bd du doan cái đồng hồ bd du doan thực đơn bd du doan nhiều hơn bd du doan không bd du doan Vâng bd du doan di động

Nộp theo:

bd du doan Wisconsin Football: Chuyển từ năm 2000 đã khám phá

Một cái nhìn về cách chuyển giao vào chương trình đã đi từ năm 2000.

Trò chơi vô địch Big 10 - Wisconsin v Michigan State Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images

Các Wisconsin Badgers đã rất tích cực trong cổng thông tin chuyển nhượng trong mùa giải này. Kể từ cuối mùa giải, Wisconsin đã thêm năm cầu thủ, bao gồm ba cầu thủ trong tuần qua và những tin đồn có khả năng trên đường đi.

Đưa ra tất cả các phong trào trong cổng thông tin, tôi đã nhìn lại Chuyển tiền từ Wisconsin từ năm 2000 vào cuối tuần qua. Trong khi Badgers đã có 83 người chơi rời khỏi chương trình thông qua việc chuyển giao trong hai thập kỷ qua, thì đại đa số đã không tiếp tục tạo ra những làn sóng lớn ở điểm dừng tiếp theo của họ. Chỉ có Shelby Harris, người rời khỏi do rắc rối pháp lý, đã được soạn thảo sau khi chuyển ra, mặc dù Jack Coan có thể là một lựa chọn cuối năm nay. Ngoài ra, phần lớn người chơi đã giảm một cấp độ để chơi cho nhóm 5, FCS hoặc cấp độ DII/DIII.

Ngược lại, Wisconsin đã làm rất tốt với việc chuyển nhượng đến. Badgers đã có một số cầu thủ hàng đầu của họ đến từ việc chuyển tiền từ năm 2000, bao gồm một số gương mặt được kính trọng nhất của chương trình. Đưa ra danh sách những người chơi ấn tượng dưới đây, tôi nghĩ rằng an toàn khi nói rằng các phong trào chuyển nhượng đã thành công cực kỳ có lợi cho Badgers, và cổng thông tin chuyển nhượng nên được xem như một sự tiến hành tích cực về phía trước nếu lịch sử là bất kỳ dấu hiệu nào.

Đã có rất nhiều chuyển khoản đến không hoạt động (Kellen Jones bất cứ ai), hoặc không có sự nghiệp lịch sử như các cầu thủ đến, nhưng Badgers đã rất kén chọn trong cổng thông tin và theo truyền thống đã tìm thấy thành công. Với dòng chuyển khoản đến trong mùa giải này, sẽ rất thú vị để xem liệu bất kỳ ai trong số họ có thể có tác động tương tự như một số chuyển khoản đáng chú ý cho đến nay.

Người chơi hàng đầu

Tây Bắc v Wisconsin
Vâng, JJ Watt hóa ra khá tốt.
Đặt số: x85084 TK1 R1 F67

JJ Watt

JJ Watt đã thực hiện một con đường chuyển nhượng thú vị bằng cách để lại một học bổng toàn phần với trung tâm Michigan để đi bộ với Wisconsin. Chà, may mắn cho những kẻ xấu anh ấy đã làm. Watt không chỉ tiếp tục có một sự nghiệp đại học hai năm xuất sắc, mà anh ấy còn là một trong những cầu thủ phòng thủ giỏi nhất trong NFL trong thập kỷ qua. Tôi nghĩ rằng tại thời điểm này, tất cả chúng ta đều biết câu chuyện.

Trò chơi Rose Bowl được trình bày bởi Vizio - Wisconsin V Oregon
Tiền vệ tốt nhất từng chơi cho Badgers đã đến thông qua cổng thông tin chuyển nhượng.

Russell Wilson

Trải nghiệm Russell Wilson chỉ kéo dài một năm, nhưng anh ta đã thiết kế một trong những hành vi phạm tội tốt nhất trong lịch sử chương trình. Sau một vài mùa thành công với NC State, Wilson chuyển đến UW và dẫn dắt Badgers đến Giải vô địch Big Ten. Wilson kể từ đó đã trở thành một Super Bowl Nhà vô địch tiền vệ với Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks.

Wisconsin v Bắc Carolina
Brian Calhoun chỉ chơi một mùa với Badgers, nhưng đó là một trong những mùa hay nhất từ ​​RB trong lịch sử chương trình.
Ảnh của Streeter Lecka/Getty Images

Brian Calhoun

Sau khi trải qua hai mùa giải đầu tiên với Colorado, Brian Calhoun quyết định chuyển trở lại gần nhà hơn cho mùa giải thiếu niên của mình. Sau khi ngồi ngoài một năm do các quy tắc chuyển nhượng, sản phẩm Oak Creek đã đưa ra hơn 2200 yard tổng số lần phạm tội và tổng số 24 lần chạm bóng trong mùa đơn độc của anh với Badgers. Anh ấy tiếp tục là một lựa chọn vòng ba trong Dự thảo NFL nhưng đã có một chấn thương ACL kết thúc sự nghiệp làm hỏng thời gian của anh ấy với Sư tử Detroit.

Bóng đá NCAA: 26 tháng 11 Minnesota tại Wisconsin
Ryan Ramchot là một trong những người tấn công tốt nhất cho Badgers dưới thời Paul Chryst.
Ảnh của Patrick S. Blood/Icon Sportswire qua Getty Images

Ryan Ramchot

Giống như Brian Calhoun và Russell Wilson, Ryan Ramchot chỉ chơi một mùa với Badgers, nhưng tác động của anh ta được cảm nhận ngay lập tức. Lineman điểm trước của UW-Stevens Point được công nhận là lựa chọn All-Big Ten của đội một và tiếp tục là một lựa chọn vòng một của New Orleans Saints.

Wisconsin Badgers v Michigan State Sparta
Chris Maragos là một người chuyển nhượng trước đây đã tiếp tục trở thành một nhà vô địch khởi đầu và Super Bowl.
Ảnh của Gregory Shamus/Getty Images

Chris Maragos

Giống như Watt, Chris Maragos bước vào với Badgers sau khi trải qua mùa giải đầu tiên ở Mac với Western Michigan. Maragos tiếp tục trở thành người khởi đầu hai năm vào cuối những năm 2000 và cuối cùng cũng có một sự nghiệp NFL thành công.

Herron trốn tránh Lewis
Alex Lewis là một hậu vệ năng động cho Wisconsin sau khi bắt đầu sự nghiệp ở Junior College.
Ảnh của Jonathan Daniel/ Getty Images

Alex Lewis

Đến từ hàng ngũ JUCO, Alex Lewis là một người khởi đầu nhiều năm cho Badgers đã trở thành một lựa chọn thứ năm của Lions. Anh ấy được nhớ đến nhiều nhất cho màn trình diễn 6,5 bao gồm Purdue.

Đề cập đáng kính:

  • Nick Nelson -> Được chuyển từ Hawaii, Nelson là một góc khóa cho Wisconsin và cũng đã xử lý lợi nhuận punt vào năm 2017. Anh ấy là một người Raiders chọn vòng bốn.
Michigan v Wisconsin
Nick Nelson là một kỳ quan một năm khác cho Badgers sau khi chuyển vào.
Ảnh của Stacy Revere/Getty Images
  • Andrew Van Ginkel -> Từ hàng ngũ trường đại học, Van Ginkel là một hậu vệ cánh quan trọng cho Badgers trong hai năm. Anh ấy tiếp tục được chọn bởi Cá heo Miami Trong Dự thảo NFL 2019.
  • Tanner McEvoy -> Sản phẩm JUCO, McEvoy bắt đầu sự nghiệp của mình tại South Carolina, và cuối cùng thấy thời gian chơi khi một tiền vệ trở nên an toàn.
  • Andy Vujnovich -> Đến từ Đại học Dubuque, Vujnovich đã được chứng minh là một trong những người chơi tốt nhất trong lịch sử chương trình qua hai mùa đầu tiên của anh ấy trong khuôn viên trường. Anh ta sẽ được đưa ra cho Badgers một lần nữa vào năm 2022.
  • Chez Mellusi -> Chuyển từ Clemson, Mellusi đã tập hợp một mùa đầu tiên mạnh mẽ với Badgers. Chấn thương chân của anh ấy trong năm qua có thể ảnh hưởng đến tác động của anh ấy, nhưng anh ấy đã là một người đóng góp tuyệt vời cho đến nay.
  • Collin Wilder -> Từ Houston, Collin Wilder không chỉ đưa nhà máy sản xuất của người Hồi giáo đến Wisconsin, mà anh ta còn là một người chơi nhiều năm cho Badgers.