bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a cái đồng hồ bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a thực đơn bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a nhiều hơn bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a không bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a Vâng bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a di động

Nộp theo:

bang xep hang vong loai world cup 2022 chau a Bàn tròn: Nhìn về phía trước Wisconsin-Illinois

Bóng trò chơi từ tuần trước và những gì Badgers cần làm vào thứ Bảy.

Matt Fleming

Bạn đã bỏ lỡ phần một của tuần này. Kiểm tra nó ra nơi đây.


Bóng trò chơi: trò chơi thô, nhưng ai xứng đáng với họ?

Drew Hamm: T.J. Edwards Chơi tốt và tôi đồng ý với những người khác rằng Eric Burrell có một trò chơi hay. :: séc điểm hộp một lần nữa :: ummmmmmmmm, tôi đoán Jake Ferguson cho hành vi phạm tội?

Owen Riese: Burrell bước lên thời gian lớn trong lần bắt đầu đại học đầu tiên của mình trong một môi trường thù địch. Mười một lần giải quyết là một ngày rất lớn cho sự an toàn và anh ấy đã ở khắp mọi nơi vào tối thứ bảy. Badgers có một vấn đề tốt (mứt đăng nhập) ở vị trí an toàn di chuyển về phía trước.

Bob Wiedenhoeft: Vâng, nó phải được Burrell. Thật cảm thấy khó chịu khi nói rằng có những điểm sáng trong trận thua 25 điểm, nhưng tôi không thấy trò chơi này là một điểm uốn cho chương trình. Rất nhiều gương mặt mới cho thấy họ có thể bóng mà những người này sẽ đóng góp trong nhiều năm tới.

Tyler Hunt: Điểm số không chỉ ra điều đó, nhưng trò chơi này không tệ như nó trông với phía phòng thủ. Nhìn chung, tôi đã đưa một quả bóng trò chơi cho Burell như Owen đã đề cập ở trên, cũng như một số chàng trai trẻ khác như Reggie Pearson và Rachad Wildgoose. Những kẻ đó bước vào hành động thực sự đầu tiên của họ tại ngôi nhà lớn. Không dễ làm. Nếu bạn nhìn vào bảng thống kê, hầu hết người hâm mộ Badger sẽ không nhận ra rất nhiều tên được chơi ở phía phòng thủ. Những người đó xứng đáng được một số tín dụng cho việc bước lên và nắm lấy cơ hội của họ. Rất nhiều cái tên bạn có thể thấy không được mong đợi sẽ đóng góp từ những gì chúng ta thấy trong mùa xuân. Rất nhiều tích cực để cố gắng và xây dựng.

Tiếp theo: Illinois. Điều gì một điều bạn muốn thấy từ Badgers vào thứ Bảy?

Drew: Chỉ có một điều cần được nhìn thấy vào thứ Bảy và nó khá đơn giản: sự thống trị hoàn chỉnh và hoàn toàn ở cả hai bên của quả bóng.

Illinois là xấu. Penn State ghi được 63 điểm trên Illini và Purdue ghi được 46. Bất cứ điều gì ít hơn 40 điểm ghi được bởi hành vi phạm tội nên được coi là một bản cáo trạng về cách phần còn lại của mùa đến ít hơn 20 điểm. Alex Hornibrook Cần chơi bóng đá không có lỗi. Nhóm cần phải có hai điểm cộng với doanh thu. Zach Baun và Andrew Van Ginkel cần phải có một bao tải. Thỏa thuận Đài Loan cần phải có 100 yard vì Jonathan Taylor đã ra khỏi trò chơi do tính chất thổi của điểm số. Phần sinh viên nên trống một nửa sau khi nhảy xung quanh (tốt, điều đó sẽ xảy ra bất kể điểm số tôi cho là). Một sự trở lại đá hơn hơn 50 sân cũng sẽ rất tốt, nhưng điều đó không bắt buộc. Một sự mờ nhạt không ngừng là những gì tôi đang tìm kiếm và, :: Stephen A. Smith Voice :: Khá thẳng thắn, tôi đã giành được hạnh phúc với bất cứ điều gì ít hơn. Bạn muốn trở thành một cậu bé lớn trong bóng đá đại học? Đánh bại những thứ chết tiệt như Illinois.

Owen: Tôi muốn thấy Badgers loại bỏ sự thất vọng của họ đối với Illinois. Đầu tiên và thường xuyên, họ nên khẳng định sự thống trị của họ đối với Illini. Tôi hy vọng Taylor sẽ có hơn 200 yard và ba điểm, và hàng phòng ngự có một vài điểm. Muốn vẫn được coi là một ứng cử viên Big Ten? Nhìn phần vào cuối tuần này.

Bob: Tôi đang tìm kiếm một khởi đầu nhanh chóng từ Bucky vào thứ bảy này. Nếu họ bắt đầu chậm chạp và cho đội Lovie Smith, nhận thức mà họ có thể giành chiến thắng, người hâm mộ tại Camp Randall sẽ mất đi tâm trí tập thể. Tôi không nghĩ rằng có bất cứ điều gì họ có thể làm để khiến tôi tin rằng họ là ứng cử viên cho một tiêu đề hội nghị, nhưng tôi cũng không muốn nghĩ về trò chơi Michigan một lần nữa. Việc nghiền nát kỹ lưỡng ngay từ đầu sẽ đi một chặng đường dài để lau sạch đá phiến.

Tyler: Tôi rất thích nhìn thấy hàng phòng ngự bay xung quanh và tìm kiếm một phần của hàng phòng thủ Wisconsin của Old. Tôi biết họ đã đập mạnh, tôi biết họ trẻ, nhưng các chàng trai trẻ chơi sẽ chỉ làm cho họ tốt hơn sau này và vào các mùa tương lai. Nếu bạn kết hợp những chàng trai trẻ với lớp tuyển dụng tốt nhất mà Wisconsin từng đến, có rất nhiều điểm sáng để mong chờ.

Tôi cũng muốn thấy Badgers ném bóng và lấy lại sự tự tin. Tôi biết nếu điều này xảy ra, mọi người sẽ nói, anh ấy chỉ chơi tốt với các đội xấu, nhưng nếu bạn muốn cứu vãn điều gì đó từ mùa này và thúc đẩy một trò chơi bát chất lượng, bạn sẽ cần số 12. Jack Coan Có thể nghe giống như một giải pháp cho nhiều người, nhưng tôi tin rằng các nhân viên huấn luyện sẽ nhận ra nếu anh ấy thực sự là lựa chọn tốt hơn.