bd kq truc tuyên cái đồng hồ bd kq truc tuyên thực đơn bd kq truc tuyên nhiều hơn bd kq truc tuyên không bd kq truc tuyên Vâng bd kq truc tuyên di động

Nộp theo:

bd kq truc tuyên Điểm phòng thủ bóng đá Wisconsin: Badgers tạo ra doanh thu hỗn loạn trong chiến thắng 66-7

Badgers liên tục tìm thấy bóng đá phòng thủ với một màn trình diễn thống trị.

New Mexico State v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Các Wisconsin Badgers đánh bại New Mexico State Aggies theo giai điệu 66-7, điều khiển trò chơi từ ổ đĩa mở đầu và không bao giờ rời khỏi khí, ngay cả với các bản sao lưu trong trò chơi.

Dưới đây là các điểm phòng thủ từ trò chơi:

Tuyến phòng thủ: B+

Tuyến phòng thủ Badgers, có vẻ tốt vào thứ Bảy, liên tục khiến các tiền vệ Diego Pavia và Gavin gặp khó chịu trong khi cho phép chỉ 3,3 yard mỗi lần mang trên mặt đất.

Nhìn chung, tuyến phòng thủ dường như bị kỷ luật khi bảo vệ cuộc chạy, bao gồm cả hai con đường trên các lần đọc khu vực và điền chính xác các làn đường, áp đảo dòng tấn công của Aggies.

Nick Herbig đã ghi lại bao thứ tư của mình trong mùa giải, đó là bao tải đơn độc cho Wisconsin vào ban ngày, nhưng đội đã có tám lần giải quyết tổng thể cho trận thua và năm cơn sốt.

Tuy nhiên, Herbig đã thực hiện một hình phạt bắt đầu sai, tặng cho Aggies xuống đầu tiên, đồng thời cũng bị chạy qua bằng cách chạy lại Jamoni Jones với mức tăng 12 yard trong khi cố gắng ngăn chặn trên rìa.

Keeanu Benton cũng có hình phạt thứ hai của mình trong mùa giải.

Một cái tên để xem trên tuyến phòng thủ này là dự phòng bên ngoài hậu vệ Darryl Peterson, người được nhìn thấy đối diện Nick Herbig về một số cơ hội thứ ba xuống, và ghi lại áp lực quan trọng vào thứ Bảy để buộc một lần xuống thứ tư.

Ngoài ra, kết thúc phòng thủ James Thompson Jr. điền vào tốt cho người khởi đầu Rodas Johnson khi người sau rời khỏi trò chơi với một chấn thương.

Linesbackers: B+

Các hậu vệ cánh đã có một trò chơi vững chắc vào thứ Bảy, đặc biệt là sớm, vì họ đã lấp đầy chính xác các làn đường vội vã từ cấp độ thứ hai, điều này đã hạn chế trò chơi chạy đôi khi.

Trong khi Maema Njongmeta, đội bóng hàng đầu trong hai trận đấu, chỉ có ba lần giải quyết, người bắt đầu mới được bổ nhiệm đã chơi tốt, ghi lại một giải quyết để thua lỗ và đánh chặn, và dường như đặt ở vị trí bên trong đó.

Jordan Turner, Wisconsin, người khác trong hậu vệ cánh khác, có phần của một ngày lên xuống, và cần phải tiếp tục tăng cường cảm giác của mình trong vùng phủ sóng khu vực, khi anh ta bị đánh bại trên các tuyến đường chéo với các phản ứng muộn khi chẩn đoán chơi.

Nhiệm vụ này là có thể thực hiện được cho Turner, với những đặc điểm của anh ấy, nhưng khía cạnh đó của trò chơi của anh ấy cần phải trở nên nhất quán hơn.

Trong khi tôi đã rất ấn tượng với Tatum Grass vào thứ Bảy khi các bản sao lưu vào, Jake Chaney dường như có một trò chơi vững chắc, ghi bốn cú tắc bóng, bao gồm cả việc giải quyết thua lỗ và đánh chặn bị lệch. Nói về doanh thu Mayhem.

Nhìn chung, mặc dù, các hậu vệ đã làm công việc của họ vào thứ Bảy và sẽ là những phần quan trọng đối với hàng phòng ngự trong tuần 4 chống lại một bang Ohio xúc phạm.

Thứ cấp: a

Trong tuần này, tôi đã nhóm toàn bộ thứ cấp với nhau vì tôi tin rằng cả hai phần của đơn vị đã chơi rất tốt trong việc hạn chế hành vi phạm tội đối lập trong Tuần 3.

Sinh viên năm nhất áo đỏ Ricardo Hallman đã chơi trò chơi hay nhất của trò chơi, làm việc với 6 người nhận 3 Kordell, Kordell David, chơi một chiếc báo chí chặt chẽ trước khi vặn hông của mình để điều chỉnh bóng và đánh chặn bằng một tay.

Tuy nhiên, Hallman là một kỳ quan một trò chơi, vì hậu vệ phòng ngự là góc cao thứ ba trong bóng đá đại học trong tuần qua với lớp 90,2 PFF.

Trong tuần thứ hai liên tiếp, thứ cấp của Badgers, đã chùn bước, mặc dù bị vượt qua với kích thước so với người nhận đối lập, đây là một dấu hiệu tốt và là một minh chứng cho điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard đưa các cầu thủ của mình vào những tình huống thuận lợi.

Ngoài ra, còn có bốn cuộc chia tay vượt qua của người phòng thủ, với Hallman, John Torchio, Kamo hèi Latu và Jay Shaw ghi âm một người, mặc dù sau đó, sau đó đã bị đánh chặn.

Thứ hai sẽ đối mặt với thử nghiệm lớn nhất của họ trong Tuần 4, khi đơn vị đấu tranh với Jaxon Smith-Njigba, Marvin Harrison Jr., Julian Fleming và Emeka Egbuka trong vụ tấn công đi qua.