bd kq tl ltd hom nay cái đồng hồ bd kq tl ltd hom nay thực đơn bd kq tl ltd hom nay nhiều hơn bd kq tl ltd hom nay không bd kq tl ltd hom nay Vâng bd kq tl ltd hom nay di động

Nộp theo:

bd kq tl ltd hom nay Bóng chuyền Wisconsin: Sinh viên năm nhất Devyn Robinson nổi lên như một vũ khí khác

Người chặn giữa sinh viên năm nhất đã gây ấn tượng sớm và đang kiếm được sự tin tưởng của các đồng đội lớn tuổi của cô.

Truyền thông điền kinh UW

Trước loạt trận mở màn mùa giải cuối tuần trước với Purdue, huấn luyện viên trưởng của Wisconsin, Kelly Sheffield, nói rằng ông không biết chính xác ai sẽ tham gia đội hình xuất phát.

Sinh viên năm nhất Devyn Robinson đã có được khởi đầu đầu tiên trong cuộc thi tối thứ Sáu với Purdue, và ngay lập tức làm cho sự hiện diện của cô cảm thấy và có thể đã tuyên bố một vị trí trong đội hình xuất phát đó. Sinh viên năm nhất tài năng đã có chín lần giết trong trò chơi đầu tiên của cô. Sau đó, bảy người nữa trong lần thứ hai của cô.

Sự xuất hiện của Robinson đã thêm thêm hỏa lực vào số 1 Wisconsin Badgers .

Thật tuyệt vời khi thấy Devyn đi chơi trong trận đấu đầu tiên khi còn là sinh viên năm nhất và hoàn toàn thống trị, ông Hill Hilley nói.

Mặc dù đó là trò chơi đầu tiên của Robinson, nhưng cô ấy đã đến với một phả hệ. Người bản địa Ankeny, Iowa là một người được vinh danh toàn bang ba lần và được đặt tên cho 2019 Under Armor All-American Team. Middle Blocker cũng đã chơi cho Đội tuyển National Girls Volleyball Girls 2018 và 2019, giành huy chương vàng tại Giải vô địch NorCeca 2018 tại Honduras và 2019 World Under 18 Championship tại Ai Cập.

Với nền tảng đó, Robinson rõ ràng đã lóe lên tiềm năng trong chương trình - Sheffield lưu ý rằng Robinson có thể là một người chơi thời gian lớn của người Hồi giáo - nhưng bắt đầu trong trận đấu đại học đầu tiên của cô vẫn là một khoảnh khắc lớn đối với cô.

Đó là một cảm giác siêu thực. Tôi đã chờ đợi hơn một năm để chơi trận đấu đại học đầu tiên của mình, và cuối cùng được chơi với một đội bóng tuyệt vời chỉ là một cảm giác tuyệt vời, ông Robinson Robinson nói.

Ánh sáng rực rỡ chắc chắn đã không có giai đoạn Robinson khi cô cung cấp cửa hàng tấn công quan trọng cho Wisconsin nhưng cũng hoạt động tốt về phòng thủ. Sheffield cho biết cô có tâm lý muốn sở hữu lưới được thể hiện khi Robinson có năm khối trong hai trận đấu đầu tiên.

Những màn trình diễn của cô đã mang đến cho Senter Setter Sydney Hilley niềm tin rằng Robinson sẽ sẵn sàng trong những khoảnh khắc lớn.

Tôi có niềm tin tuyệt đối rằng cô ấy sẽ đặt bóng xuống, ông Hill Hill nói.

Niềm tin đó từ setter của cô là thứ mà Robinson có được bằng cách làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian dài. Hilley cho biết cả đội rất vui khi thấy Robinson có được những cặp vợ chồng đầu tiên đó giết chết vì cô ấy đã làm việc bao nhiêu trong đại dịch.

Nhưng Robinson đã giành chiến thắng khi nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình. Badgers đã sẵn sàng cho loạt phim thứ hai của họ vào cuối tuần này chống lại Illinois chiến đấu với Illini (2-0, 2-0), người đã quét Iowa Hawkeyes Cuối tuần trước, và Robinson sẽ hy vọng sẽ tiếp tục chơi và giúp Wisconsin giành chiến thắng.

Một số người cảm thấy tuyệt vời khi có niềm tin của Syd và tôi không muốn phá vỡ nó, vì vậy tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ vì vậy chúng tôi tiếp tục chiến thắng như chúng tôi đã từng, ông Robinson Robinson nói.

Phục vụ đầu tiên chống lại Illinois là lúc 3:00 chiều CST vào thứ Sáu và 11:00 sáng CST vào thứ Bảy.