bd kq tt cái đồng hồ bd kq tt thực đơn bd kq tt nhiều hơn bd kq tt không bd kq tt Vâng bd kq tt di động

Nộp theo:

bd kq tt Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW thực hiện hai danh sách hàng đầu và cung cấp CB 3 sao 2024 ở Michigan

Jamir Benjamin, ra khỏi West Bloomfield, Mich., Là một tài năng trở lại phòng thủ hấp dẫn.

Bóng đá NCAA: Brigham Young tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Badgers tạo một cặp danh sách cắt giảm

  • Không được xếp hạng 2023 wr Hilton Alexander II (Douglasville, Ga.) Ra khỏi trường trung học Hạt Douglas đã công bố sáu trường hàng đầu của mình vào cuối tuần qua. Bên cạnh Badgers, anh ấy còn tập trung vào Wake Forest, Tây Kentucky, Pitt, UNLV và Georgia Tech. Đây là một liên kết cho bài đăng của chúng tôi từ khi Alexander được UW cung cấp.
  • 2023 CB 3 sao Amare Snowden (Roseville, Mich.) Ra khỏi trường trung học Roseville cũng đã công bố sáu trường hàng đầu vào tuần trước và ông đã bao gồm Wisconsin. Năm đội khác mà anh ấy vẫn đang xem xét là Iowa, Cincinnati, Kentucky, Penn State và Howard. Snowden có kích thước ấn tượng cho một góc và sẽ là một cách tuyệt vời cho Wisconsin. Đây là bài viết của chúng tôi từ khi anh được đề nghị.

Ưu đãi mới

  • 2024 CB 3 sao Jamir Benjamin (West Bloomfield, Mich.) Ra khỏi trường trung học West Bloomfield đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin tuần trước. Bạn có thể nhớ West Bloomfield là ngôi trường sản xuất cựu Badgers WRS A.J. Abbott và Taj Mustapha cũng như chuyển nhượng mới CB Justin Clark. Ông giữ gần 25 lời đề nghị, bao gồm từ Duke, Iowa, Louisville, Maryland, Michigan, tiểu bang Michigan, Mizzou, Nebraska, Tây Bắc, Purdue và Tennessee trong số những người khác.

Đứng ở mức 5 feet 10 và nặng khoảng 170 pounds, Benjamin được xếp hạng là cầu thủ số 343 và số 41 CB trong cả nước bởi sự đồng thuận của ON3. Anh ấy cũng là người chơi số 11 ở Michigan cho lớp ‘24.

Đây là của anh ấy Băng Hudl. Anh ấy cũng chơi máy thu rộng cho West Bloomfield và anh ấy cho thấy tốc độ tốt với quả bóng trong tay. Tôi thích thể chất của anh ấy gần đường ranh giới và sự sẵn sàng dính mũi của anh ấy vào một vở kịch để thực hiện giải quyết. Anh ta có vẻ có bản năng tốt, điều đó sẽ chỉ cải thiện khi anh ta già đi, đi cùng với khả năng tự nhiên của anh ta.

Benjamin nên rất khó khăn để ra khỏi Michigan, nhưng tôi nghĩ Badgers nên thử và sử dụng kết nối Clark, để đưa Benjamin trong khuôn viên trường vì anh ta là một cầu thủ tài năng ở vị trí cần thiết cho UW.