best dota 2 player cái đồng hồ best dota 2 player thực đơn best dota 2 player nhiều hơn best dota 2 player không best dota 2 player Vâng best dota 2 player di động

Nộp theo:

best dota 2 player Chủ đề trò chơi: Bang Illinois ở số 18 Wisconsin

* Giọng nói bộ đệm* Nó Timmmmmmeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee

Nebraska v Wisconsin Ảnh của Patrick McDermott/Getty Images

Thời gian đã đến, thời gian ở đây, lấy những đứa trẻ của bạn và lấy .... đồ uống của bạn lựa chọn. Vâng, mọi người sau một bóng đá mùa hè, mệt mỏi, nhàm chán cuối cùng đã trở lại, và quan trọng hơn, Badgers đã trở lại khi họ khởi động mùa giải dưới ánh đèn của sân vận động Camp Randall. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí để trò chuyện về trò chơi, thì đây là vị trí của bạn.

Lịch trình của Wisconsin bắt đầu với một lưu ý nhẹ hơn nhiều so với năm ngoái khi Badgers mở ra chống lại bang Pennsylvan mặt trời).

Badgers sẽ tham gia vào bang FCS Illinois và trong khi chúng tôi không biết nhiều về bang Illinois, chúng tôi đã có một ý tưởng hay về người mà họ có thể là người trong cuộc hỏi đáp hàng tuần của chúng tôi. Tất cả trong tất cả các Redbird đã hoàn thành 4-7 một mùa trước và họ đã tạo ra một vài khó khăn trên đường đi. Chúng ta hãy hy vọng họ không khó chịu tối nay vì tôi có thể phải từ chức quản lý trang web này nếu họ làm thế! Nhìn chung, các nhân viên dường như không quá lo lắng, với một sự quét sạch trong dự đoán của chúng tôi.

Dự đoán điểm số:

Tyler: 38-3

(Phần còn lại của các nhà văn đã không kiểm tra thông báo chùng của họ để chúng tôi chỉ nhận được một dự đoán)


Dưới đây là biểu đồ độ sâu mới nhất, cùng với người chơi không có sẵn cho cuộc thi tối nay: