bang xep hang fifa moi nhat cái đồng hồ bang xep hang fifa moi nhat thực đơn bang xep hang fifa moi nhat nhiều hơn bang xep hang fifa moi nhat không bang xep hang fifa moi nhat Vâng bang xep hang fifa moi nhat di động

Nộp theo:

bang xep hang fifa moi nhat Wisconsin Women Hockey Hockey: UW có hai người vào chung kết Patty Kaz

Daryl Watts và Casey O hèBrien là hai trong số 10 người vào chung kết cho giải thưởng uy tín.

Cao đẳng khúc côn cầu: ngày 01 tháng 1 - Quinnipiac tại Wisconsin
Casey O hèBrien đã lấp đầy bảng thống kê trong mùa này.
Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Vào thứ năm, Quỹ khúc côn cầu Hoa Kỳ đã tiết lộ 10 người vào chung kết Top 10 cho Giải thưởng Tưởng niệm Patty Kazmaier, được trao trong 25 năm qua cho người chơi hàng đầu trong khúc côn cầu nữ NCAA Division 1. Có hai Wisconsin Badgers Trong danh sách đó năm nay: Tiền đạo sinh viên năm thứ hai Casey O hèBrien và tiền đạo năm thứ năm Daryl Watts. Điều đáng chú ý là O hèBrien là người dưới lớp duy nhất trong danh sách.

Điều này cũng đánh dấu năm thứ ba liên tiếp UW đã có nhiều danh hiệu trong top 10 và năm thứ bảy liên tiếp Wisconsin đã có một người vào chung kết top 10 để vinh danh.

Đây là lần thứ tư của Watts, lọt vào top 10 cho Patty Kaz và cô đang tìm kiếm chiếc cúp thứ hai của mình, sau khi giành được giải thưởng khi còn là sinh viên năm nhất vào năm 2018 tại Boston College. Watts chỉ là cầu thủ thứ bảy, và Badger đầu tiên, trong lịch sử 25 năm của giải thưởng là một người vào chung kết bốn lần.

Watts đứng thứ hai trong cả nước trong việc ghi bàn với 56 điểm nhờ 27 bàn thắng và 29 kiến ​​tạo. 27 bàn thắng của cô đứng thứ ba trong cả nước trong khi 199 cú sút của cô vào Target cũng là dấu ấn tốt thứ hai trong NCAA. Cô cũng còn bảy điểm so với việc phù hợp với Mercyhurst từ Meghan Agosta, (một trong những cầu thủ là người vào chung kết Top 10 lần) NCAA kỷ lục 303 điểm nghề nghiệp.

O hèBrien đứng thứ tư trong cả nước trong các mục tiêu trong năm nay với 26 điểm trong khi 54 điểm của cô được gắn với nhiều thứ năm trong cả nước. Khi nói đến thời gian chiến thắng, O hèBrien là người bạn muốn trên băng khi cô ấy có chín mục tiêu chiến thắng trò chơi hàng đầu trong mùa giải này.

Wisconsin đã không giành được giải thưởng kể từ năm 2017, nhưng họ đã giành được năm lần với Sara Bauer (2006), Jessie Vetter (2009), Meghan Duggan (2011), Brianna Decker (2012) và Ann-Renee Desbiens (2017) Mang về nhà Patty Kaz. Năm người chiến thắng của UW, là người chiến thắng thứ hai của bất kỳ chương trình nào trong cả nước.

Các vòng chung kết hàng đầu dự kiến ​​sẽ được công bố vào thứ Năm, ngày 17 tháng 3 và buổi thuyết trình của Giải thưởng Tưởng niệm Patty Kazmaier 2022 được lên kế hoạch vào Thứ Bảy, ngày 26 tháng 3.

Badgers số 4 tới Minneapolis cho cuộc đối mặt cuối cùng của WCHA năm 2022 để đảm nhận số 2 bang Ohio trong trận bán kết. Puck Drop vào thứ Bảy được thiết lập cho 4 giờ chiều CT và người hâm mộ có thể làm cho nó đến Ridder Arena có thể xem trò chơi trực tiếp trên TVW ở khu vực Madison.