bd ltd dua cái đồng hồ bd ltd dua thực đơn bd ltd dua nhiều hơn bd ltd dua không bd ltd dua Vâng bd ltd dua di động

Nộp theo:

bd ltd dua 2023 3 sao LB Tyler Jansey cam kết với Wisconsin

Badgers cuối cùng đã tìm thấy thành viên đầu tiên của lớp tuyển dụng năm 2023 của họ.

Điền kinh Wisconsin

Nó đã là một thời gian dài sắp tới, nhưng Wisconsin Badgers Cuối cùng đã nhận được cam kết đầu tiên của họ trong lớp tuyển dụng bóng đá năm 2023. ILB Tyler Jansey (Batavia, Ill.) 3 sao đã tuyên bố vào chiều thứ Sáu rằng anh sẽ tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình ở Madison.

Badgers được cung cấp Jansey vào tháng 6, nhưng đã nói chuyện với anh ta khá lâu. Bảng đề nghị của ông không ấn tượng với chỉ Đông Illinois, Đông Michigan, Miami (Ohio), bang New Mexico, Toledo và Western Michigan, các đội khác để mở rộng học bổng. Jansey đã ghi lại 88 cú tắc bóng (16 TFL), sáu bao tải, một cuộc đánh chặn và buộc phải dò dẫm trong năm học cơ sở tại Batavia rất ấn tượng.

Đây là những gì tôi đã nói sau khi Badgers đề nghị Jansey vào mùa hè năm ngoái:

Tôi không biết sự so sánh này có thể xảy ra như thế nào, nhưng băng của Jansey đã nhắc nhở tôi một chút về Chris Orr của Jake Chaney. Trong khi Jansey không phải là người viết tắt theo nghĩa đen, anh ấy đã bị đánh giá thấp cho một hậu vệ Big Ten, nhưng cực kỳ thể thao và nhanh chóng ... như Orr và Chaney. Rõ ràng Jansey vẫn có thể phát triển trong hai năm còn lại của trường trung học, nhưng anh ta có vẻ như là một người tốt dưới triển vọng radar để có được từ rất sớm.

Sau khi xem những năm nổi bật trong năm học cơ sở, tôi nghĩ rất nhiều điều tôi nói vẫn đứng lên. Linebacker 6 feet 1 và 220ish phải phù hợp ngay với Badgers khi anh ta vào khuôn viên trường trong một năm.

Dưới đây là một số xếp hạng của Jansey từ các trang web tuyển dụng khác nhau:

  • ON3: 3 sao, 86 tổng thể
  • ON3 Đồng thuận: 3 sao, 86 tổng thể, số 530 trên toàn quốc, số 51 lb, số 8 Illinois
  • 247: 3 sao, 86 tổng thể, số 47 lb, số 12 Illinois
  • Đối thủ: 3 sao, 5,6 tổng thể, số 10 Illinois

Sẽ rất thú vị khi xem Badgers đi đâu tiếp theo để tuyển dụng ‘23. Họ có một số ưu đãi ngoài kia nhưng không chắc chắn như thế nào sắp xảy ra một cam kết khác. Theo như ở bên trong linebacker, Wisconsin sẽ cực kỳ chọn lọc nếu họ sẽ học một người khác trong lớp. Phil Picciotti 3 sao ra khỏi Pennsylvania và Liona Lefau 4 sao ở Hawaii là hai ILB duy nhất mà Badgers thậm chí đã cung cấp. Tackett Curtis 4 sao rất có thể sẽ chơi OLB là anh ta cam kết với Wisconsin.