binh luan bong da hom nay cái đồng hồ binh luan bong da hom nay thực đơn binh luan bong da hom nay nhiều hơn binh luan bong da hom nay không binh luan bong da hom nay Vâng binh luan bong da hom nay di động

Nộp theo:

binh luan bong da hom nay Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 322: Cuộc phỏng vấn đáng sợ Alvarez với Dana Rettke + Wisconsin Hoops Recap

Lắng nghe như một cuộc phỏng vấn đáng sợ một huyền thoại Wisconsin Dana Rettke!

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một chương trình được tải để gửi bạn vào cuối tuần. Để bắt đầu, chúng tôi nói về những tin tức mới nhất liên quan đến Keeanu Benton và sau đó thảo luận về lịch trình cập nhật cho bóng đá Wisconsin vào năm 2022. Sau đó, chúng tôi tóm tắt lại chiến thắng trả thù khổng lồ của Wisconsin đối với Buckeyes bang Ohio. Trong bài nói chuyện của chúng tôi, chúng tôi thảo luận về vở kịch thống trị của Tyler Wahl và bàn tay bắn nóng của Badger dẫn họ đến chiến thắng.

Trong nửa sau của chương trình, chúng tôi có một điều trị cho các bạn như một và duy nhất Alvarez phỏng vấn biểu tượng Wisconsin Dana Rettke. Trong cuộc trò chuyện của họ, họ nói về Badgers giành được một danh hiệu quốc gia, kết thúc chặt chẽ yêu thích của Dana, trong lịch sử bóng đá Wisconsin, và nhiều hơn nữa. Tất cả các bạn sẽ tận hưởng rất nhiều cuộc phỏng vấn này! Đảm bảo cho Đáng sợ sau Đối với nội dung Twitter tuyệt vời và vui nhộn hơn.