bd truc tuyến cái đồng hồ bd truc tuyến thực đơn bd truc tuyến nhiều hơn bd truc tuyến không bd truc tuyến Vâng bd truc tuyến di động

Nộp theo:

bd truc tuyến Ghi chú trò chơi: Số 19 Wisconsin rơi xuống bang Washington, 17-14

Wisconsin thua mặc dù đã vượt qua Cougars

Syndication: The The Crescent Dan Powers / USA Today Network-Wisconsin / USA Today Network

Trích dẫn đáng chú ý

  • Tuyên bố mở đầu của Paul Chryst, trong cuộc họp báo sau trận đấu

Chắc chắn, bạn cung cấp tín dụng cho Tiểu bang Washington. Họ đánh bại chúng tôi hôm nay và - bạn biết đấy, chúng tôi đã không - bạn phải chơi trò chơi. Và mục tiêu là ghi một hoặc nhiều điểm (so với đội khác). Và chúng tôi đã làm điều đó.

Chúng tôi đã ghi điểm đủ để cho mình một cơ hội thực sự tốt. Và tôi nghĩ rằng, bạn biết đấy, nếu bạn nhìn vào nó và ở đó, bạn biết, một trò chơi như thế này, mọi người đều có - mọi người sở hữu nó. Bắt đầu với bản thân và mỗi người trong phòng thay đồ đó.

Và có thể có - bạn biết đấy, một trò chơi đầu mùa như thế này, nó có thể là một cơ hội để củng cố và lái xe và bất cứ điều gì có thể. Bởi vì, bạn biết đấy, chúng tôi đã làm một số điều ngày hôm nay khiến nó khó giành chiến thắng. Và, bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có - tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ở hai chữ số trong các hình phạt. Chắc chắn đã có một vài doanh thu.

Tôi đã tự đá mình vì đã tìm nó vào thứ tư và ba. Chúng tôi có một phần ba và một và chúng tôi bị dừng ngay tại đó. Và, bạn biết đấy, tôi đã muốn có một cái đó trở lại. Loại thiết lập chúng lên với một trường ngắn hơn.

Và tôi nghĩ rằng bạn chỉ có thể nhìn vào - bạn biết đấy, không thường xuyên bạn thấy trong một trò chơi, hai doanh thu sau đó được quay lại.

Họ là cơ hội và tôi nghĩ rằng cuối cùng họ đã ghi bàn của họ. Và cuối cùng chúng tôi đã nhận được một và cuối cùng chúng tôi đã lật bóng.

Và, một lần nữa, tôi nghĩ rằng rất nhiều người đặt ra, tôi không đặt câu hỏi về nỗ lực và tôi không đặt câu hỏi gì. Tôi cảm thấy như các chàng trai đang chơi hết mình, nhưng chúng tôi - bạn đã phải đến nơi mà bạn đang chơi đối thủ và không làm một số việc để làm tổn thương chính mình. Vì vậy, rõ ràng, chúng tôi đã trở nên tốt hơn. Và nó có thể tốt hơn.

  • John Torchio trên toàn bộ lối chơi phòng thủ

Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải giải quyết tốt hơn như một phòng thủ, chúng ta phải được trình bày chi tiết về mọi khía cạnh, vâng chúng ta đã từ bỏ 17 điểm, chúng ta đã thua Có thể tốt hơn, cấp bách chúng ta có thể tốt hơn - chúng tôi đã có cơ hội của mình.

  • Torchio trên Max Lofy

Anh ấy thực sự kiên định, thực sự thể thao, chỉ ở đúng điểm vào đúng thời điểm, anh ấy chắc chắn đã đi trên sân và thấy điều đó xảy ra tối nay (đánh chặn của anh ấy) thật tuyệt vời, các vị thần bóng đá đã trả lại cho anh ấy Sau khi anh ấy chặn tôi vào tuần trước - anh ấy đã có một tuần này, tôi rất vui khi thấy điều đó.

  • Torchio về sự mất mát

Tôi đã trở nên bình tĩnh mọi lúc, tin tưởng tôi, điều này, điều này thật tệ - đây là một cảm giác khủng khiếp, vì vậy chúng tôi rõ ràng phải đẩy về phía trước và tập trung vào đối thủ tiếp theo của chúng tôi, nhưng cảm thấy điều này cho phần còn lại của Mùa, bạn cảm thấy điều này bị tổn thương.

  • Nick Herbig về sự mất mát

Bất cứ khi nào bạn thua một trận bóng đá, nó thật tệ, đó là tất cả những gì tôi quan tâm là chiến thắng, tôi có thể ít quan tâm đến các số liệu thống kê hoặc ai làm những gì, tất cả những gì tôi quan tâm là vào cuối ngày, Badgers giành chiến thắng - chỉ là Bước ra khỏi sân vận động đó, chắc chắn thật đau lòng.

  • Graham Mertz về sự mất mát

Chỉ là một loạt các thứ có thể kiểm soát được, mà chúng ta sẽ quay lại và xem, điều đó chắc chắn sẽ chích nhiều hơn vào ngày mai, nhưng rất nhiều thứ để học hỏi, cho rất nhiều nhóm ngày hôm nay.

  • Mertz về những gì anh ấy nói với hành vi phạm tội khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp

“Nó không bao giờ giống nhau và tôi không nghĩ nó nên như vậy, rất nhiều chàng trai cần nhiều thứ khác nhau, một số chàng trai cần phải bình tĩnh lại, một số cần phải bị sa thải, nhưng tôi thực sự chỉ cố gắng nhắc nhở họ về của họ 'Tại sao.'

Ghi chú trò chơi

Số liệu thống kê nhóm

Downs đầu tiên: Wisconsin 22, Washington tuyên bố 10

Sân vội vàng: Wisconsin 174, Tiểu bang Washington 53

Bỏ qua sân: Wisconsin 227, Washington State 200

Tổng số sân: Wisconsin 401, Tiểu bang Washington 253

Thời gian của Posessess: Wisconsin 38:02, Tiểu bang Washington 21:58

Chuyển đổi xuống thứ ba: Wisconsin 8-for-15, Washington State 2-for-11

Chuyển đổi thứ tư xuống: Wisconsin 0-for-1, Washington State 1-for-2

Hiệu quả khu vực đỏ: Wisconsin 2-for-3, Washington State 2-for-2

Số liệu thống kê cá nhân

Vượt qua các nhà lãnh đạo: Mertz (UW) 18-31, 227 yard, 2 TD, 1 Int, Ward (WSU) 17-28, 200 yard, 1 td. 2 int

Các nhà lãnh đạo vội vã: Allen (UW) 21 mang, 98 yard, Mellusi (UW) 15 mang, 44 yard, Watson (WSU) 10 mang, 33 yard

Nhận các nhà lãnh đạo: Lewis (UW) 2 lần tiếp khách, 62 yard, cundiff (UW) 4 tiếp khách, 59 yard, chuông (WSU) 2 lần tiếp khách 49 yard, Riviere (WSU) 2

Các nhà lãnh đạo phòng thủ: Torchio (UW) 8 cú tắc, Njongmeta (UW) 8 cú tắc, 1TFL, Latu (UW) 6 cú tắc TFL, Maurigoa (WSU) 7 cú tắc, Jackson (WSU) 6 cú tắc, 1,5 TFL, bao tải 0,5

Đánh chặn: Lofa (UW), Shaw (UW), Mejia (WSU)