batrider dota 2 cái đồng hồ batrider dota 2 thực đơn batrider dota 2 nhiều hơn batrider dota 2 không batrider dota 2 Vâng batrider dota 2 di động

Nộp theo:

batrider dota 2 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Badgers cung cấp 2017 PG Brad Davison

Greg Gard và Company đã thực hiện một động thái đối với một triển vọng khác ở Minnesota trong lớp 2017 vào cuối tuần qua.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bill Stre Rich-USA Today Sports

Trong một động thái không có gì đáng ngạc nhiên, được bảo vệ 6'3 đã chơi tốt như thế nào trong tháng Năm, Wisconsin mở rộng một đề nghị học bổng Thứ bảy đến Brad Davison, một người cao cấp tại trường trung học Maple Grove ngay phía tây bắc của Minneapolis.

Ưu đãi tiếp tục giới thiệu mối quan hệ tốt Wisconsin có triển vọng ở Minnesota - và những người trong chương trình Pulley của Howard nói riêng. Chương trình AAU đó đã sản xuất cựu ngôi sao Wisconsin Jordan Taylor và Jared Berggren và Badger hiện tại Alex Illikainen.

Chơi trong một đội hình Panther tài năng, Davison đã chứng minh có khả năng điều khiển vị trí bảo vệ. Tuy nhiên, tài năng của anh ấy chưa bao giờ rõ ràng hơn mùa xuân này trong giải đấu bóng rổ trẻ ưu tú của Nike (EYBL), nơi Davison thể hiện sự cải thiện to lớn trước cuộc thi hàng đầu so với một năm trước.

Một đối thủ cạnh tranh ngoan cường, Davison đã thể hiện năng lực ghi bàn, khả năng phòng thủ và lãnh đạo của mình. Anh ấy đã kết hợp một màn trình diễn 37 điểm, hỗ trợ chín, tám lần với người bảo vệ quan điểm xếp hạng thứ hai Tre Jones bị thương để chạy kỷ lục EYBL của Pulley lên 11-0. Sau đó, Davison kiểm soát đối tác thể thao Markell Johnson trò chơi tiếp theo, đưa ra lời đề nghị ACC mới từ Georgia Tech và Bang Bắc Carolina. Trong sự vắng mặt của Jones, Pulley đã đi 5-2 và Davison trung bình Hơn 21 điểm và sáu hỗ trợ cho mỗi trò chơi.

Davison là một Đội thứ hai All-State Chọn như một thiếu niên sau khi dẫn Maple Grove đến một trận thắng kỷ lục của trường và một bến đỗ ở tứ kết Lớp 4A, nơi Crimson thua Lakeville North và Wisconsin Cam kết gần đây của Nathan Reuvers. Davison trung bình tốt hơn 21 điểm, sáu rebound và bảy hỗ trợ trong mùa giải vừa qua.

Một lời nói nhanh từ Davison Vault UW's Class đến số 2 trong bảng xếp hạng lớp tổng hợp 247Sports. Tuy nhiên, một điều cần theo dõi vào mùa hè này là các nghĩa vụ bóng đá của Davison ảnh hưởng đến thời gian biểu quyết định của anh ấy như thế nào.

Wisconsin có các cam kết từ Reuvers và Kobe King trong lớp 2017 hiện tại, với hai học bổng có sẵn hơn.

Bằng cách thêm Trice D'Mitrik vào lớp 2016 và hiện là lời mời xuất sắc thứ hai cho người bảo vệ kết hợp năm 2017, nhiều nhà phân tích tuyển dụng đã suy đoán rằng lời đề nghị mới nhất của Wisconsin cho Davison có thể đóng cửa để tiết kiệm một vị trí vào năm 2018 cho Jordan McCabe nhỏ hơn, hào nhoáng hơn của Kaukauna. Hầu hết mong đợi Greg Gard dự trữ Một trong những học bổng năm 2017 Đối với lớp 2018, trong đó có tài năng trong tiểu bang Tyler Herro và Joey Hauser, bởi vì chỉ có một học bổng sẽ mở ra thông qua tốt nghiệp.