bang xep hang bong da nha cái đồng hồ bang xep hang bong da nha thực đơn bang xep hang bong da nha nhiều hơn bang xep hang bong da nha không bang xep hang bong da nha Vâng bang xep hang bong da nha di động

Nộp theo:

bang xep hang bong da nha Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW bỏ lỡ hai mục tiêu hàng đầu trong lớp 2023

Nó trở lại bảng vẽ một lần nữa cho Wisconsin.

Bóng đá NCAA: Brigham Young tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Các mục tiêu hàng đầu đang hướng đến nơi khác

  • Một trong những người chơi hàng đầu trong cả nước, LB 4 sao Tackett Curtis . Badgers và bang Ohio là hai người vào chung kết khác của anh ấy.

Tất cả đều có nghĩa là gì

Hai lần nhớ này bị tổn thương. Vào lúc này hay một người khác, Badgers được coi là yêu thích nặng nề cho Crocker và trợ lý huấn luyện viên Bobby April đã tuyển dụng Curtis khó hơn bất kỳ ai trong nước để đưa Wisconsin vào cuộc tranh cãi hợp pháp cho một khách hàng tiềm năng top 100 ra khỏi một tiểu bang mà họ không bao giờ tuyển dụng. Sẽ là người chơi hàng đầu, cho đến nay, trong lớp 2023 của Wisconsin (Curtis, điểm 0,9583 cho 247 Composite) và người chơi xếp hạng cao thứ ba (Crocker, điểm 0,8833 cho tổng hợp 247). Crocker cũng là 0,0007 điểm so với việc trở thành người chơi giỏi thứ hai trong lớp.

Wisconsin hiện không có một lựa chọn khả thi trên bảng của họ tại giải quyết tấn công hoặc hậu vệ cánh. Trong khi họ bảo đảm một cam kết sớm từ LB Tyler Jansey (Batavia, Ill.) Người trông giống như một triển vọng vững chắc, dưới radar, anh ta không phải là Curtis. Badgers cũng có hai cam kết tấn công trong James Durand (rất có thể là một lựa chọn nội thất) và Christopher Terek, người có thể là một người giải quyết, nhưng nó không rõ Wisconsin dự định anh ta ở đâu.

Mất đi cả hai triển vọng này là một thứ gì đó sẽ làm tê liệt chương trình, nhưng nó nói lên mức trần Wisconsin và những gì khách hàng tiềm năng có thể nghĩ về họ. Đây là hai người chơi, tại các vị trí Wisconsin thường xuyên đưa người chơi vào NFL tại, những người đã chọn đi đến các chương trình với các hồ sơ gần đây tồi tệ hơn trên sân và các hồ sơ gần đây hơn về việc sản xuất tài năng chuyên nghiệp.

Badgers không nên mất những kẻ tấn công đến bang Mississippi, trừ khi lineman đó đến từ Starkville hoặc liên quan đến một huấn luyện viên của Bulldogs. Wisconsin sẽ hiếm khi, nếu có, rút ​​một triển vọng blue-chip ra khỏi Louisiana nhưng nếu họ làm như vậy ... Curtis là cơn bão hoàn hảo của một người chơi và họ đã hoàn thành nó.

Trong sơ đồ lớn về những điều mất hai người chơi ở các vị trí sức mạnh đã giành chiến thắng khiến Badgers bắt đầu bỏ lỡ các trò chơi bát, nhưng bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng cao hơn này sẽ làm cho một trần nhà tự xây dựng thậm chí còn thấp hơn cho Wisconsin. Big Ten West sẽ không bao giờ tốt hơn Big Ten East, nhưng trong nhiều năm, những người lửng ở xa và lớp của bộ phận của họ. Điều này không còn là trường hợp nữa.

Mỗi đội ở phương Tây đang cải thiện việc tuyển dụng và Nebraska của họ, những người đã tuyển dụng ở cấp cao nhất trong bộ phận, cũng đang được chứng minh là đặc biệt lão luyện trong cổng thông tin chuyển nhượng. Badgers vẫn là một trong những người giỏi nhất trong cả nước trong việc phát triển tài năng và biến người chơi thành những người biểu diễn tất cả các hội nghị nhưng nếu họ bắt đầu với một tầng tài năng cao hơn, hãy tưởng tượng những gì họ có thể làm!

Dù sao, hy vọng lớp ‘23 là một cú va chạm tốc độ trên đường và Mickey Turner sẽ có bộ phận tuyển dụng ngân nga cho lớp ‘24, nơi đã có một số triển vọng ấn tượng quan tâm đến UW.