bangxep hang bong da vn cái đồng hồ bangxep hang bong da vn thực đơn bangxep hang bong da vn nhiều hơn bangxep hang bong da vn không bangxep hang bong da vn Vâng bangxep hang bong da vn di động

Nộp theo:

bangxep hang bong da vn Wisconsin Women Hockey Hockey: Sáu người lửng trước đây được đặt tên cho đội hình tập trung Olympic Olympic Canada

Chương trình khúc côn cầu nữ tốt nhất tạo ra một tấn Olympian tiềm năng? Chúng tôi bị sốc!

Hoa Kỳ v Canada
Cựu thủ môn Badgers Ann-Renee Desbiens đã chơi cho Đội Canada trước đó.

Thế vận hội Mùa đông Olympic 2022 ở Bắc Kinh, Trung Quốc còn tám tháng nữa nhưng sự chuẩn bị đã được thực hiện trong nhiều năm cho nhiều vận động viên. Mọi thứ hơi khác nhau đối với các cầu thủ khúc côn cầu, trong khi họ đang chuẩn bị cho Thế vận hội theo cách chơi ở trường đại học hoặc chuyên nghiệp, họ không thực sự tham gia kinh doanh đội tuyển quốc gia cho đến khi gần hơn với sự kiện chính.

Sáu trước đây Wisconsin Badgers Sẽ cố gắng làm cho Đội Canada vào mùa hè này tại Calgary, Alberta trong khi chuẩn bị cho Giải vô địch khúc côn cầu thế giới nữ 2021 IIHF vào cuối tháng 8. Các cầu thủ là thủ môn Kristen Campbell và Ann-Renee Desbiens; chuyển tiếp Emily Clark, Y tá Sarah và Blayre Turnbull; và phòng thủ Mea Afghanistan Mikkelson.

Dưới đây là thông cáo báo chí chính thức từ UW:

Madison, Wis. - Sáu cựu cầu thủ khúc côn cầu của Wisconsin Women Wisconsin đã được ghi tên vào đội hình khúc côn cầu Canada để tập trung cho Thế vận hội Mùa đông Olympic 2022 ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Kristen Campbell, Emily Clark, Ann-Renee Desbiens, Mea Afghanistan Mikkelson, Sarah Nurse và Blayre Turnbull đều được ghi tên vào đội hình 28 người chơi sẽ tập hợp ở Calgary, Alberta, Canada vào cuối tháng 7 để chuẩn bị cho thế giới nữ 2021 IIHF IiHF 2021 IIHF Giải vô địch khúc côn cầu vào cuối tháng Tám.

Clark, Desbiens, Mikkelson, Y tá và Turnbull đều là một phần của đội hình khúc côn cầu Canada tại Thế vận hội mùa đông 2018 Điều đó đã chiếm được bạc ở Pyeongchang, Hàn Quốc.

Campbell, Clark và Mikkelson đã giúp UW giành được các danh hiệu NCAA trong thời gian của họ với Badgers trong khi Desbiens giành giải thưởng Tưởng niệm Patty Kazmaier, vinh dự cá nhân cao nhất trong khúc côn cầu nữ đại học, vào năm 2017.

Wisconsin gắn liền với Cornell cho nhiều người chơi nhất trong danh sách tập trung hóa Canada khi cả hai chương trình tự hào với sáu người chơi.

Canada sẽ cắt giảm đội hình của mình với 23 người chơi vào cuối tháng 12 để chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông 2022, sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 2 đến Chủ nhật, ngày 20 tháng 2.