baobongda live cái đồng hồ baobongda live thực đơn baobongda live nhiều hơn baobongda live không baobongda live Vâng baobongda live di động

Nộp theo:

baobongda live Wisconsin Women Hockey Hockey thoát khỏi Bemidji với chiến thắng, cà vạt

Badgers bị thách thức trên đường bởi Beavers không được xếp hạng

Trong một trận chiến của Bucky, (linh vật Bemidji State có tên làBucky BeaverĐội khúc côn cầu trên đường hàng đầu của Wisconsin Women Women đã tránh thảm họa trong một bài kiểm tra đường bộ khó khăn tại Bang Bemidji, giành được năm trong số sáu điểm có thể với chiến thắng làm thêm giờ vào thứ Sáu và chiến thắng trong loạt đá luân lưu vào thứ Bảy.

Trong Game One, Badgers đã dẫn đến tỷ số 3 trận0 nhờ một cặp bàn thắng của Claudia Kepler (16) và mục tiêu của Caitlin Schneider (bốn). Đây là mục tiêu thứ hai của Kepler:

Wisconsin phải cảm thấy khá tốt. Chuỗi không có điểm số của Campbell đã kéo dài mỗi phút, và Badgers tiếp tục đi qua năm 2018. Nhưng sau đó các bánh xe rơi xuống với năm phút còn lại trong giai đoạn thứ hai. Abby Halluska đã bắn ra mục tiêu đầu tiên của bang Bemidji, và sau đó là Emily Bergland và Paige Beebe đã ghi một cặp bàn thắng vào đầu giai đoạn thứ ba. Nó đã được một thời gian kể từ khi Badgers được thử nghiệm như thế này, và họ đã may mắn giữ được điểm số 3 trận3 vào giờ làm thêm.

Trong giờ làm thêm, Mikaela Gardner (sáu) đã ra mắt người chiến thắng trò chơi, và một tiếng thở phào nhẹ nhõm trên băng ghế Badger.

Trong trò chơi hai của loạt phim, Bemidji State đã chứng minh rằng trò chơi đầu tiên không có lỗi. Badgers đã cố gắng thiết lập giai điệu sớm, khi Sophia Bleach (10) ghi được 11 giây vào trò chơi. Thật không may cho Badgers, Bergland đã phù hợp với mục tiêu này giữa chừng trong giai đoạn đầu tiên cho Bemidji, để lại một trận hòa 1 1 sau một thời gian.

Giai đoạn thứ hai tương tự như lần đầu tiên, vì Schnieder (bốn) đã cho Badgers dẫn 2 trận1 chỉ 32 giây trong giai đoạn thứ hai. Điểm số này được giữ trong 18,5 phút cho đến khi Clair DeGeorge buộc mọi thứ trở lại cho Bemidji, cho một trận hòa 2 2 sau hai giai đoạn.

Giai đoạn thứ ba đã mang đến cho Bemidji hy vọng rất nhiều rằng nó sẽ gây khó chịu trước Badgers được xếp hạng hàng đầu. Beebe đã ghi một bàn thắng trong năm phút trong giai đoạn thứ ba, và Badgers lần đầu tiên kéo dài vào năm 2018. Tuy nhiên, Wisconsin vẫn kiên trì bằng cách tiếp tục gây thêm áp lực tấn công, và Sam Cogan (bảy) đã buộc mọi thứ trong giai đoạn thứ ba.

Điểm số 3 trận3 này được tổ chức cho đến khi kết thúc quy định và làm thêm giờ, mang lại cho Bemidji và Wisconsin cả một điểm trong bảng xếp hạng cho cà vạt. Một loạt đá luân lưu theo sau để xác định ai sẽ thắng điểm cuối cùng của trò chơi. May mắn thay, độ sâu kỹ năng của Badgers, thực sự tỏa sáng, khi sinh viên năm nhất Brett Pettet giành chiến thắng trong loạt đá luân lưu cho Bucky ở vòng thứ năm.

Ghi chú:

  • Hai người tôi đã nói với bạn vì vậy, trước tiên, Wisconsin rất dễ bị đánh bại. Badgers cho thấy rằng khi họ không thể chia tay, ngay cả các đội hạng hai cũng có thể đặt ba bàn thắng cho họ. Nếu họ đã đấu tranh tấn công vào cuối tuần này, mà vào những lúc họ có trong mùa giải này, họ sẽ bị quét mà không có nhiều vấn đề. Thứ hai, bang Bemidji thực sự tốt và tốt hơn nhiều so với bản ghi 12131313 của nó. Hy vọng Beavers sẽ thực hiện một cuộc chạy trong giải đấu WCHA để chiến đấu cho một giá thầu tự động.
  • Wisconsin vẫn là đội tốt nhất trong cả nước, nhưng loạt bài này khiến tôi đặt câu hỏi về khả năng mang các danh hiệu giải đấu về nhà vào tháng 3.
  • Lãnh đạo của Kepler, tiếp tục trả cổ tức và cô ấy tiếp tục đóng góp ở mức cao. Hơn nữa, cô ấy đã bùng nổ như một người ghi bàn vào cuối. Cô có sáu bàn thắng xuất sắc trong năm trận đấu gần đây. Kepler dẫn đầu WCHA trong các mục tiêu hội nghị (11) và mục tiêu cho mỗi trò chơi (0,69). Cô gắn liền với sự dẫn dắt hội nghị trong các mục tiêu tổng thể (16) và các mục tiêu cho mỗi trò chơi (0,62).
  • Tiểu bang Ohio đã quét Minnesota, có nghĩa là OSU đã chê bai một điểm từ lãnh đạo hội nghị Wisconsin, hiện đang ở mức 10 điểm (tương đương với ba chiến thắng và một trận hòa). Wisconsin sẽ tới Columbus để đối mặt với Buckeyes trong hai tuần. Wisconsin đã quét OSU tại nhà vào tháng 11, bao gồm 7 trận0, chiến thắng.