ điển hình của siêu sao Bonafide thành công. Mãi mãi tiếng gõ là sự bất lực/không sẵn sàng của tài năng cấp xổ số NBA để phát triển mạnh chơi ở Wisconsin. Trong những lời bất tử của Chucky Hepburn, đôi khi, nó có được Johnny the Ball và đưa F ra khỏi đường. Tín dụng Greg Gard và nhóm đã nhận ra và nắm lấy cách tiếp cận đó.

Tyler: Nếu bạn thực hiện cách tiếp cận Drew Hamm về việc không có kỳ vọng và tận hưởng mùa giải, tôi nghĩ rằng bạn thấy trong năm nay là rất thú vị. Tôi đã làm theo phương pháp đó và nghĩ rằng năm nay là một chuyến đi thú vị để theo dõi. Badgers đã được chọn để không làm gì cả trong cuộc bầu cử và bây giờ tất cả chúng ta đều ngồi đây thất vọng đội này không chơi trong 16. Tôi biết nó không làm cho nó cảm thấy tốt hơn nhưng tôi nghĩ rằng điều đó làm cho nó làm tổn thương một chút chút ít.

Bên ngoài Johnny Davis, người phát triển mùa này đã gây ấn tượng với bạn nhất?

Ryan: Chucky Hepburn và Steven Crowl. Đến mùa giải tôi biết Hepburn sẽ tốt, nhưng tôi chưa bao giờ tưởng tượng anh ấy sẽ tốt như vậy. Hepburn kiểm soát quả bóng như một bác sĩ thú y dày dạn và tác động của anh ta được thể hiện trong sự mất mát trước ISU, vì Wisconsin đã vật lộn rất nhiều khi anh ta đi xuống. Ngoài Hepburn, Crowl đã chơi rất tốt trong mùa giải này. Với thời gian chơi rất tối thiểu khi còn là sinh viên năm nhất, không rõ những gì chúng tôi sẽ nhận được từ anh ấy trong mùa giải này, nhưng anh ấy đã trở nên mạnh mẽ và là một mặt hàng chủ lực ở vị trí trung tâm. Nếu các ông lớn trước đây trong chương trình là một dấu hiệu cho thấy những gì mong đợi ở Crowl, thì anh ấy sẽ chỉ trở nên tốt hơn khi anh ấy đi. Nếu anh ta có thể cải thiện bắn 3 điểm của mình, anh ta sẽ là một người đàn ông lớn nguy hiểm trong B1G.

Bremen: Tôi nghĩ rằng Crowl là một trong những bất ngờ lớn hơn theo cách tốt cho Badgers. Sau một số lo lắng ban đầu trong một số trò chơi mở đầu về phòng thủ, anh đã trở thành một sự hiện diện ổn định hơn khi mùa giải tiếp tục và tìm thấy một số điểm để thực hiện các vở kịch lớn. Anh ấy vẫn còn nhiều chỗ để phát triển hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng mà anh ấy cho thấy trong mùa giải này đã giúp cho UW một sự hiện diện khác trong hành vi phạm tội cùng với Tyler Wahl.

Giải đấu bóng rổ nam NCAA - Vòng đầu tiên - Milwaukee
Steve lớn!
Ảnh của Ben Solomon/NCAA Photos qua Getty Images

Jake: Năm ngoái trong vòng 64, Gred Gard đã đưa Steven Crowl vào trò chơi trong ba phút. Trước đó, Crowl đã chơi hơn một phút thời gian rác kể từ khi anh ta có 5-8 phút trong một vài vụ lừa đảo. Hầu hết mọi người theo dõi đều vô cùng bối rối về việc anh ta là ai, một số người chưa bao giờ nhìn thấy anh ta trước đây và muốn Gard bị sa thải vì đưa đứa trẻ này vào một trò chơi giải đấu. Chuyển nhanh đến mùa này và Crowl là trung tâm khởi đầu cho toàn bộ mùa giải và là một phần quan trọng của hầu hết mọi thứ mà đội này làm. Bước nhảy khổng lồ được thực hiện bởi ông lớn.

Neal: Tôi muốn nghĩ rằng tôi sẽ nói Chucky Hepburn bất kể, nhưng mất anh ta chống lại bang Iowa đã đưa ra lựa chọn rõ ràng hơn. Khả năng chăm sóc bóng của anh ấy trong khi săn bắn của chính mình trong những khoảnh khắc lớn là rất ấn tượng. Nếu anh ta tiếp tục cải thiện với tốc độ, anh ta cho thấy năm thứ nhất Hepburn sẽ là một vấn đề thực sự đối với các đội Big Ten.

Tyler: Tôi đã vô cùng ấn tượng bởi sự phát triển của cả Chucky Hepburn và Steven Crowl khi mùa giải tiếp tục. Năm tới, bạn không có Brad Davison, và bạn có thể không có Johnny Davis. Điều đó rất nhiều để thay thế, nhưng sự tiến bộ từ hai thanh niên đó khiến tôi cảm thấy tốt hơn về nơi họ sẽ ở trong năm tới. Ý tôi là nhìn vào Hepburn, anh ta đã đi từ một anh chàng đấu tranh tấn công để bắt đầu và cuối cùng trở thành một người ghi bàn lớn xuống. Nhóm nghiên cứu trông hoàn toàn lạc lõng khi không có anh ta sau khi bị thương trước bang Iowa. Đối với Crowl, tôi nghĩ rằng anh ấy chỉ tiếp theo trong dòng các ông lớn Wisconsin có thể kéo dài sàn nhà. Hai người đó vẫn cho Wisconsin một nền tảng vững chắc để bắt đầu.

Chiến thắng yêu thích của bạn trong mùa giải là gì?

Ryan: Trong khi Wisconsin có nhiều chiến thắng ấn tượng trong mùa giải này, tôi phải đi với chiến thắng B1G giành chiến thắng trước Purdue. Đó là một trò chơi qua lại từ đầu đến cuối và một khi Jaden Ivey kết thúc trò chơi, tôi nghĩ rằng họ đã hướng đến thời gian làm thêm, nhưng sau đó Hepburn đã đánh bại ba bước đó-một phát súng mà đối thủ của Ben Brust Game Game chống lại Michigan là một trong những giỏ thú vị nhất trong lịch sử chương trình. Và thực tế là nó đã giành được danh hiệu hội nghị, trong một mùa mà Wisconsin được cho là sẽ kết thúc về phía dưới của hội nghị, đã làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

Bremen: Cả hai trò chơi chống lại Purdue đều tuyệt vời. Trên đường, Johnny Davis thực sự đã trở thành các Johnny Davis trong khi Chucky Special là người thú vị nhất tôi đã xem Badger Basketball. Nó đã chứng minh cho nhóm rằng họ có thể đi bằng ngón chân chống lại các chương trình Big Ten khó khăn nhất.

Jake: Trò chơi Purdue sẽ là một câu trả lời rất phổ biến ở đây, vì vậy tôi sẽ đi với chiến thắng trở lại 22 điểm để mở Big Ten Play so với Indiana. Vào thời điểm này trong năm, mọi người bắt đầu tin vào Badgers, khi họ tham gia trận đấu đó lúc 7-1 với chiến thắng trước Houston và Saint Mary.

Indiana v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Indiana vào trung tâm Kohl và đấm từng người chơi ngay trong miệng. Như họ đã thực hiện cả năm, các chàng trai đã đấm trở lại và Johnny Davis đã làm điều của mình, gắn kết sự trở lại đáng kinh ngạc. Sau khi có vẻ như may mắn của Badgers đã hết, Badgers đã chiến đấu trở lại và gửi một tin nhắn cho phần còn lại của hội nghị.

Neal: Chiến thắng tại Purdue phải là chiến thắng đáng ngạc nhiên nhất trong bộ nhớ bóng rổ Badger gần đây. Chuỗi mất Mackey, cộng với Purdue là một đội hàng đầu lúc đó có cảm giác như một trận thua chắc chắn. Nhưng thay vào đó, chúng tôi đã đưa Johnny Davis tự đưa mình vào cuộc trò chuyện của Cầu thủ xuất sắc nhất năm và cảm giác có lẽ đội bóng Badger này sẽ tốt hơn một chút so với dự đoán địa điểm thứ mười của hội nghị của họ.

Tyler: Tôi nghĩ rằng tôi phải nói Purdue tại Trung tâm Kohl. Đó là một trò chơi mà Wisconsin thực sự gây ấn tượng với tôi và bầu không khí khá điện. Trung tâm Kohl đôi khi có thể là một môi trường phẳng, nhưng có vẻ như mọi người đều rất thích trò chơi đó và kết thúc là một phim kinh dị. Tôi nghĩ rằng trò chơi sẽ đi xuống trong truyền thuyết bóng rổ Wisconsin mãi mãi, đặc biệt là khi bạn xem xét ý nghĩa của việc chiến thắng trò chơi đó và giành một phần của danh hiệu Big Ten.

Tôi thực sự phải vật lộn với câu hỏi này rất nhiều: Bạn có nghĩ rằng đội Wisconsin này thực sự tốt hay họ vô cùng may mắn?

Ryan: Họ thực sự là một đội bóng tốt. Các đội may mắn có được một chiến thắng lớn ở đây và đó. Các đội may mắn kết thúc trong nửa đầu của hội nghị. Các đội may mắn don lồng đi toàn bộ mùa giải thường xuyên không thua các trận đấu trở lại. Wisconsin là một đội bóng tốt, với một đội ngũ huấn luyện tuyệt vời, người đã tham gia một đội ngũ thiếu kinh nghiệm và làm cho họ trở thành nhà vô địch hội nghị.

Bremen: Đó là một đội có xu hướng thể hiện tuổi trẻ của nó. Mặc dù Brad Davison và Chris Vogt là những người chơi rất có kinh nghiệm, Tyler Wahl đã học năm đầu tiên với tư cách là một thiếu niên có vai trò lớn hơn nhiều và mọi người khác ở trong lãnh thổ chưa được khám phá. Có rất nhiều may mắn trong bất kỳ chiến thắng nào. Nhưng trong hầu hết mọi trò chơi, ngay cả khi đội đã bỏ lỡ rất nhiều cú sút - rõ ràng là thứ gì đó bắn vào chân UW chống lại bang Iowa - đội đã đưa ra những lựa chọn thông minh, tìm ra vị trí chiến thắng và làm đúng. Là một đội trẻ, đó là những gì bạn có thể yêu cầu. Hy vọng, nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn.

Jake: Tôi nghĩ rằng đội này là tốt, nhưng mọi đội đều may mắn ở một mức độ nào đó. Một đội may mắn của người Viking không hạ gục Purdue hai lần, chia sẻ một phần của danh hiệu Big Ten và kiếm được một hạt giống số 3 trong giải đấu. Khi bạn chiến thắng các trò chơi chặt chẽ thường xuyên, có một số lượng tài năng và kỹ năng rõ ràng là động lực cho những chiến thắng đó.

Neal: Với tất cả sự tôn trọng đối với Drew (Biên tập viên Lưu ý: Không cần thiết) Đây là một câu hỏi ngớ ngẩn. Tất nhiên họ đã tốt! Họ bị mắc kẹt đủ gần với các trụ cột bóng rổ của Wisconsin để bảo vệ tốt và chăm sóc bóng rổ để giữ các trò chơi gần gũi khi những cú sút của người sói rơi xuống. Sau đó, đủ thông minh để cho Johnny Davis tiếp quản các trò chơi gần gũi vào cuối. Có một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm ở Brad Davison chắc chắn cũng giúp trong các trò chơi gần gũi. Badgers là một tinh túy ‘tạo ra đội vận may của riêng bạn.

Tyler: Tôi nghĩ rằng nó có một chút của cả hai. Đôi khi họ đã gặp may mắn, nhưng họ vẫn thắng các trò chơi ở cuối tất cả. Bạn có thể thực sự có bao nhiêu trò chơi về may mắn? Tôi nghĩ rằng bất kỳ đội nào thắng 25 trận và một phần của một trong những hội nghị khó khăn nhất trong bóng rổ là một đội bóng rổ giỏi, may mắn hay không. Chúng ta sẽ biết họ tốt như thế nào hay may mắn như thế nào? Không, nhưng nó chắc chắn là một cái gì đó mà mọi người sẽ tranh luận cho đến năm sau giống như chúng ta bây giờ.

Nhìn về phía trước nhanh chóng, bạn nghĩ ai bắt đầu cho Badgers vào năm tới (giả sử Davis Goes Pro)?

Ryan: Chucky Hepburn, Jordan Davis, Tyler Wahl, Ben Carlson, Steven Crowl

Tôi nghĩ rằng Lorne Bowman cũng có cơ hội bắt đầu, nhưng tôi thích ý tưởng anh ấy ra khỏi băng ghế dự bị với tư cách là người bảo vệ quan điểm dự phòng/người bảo vệ bắn súng, giống như anh ấy là mùa này.

Bremen: Chucky Hepburn, Jordan Davis, Tyler Wahl, Ben Carlson, Steven Crowl

Tôi hy vọng rằng Bowman có thể trở lại với đội và ở trong vòng quay bảo vệ, nhưng tôi nghĩ Davis sẽ nhận được cái gật đầu với Neath cho vụ bắn ba điểm của anh ấy. Carlson là người mà tôi hy vọng sẽ thực sự tạo ra một bước nhảy vọt vào năm tới, vì anh ấy đã thể hiện sự gây hấn hơn trong vài trận đấu cuối cùng. Tôi hy vọng Badgers nhìn vào thị trường chuyển nhượng cho một ông lớn khác kết hợp với Crowl.

Jake: Chucky Hepburn, Jahcobi Neath, Ben Carlson, Tyler Wahl, Steven Crowl

Neal: Chucky Hepburn, Lorne Bowman, Jahcobi Neath, Tyler Wahl, Steven Crowl

Không biết tình trạng Bowman, nhưng có vẻ như nhân viên huấn luyện mong đợi anh ấy trở lại vào mùa giải tới. Tôi cũng mong đợi Badgers sẽ hoạt động trong thị trường chuyển nhượng tốt nghiệp, đặc biệt là tại Wing và Center.

Tyler: Chucky Hepburn, Jordan Davis, Tyler Wahl, Ben Carlson, Steven Crowl - Tôi nghĩ bạn cũng có thể thấy Wisconsin hoạt động trong thị trường chuyển nhượng và cố gắng để có được một người chơi bảo vệ cấp cao để đưa Johnny Davis. Ngoài ra, tôi nghĩ rằng một anh chàng như Chris Hodges có thể là một chàng trai để theo dõi.

Suy nghĩ của bạn về Wisconsin, ba người cao niên, Brad Davison, Chris Vogt và Carter Higginbottom là gì?

Ryan: Tôi luôn là một fan hâm mộ của Davison. Anh đã được các Guy cho Wisconsin kể từ khi anh ấy ở trong khuôn viên trường. Anh ấy đã đưa ra tất cả mọi thứ cho chương trình và hơn thế nữa, xem xét anh ấy đã trở lại năm thứ năm. Anh ấy đã thực hiện nhiều cú sút ly hợp trong nhiệm kỳ của mình như một người lửng và luôn là người lãnh đạo bằng lời nói và cảm xúc của đội.

Vogt là một trong những người mà bạn ước có nhiều thời gian hơn ở Wisconsin. Anh ấy đã làm những gì đội cần anh ấy làm, đơn giản và đơn giản. Anh ta đánh vần Crowl và tạo ra một tác động phòng thủ kéo xuống các bảng và chặn các cú đánh và thậm chí có một vài trò chơi tấn công vững chắc. Anh ấy cũng là người mà bạn cũng ngưỡng mộ ra sân, vì đã quyên tiền cho quê hương của anh ấy, theo những cơn lốc xoáy.

Cuối cùng, Higginhottom luôn có vẻ như là một chàng trai yêu thích đội. Bất cứ khi nào anh ta chơi, điều bị hạn chế, băng ghế dường như luôn phấn khích mỗi khi anh ta có bóng và đặc biệt là khi anh ta bắn bóng. Đó là những người bạn luôn luôn root.

Bremen: Davison luôn luôn ngưỡng mộ và tôn trọng máu, mồ hôi và nước mắt theo nghĩa đen mà anh ấy đưa cho Wisconsin. Không bao giờ có nghi ngờ anh ấy yêu chương trình, đã cho tất cả, và có một số khoảnh khắc và màn trình diễn thực sự. Tôi hy vọng một ngày nào đó anh ấy tham gia chương trình một lần nữa với tư cách là một huấn luyện viên. Rõ ràng, không có nhiều thời gian với Vogt, nhưng anh ấy luôn vững chắc trong nỗ lực và hồi phục về phòng thủ và có một vài trận đấu mà UW sẽ không thắng anh ấy (tôi đặc biệt nghĩ về cả hai chiến thắng mà tôi đã trân trọng) . Anh ta rõ ràng là một chàng trai tốt quá xem xét tất cả số tiền anh ta quyên góp cho quê hương ở Kentucky sau những cơn lốc xoáy trở lại vào tháng 12.

Giải đấu bóng rổ nam NCAA - Vòng thứ hai - Milwaukee Ảnh của Ben Solomon/NCAA Photos qua Getty Images

Về phần Higginbottom, hầu hết tất cả người chơi đều nói rằng anh ta là một chàng trai giữ năng lượng tốt trong phòng thay đồ và sự tích cực đó có vẻ lây nhiễm. Bất cứ khi nào anh ấy ở trong một trò chơi, đó là một dấu hiệu tốt, nhưng rõ ràng là toàn bộ đội đã kéo cho anh ấy đến mức nào. Đó là một nhu cầu tuyệt vời cho bất kỳ phòng thay đồ.

Jake: Không có gì tôi có thể nói về Brad Davison đã được nói. Anh ấy là một trong những người mà bạn yêu thích với tất cả những gì bạn đã có khi anh ấy trong đội của bạn, và bạn ghét anh ấy với tất cả những gì bạn đã có khi anh ấy đối thủ của bạn. Tôi không biết nếu có bất cứ ai yêu thích trường đại học này hay thành phố Madison hơn Brad Davison, và anh ấy chắc chắn rằng bạn biết điều đó. Anh ấy đã cung cấp tất cả cho đội này và chương trình này. Những ngày của anh ấy với Badgers aren đã kết thúc. Tôi đã bị sốc nếu anh ấy trở lại với tư cách là một huấn luyện viên trong tương lai gần.

Chris Vogt rất có giá trị đối với Badgers năm nay, người là một đội rất sâu sắc và cần một vài người đóng góp quan trọng từ băng ghế dự bị. Khi được gọi, Vogt đã cung cấp một số bảo vệ vành rất cần thiết và giảm áp lực cho Steven Crowl. Cuối cùng, mọi đội đều cần một Carter Higginbottom. Từng người một. Higginbottom là anh chàng keo cuối cùng. Rõ ràng là trái tim và linh hồn của Badgers và một đồng đội đáng kinh ngạc.

Neal: Davison - Chắc chắn là một que sét của những lời chỉ trích từ trong cơ sở người hâm mộ và không có, nhưng anh ấy đã đưa ra mọi thứ anh ấy có cho chương trình. Quyết định trở lại cho Super Senior năm và là một phần của đội này đã đóng một vai trò rất lớn trong thành công của họ. Sự không ích kỷ của anh ta để lùi lại và để Davis trở thành tâm điểm của hành vi phạm tội là tuyệt vời để xem. Kế hoạch kế vị của Gard cho Joe Krabbenhoft cho Brad Davison đã nghỉ và chạy!

Vogt - một người chơi bị đánh giá thấp cho chắc chắn. Nếu không có Vogt, Badgers sẽ đấu tranh mạnh mẽ để bảo vệ vị trí này. Steven Crowl đã chiến đấu với những rắc rối xấu xa, Vogt thường xuyên cần thiết để bảo vệ và phục hồi mà không dựa vào Tyler Wahl hoặc Ben Carlson chưa được đánh giá thấp. Anh ấy đã cung cấp một cây cầu đẹp cho mùa đầu tiên trong bóng rổ đại học cấp cao.

Higginbottom-Chắc chắn dường như là một anh chàng được yêu thích trong đội. Như Tyler lưu ý, tất cả các anh chàng băng ghế dự bị mọi thời đại.

Giải đấu bóng rổ nam NCAA - Vòng thứ hai - Milwaukee Ảnh của Ben Solomon/NCAA Photos qua Getty Images

Tyler: Chris Vogt xứng đáng nhận được rất nhiều tín dụng, anh ấy đã vào một đội mới và một địa điểm mới và đã làm chính xác những gì được hỏi về anh ấy. Thành thật mà nói, anh ta có thể đã làm nhiều hơn tôi từng mong đợi anh ta làm? Anh ấy sẽ không được nhớ đến như một người chơi tuyệt vời tại Wisconsin nhưng anh ấy là một tác phẩm tốt cho đội này. Higginbottom là một anh chàng băng ghế dự bị mọi thời đại và anh ta dường như được yêu thích rõ ràng trong đội đó. Anh ta đã nhận được nhiều cảnh quay tại tòa án, nhưng danh tiếng cho anh ta vì đã bỏ qua tất cả những năm này ngay cả khi anh ta không lên sân.

Bây giờ, Brad Davison, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời tại Wisconsin. Anh ấy đã có những khoảnh khắc bực bội nhưng tôi nghĩ anh ấy thực sự đã cho Wisconsin Bóng rổ rất nhiều và chắc chắn sẽ được coi là một cầu thủ tuyệt vời tại Wisconsin nhiều năm. Một ngày nào đó anh ấy sẽ trở lại và anh ấy sẽ làm việc theo cách của mình để huấn luyện viên trưởng. Tôi đã có thể nhìn thấy nó. Gard trao cho các triều đại cho Brad! Khóa lên, nó đến!