bd tyle cái đồng hồ bd tyle thực đơn bd tyle nhiều hơn bd tyle không bd tyle Vâng bd tyle di động

Nộp theo:

bd tyle Bản mở rộng Big Ten có ý nghĩa gì đối với bóng chuyền?

Hai quyền hạn truyền thống tham gia một hội nghị đã được tải. Những gì không thích?

Giải vô địch bóng chuyền nữ NCAA Mark Cornelison/Lexington Herald-Leader/Tribune News Dịch vụ thông qua Getty Images

Trong suốt phần còn lại của mùa hè, chúng tôi ở đây tại B5Q sẽ xem xét các bổ sung tương lai của UCLA và USC sẽ ảnh hưởng đến các môn thể thao khác trong Big Ten bên cạnh bóng đá. Đầu tiên, Bremen nói về bóng chuyền California!


Trong trường hợp bạn đã sống dưới một tảng đá trong vài tuần qua, thế giới điền kinh của trường đại học đã hoàn toàn run rẩy, và một trật tự thế giới mới đang đến với môn thể thao này. Đúng vậy, những người chơi đại học giờ đây có thể được trả tiền cho tên, hình ảnh và * tap tai mic * Tôi xin lỗi tôi đã nhận được từ đó là năm ngoái.

Không, bản đồ điền kinh đại học trông khác vì Big Ten sẽ thêm hai trường từ California vào hội nghị ở USC và Ucla Năm 2024.

Mặc dù động thái này rõ ràng được thực hiện không có ý nghĩa về mặt địa lý, mà là kiếm được rất nhiều tiền cho Big Ten và một nhóm truyền thông dựa trên LA nào đó bao gồm Big Ten (thật là trùng hợp!) Hoàn toàn dựa trên môn thể thao bóng đá, không quan tâm nhiều đến những gì sẽ xảy ra với các môn thể thao khác.

Khi tôi đã bao gồm nhịp bóng chuyền nữ trong quá khứ, tôi sẽ xem xét và đưa ra giả thuyết về những gì động thái này có thể làm cho bóng chuyền Big Ten và các chương trình của nó, nhưng cụ thể là hội nghị bảo vệ và nhà vô địch quốc gia Wisconsin Badgers.

Cuộc thi thậm chí còn khó khăn hơn

Khi Big Ten bổ sung USC và UCLA, họ có được hai cường quốc truyền thống cho bóng chuyền nữ, cung cấp cho mùa hội nghị với nhiều máu xanh hơn của môn thể thao này.

USC đã giành được giải vô địch bóng chuyền nữ đầu tiên do NCAA tài trợ trở lại vào năm 1981. Trojans sau đó đã giành được danh hiệu thứ hai vào năm 2002 trước khi lặp lại vào năm 2003 và vượt qua 35-0 bất bại trong mùa giải bằng cách đánh bại Florida 3-1 trong trận chung kết. USC trở lại Final Four vào năm 2004, bằng cách làm đảo lộn số 1 Nebraska trước khi thua Minnesota. Phụ nữ của thành Troia cũng trở lại Final Four vào năm 2007, 2010 và 2011.

Trong khi đó, người Bruins là đối thủ của Trojans, trong trò chơi tiêu đề quốc gia đầu tiên trở lại vào năm 1981 và giành được bốn danh hiệu quốc gia (1984, 1990, 1991 và 2011). UCLA đã thực hiện 11 Final Fours trong lịch sử lưu trữ của họ.

USC đã có một chút slide gần đây, diễn ra 15-15 thất vọng mùa trước, trong khi UCLA tham gia giải đấu NCAA với thành tích 25-6 trước khi thua Wisconsin. Việc đưa các chương trình lịch sử và thành công này vào một Big Ten đã được tải chắc chắn sẽ mang lại cho cuộc thi lên một tầm cao.

Lên lịch trình không khủng khiếp như nó có thể

Trong khi hầu hết các đội không phải bóng đá sẽ phải đối mặt với những trải nghiệm du lịch mệt mỏi hơn nhiều-tôi đang nghĩ về bóng đá đại học của J.J. thường chơi các trận đấu đêm ở hai thành phố khác nhau-việc thiết lập cho hầu hết lịch trình bóng chuyền của phụ nữ sẽ giúp nó trở nên dễ quản lý hơn với các bổ sung Bờ Tây.

Rõ ràng, chi phí sẽ tăng đáng kể cho một trường như Rutgers, những người sẽ cần phải có được tất cả các cách trên khắp đất nước đến LA cho các trò chơi trên đường chống lại Trojans và Bruins, hầu hết các lịch trình bóng chuyền đều được xây dựng xung quanh các cuộc thi cuối tuần, với hai trận đấu trong vài ngày.

Điều đó có nghĩa là, các đội Trung Tây có thể đi một chuyến đi đường LA mà không cần phải đến một thành phố khác. Badgers có thể chơi Bruins ở Pauley vào thứ Sáu và tiếp nhận Trojans ở Trung tâm Galen vào thứ Bảy.

Galen Center tổ chức sự kiện đầu tiên
Trung tâm Galen được khai trương vào năm 2006 và cũng tổ chức các đội bóng của Trojans Two Hoops và đội bóng chuyền nam của họ.
Ảnh của Jeff Golden/Getty Images

Thành thật mà nói, các đội sẽ phải đối mặt với khó khăn nhất để đi du lịch sẽ là các trường LA, nhưng các đội bóng chuyền thường đi đường dài cho các giải đấu không hội nghị. Năm ngoái, chẳng hạn, UCLA đã bắt đầu mùa giải với một giải đấu cuối tuần ở Logan, Utah và Honolulu, Hawaii, nơi họ đã chơi ba trận đấu ở đó.

Các cầu thủ có thể sẽ thêm nhiều dặm và độ trễ phản lực, nhưng nó đã giành được một cách bất thường của một tình huống như đối với các chương trình thể thao khác.

Mở rộng dấu chân tuyển dụng

Nhiều như chúng tôi trò chuyện và Holler trên Twitter về Wisconsin là một trường bóng chuyền, West Coast đã sở hữu bóng chuyền đại học nếu không trong hầu hết lịch sử của giải đấu được hỗ trợ bởi NCAA.

Trong số 12 trường đã giành chức vô địch bóng chuyền nữ trong nhà, năm trường đến từ California, và như đã đề cập, Big Ten hiện thêm hai trong số đó. Ngoài ra, như bạn có thể mong đợi, UCLA và USC đã thống trị đội bóng chuyền bãi biển của mọi thứ.

Có rất nhiều tài năng bóng chuyền ở California, và với những cầu thủ chuẩn bị hàng đầu muốn chơi trong cuộc thi khó khăn nhất, điều đó có thể có nghĩa là nhiều người chơi từ Golden State đến Trung Tây trong tuyển dụng.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền bãi biển nữ
USC đã đánh bại UCLA 3-1 để giành chức vô địch bóng chuyền bãi biển nữ 2021.
Ảnh của Justin Tafoya/NCAA ảnh qua Getty Images

Nebraska đã có một truyền thống mạnh mẽ về việc đưa người bản địa ở California vào đội hình của họ. Wisconsin rồi có một cam kết trong lớp 2024 cho người thiết lập hàng đầu trong cả nước ở Charlie Fuerbringer, người đến từ Nam California. Bây giờ, cùng với việc chơi cho quốc gia hay nhất, cô ấy có thể có một số trò chơi hội nghị ở bang nhà.

Trong khi các cường quốc như bang Pennsylvania, Nebraska, Minnesota và Wisconsin đã tuyển dụng quốc gia (và quốc tế), điều này có thể có nghĩa là các trường khác trong tầng lớp trung lưu như Indiana, Iowa và Tây Bắc có thể thêm những người chơi chất lượng cao hơn từ Bờ Tây. Đó nên là một lợi ích cho mức độ cạnh tranh tổng thể là tốt.

Phán quyết tổng thể

Mặc dù quyết định này đã được đưa ra vì lý do bóng đá và đồng đô la, nhưng đây sẽ là một động thái tuyệt vời giúp thúc đẩy hội nghị bóng chuyền tốt nhất thậm chí còn hơn nữa. Đặc biệt bởi vì nó sẽ làm suy yếu có lẽ là đối thủ gần gũi nhất cho danh hiệu đó trong Pac-12, người theo truyền thống đã thống trị môn thể thao này.

Đây là tin tức thú vị cho người hâm mộ bóng chuyền Wisconsin, ngay cả khi nó có thể Giết thể thao đại học (Dang Drew, tại sao bạn lại là một người hạ gục?).