bd 888 cái đồng hồ bd 888 thực đơn bd 888 nhiều hơn bd 888 không bd 888 Vâng bd 888 di động

Nộp theo:

bd 888 Báo cáo về khung: Badgers rơi vào các dự đoán mới nhất

Làm sao bạn dám, ông Lunardi, thưa ông!

Bang Michigan v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Chúng tôi ngày càng tiến gần hơn đến tháng Hai, điều đó có nghĩa là các bóng rổ hội nghị đang diễn ra đầy đủ và cuộc đua cho tháng 3 tiếp tục nóng lên. Khi chúng tôi bước vào một tháng mới, Wisconsin đã tập hợp một tháng một thực sự mạnh mẽ 5-1 trong tháng với hai cuộc thi còn lại để thử và kết thúc nó với một cặp chiến thắng.

Thật không may cho Wisconsin, chuyến đi chơi gần đây nhất của họ là một mất mát khó khăn đối với tiểu bang Michigan, lần lượt khiến họ rơi vào tình trạng mới nhất khung chiếu. Theo ESPN, Joe Lunardi, Badgers vẫn sẽ là một hạt 3, nhưng họ đã rơi xuống một khu vực khác của khung.

Trong bản phát hành mới nhất, Lunardi có Badgers là một hạt giống 3 hạt giống với Wagner 14 hạt. Người chiến thắng trong cuộc thi đó sẽ đảm nhận người chiến thắng trong trận đấu 6/11 giữa Uconn và Tây Virginia. Những trò chơi này sẽ được chơi ở Buffalo, New York, đây sẽ là một cú đánh khó khăn cho Badgers sau khi được dự kiến ​​chơi ở Milwaukee trong mỗi lần dự đoán của cặp vợ chồng.

Hầu hết các đội sẽ chỉ hạnh phúc khi được nhảy, nhưng vị trí chắc chắn có thể đóng một vai trò lớn trong con đường của một đội. Nhận được hai trò chơi ở Milwaukee sẽ tốt hơn nhiều so với hai trò chơi ở Buffalo vì những lý do rõ ràng. Mặc dù vị trí, Wisconsin vẫn ngồi ở một vị trí tốt với nhiều cơ hội để tiến lên với các đối thủ chất lượng trong suốt lịch trình. Badgers sẽ tìm cách quay trở lại chiến thắng vào thứ năm khi họ tiếp quản Nebraska.

Đối với phần còn lại của hội nghị, Purdue vẫn dẫn đường cho Big Ten ngồi như một hạt giống 2 trong khung mới nhất. Bang Michigan hiện được liệt kê là 3 hạt giống sau chiến thắng của họ trước Badgers vào cuối tuần trước. Ngoài ra, Badgers tất nhiên là trên dòng 3 hạt, sau đó là cả Illinois và bang Ohio Trên dòng 5 hạt. Làm tròn hội nghị là Iowa được liệt kê là 7 hạt giống và Indiana được liệt kê là 8 hạt giống. Hiện tại, Michigan đang ở trên bong bóng và được liệt kê là một trong bốn lần đầu tiên.

The Big Ten hiện có bảy hạt giống được dự kiến ​​trong giải đấu, sẽ được gắn với nhiều thứ hai trong số các hội nghị (Big East). Vì hiện tại, Big 12 dẫn đầu tất cả các hội nghị với Siehgt trong mười đội của họ dự kiến ​​sẽ tham gia. Ngoài ra, SEC được dự đoán sẽ có sáu đội, bao gồm cả hạt giống tổng thể hàng đầu trong Hổ Auburn.