bang xep hang bong da nga cái đồng hồ bang xep hang bong da nga thực đơn bang xep hang bong da nga nhiều hơn bang xep hang bong da nga không bang xep hang bong da nga Vâng bang xep hang bong da nga di động

Nộp theo:

bang xep hang bong da nga Khúc côn cầu Wisconsin: Chủ đề mở thứ bảy vô địch

Những người đàn ông đang chơi cho danh hiệu Big Ten và những người phụ nữ đang chơi để lọt vào trận chung kết của trận chung kết WCHA năm. Buổi chiều lớn của khúc côn cầu, folks!

@Badgermhoskey; Truyền thông điền kinh bang Michigan

Thứ sáu chỉ là một ngày hoàn hảo của khúc côn cầu cho Wisconsin Badgers Đội nam. Nó bắt đầu vào buổi chiều khi UW đóng cửa Người Sparta bang Michigan 4-0 để giữ cho sức nóng của Golden Golden Golden dẫn đầu Big Ten và kết thúc với những Gophers rất giống nhau thua Michigan 5-2.

Với hai kết quả đó, Badgers chỉ cần đánh bại người Sparta một lần nữa và họ sẽ giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên của Big Ten và kiếm được hạt giống hàng đầu trong Giải đấu Big Ten. Nghe có vẻ điên rồ như thế này, Badgers đã giành được một danh hiệu hội nghị mùa giải thường xuyên kể từ năm 2000.

Trò chơi tối thứ sáu về cơ bản đã kết thúc kể từ khi puck bị loại bỏ khi Tarek Baker ghi bàn chỉ dưới hai phút vào trò chơi và Jack Gorniak thêm bảo hiểm sáu phút rưỡi sau đó. Với cách mà thủ môn Robbie Beydoun đang chơi (28 pha cứu thua trong 28 cú sút để kiếm tiền thứ ba trong sự nghiệp của mình), hai bàn thắng là quá đủ để Wisconsin giành chiến thắng.

Wisconsin đã thêm hai mục tiêu chơi sức mạnh trong giai đoạn thứ hai từ Cole Caufield (số 23 trong mùa giải) và Ty-Pelton Byce (số 12 trong mùa giải), thúc đẩy chơi quyền lực hàng đầu của họ lên 32,1 %. Caufield dẫn đầu cả nước với 23 bàn thắng và 44 điểm, bảy bàn thắng trước cầu thủ ghi bàn cao nhất tiếp theo.

Badgers kết thúc mùa giải thường xuyên vào thứ bảy lúc 1:30 chiều CT với trận đấu cuối cùng với bang Michigan sẽ được phát sóng trực tiếp trên mạng Big Ten.


Đội phụ nữ có một trò chơi lớn của riêng họ vào thứ Bảy. Badgers đang ở Minneapolis để tham gia Gophers trong trận bán kết của cuộc đối mặt cuối cùng của WCHA. Người chiến thắng sẽ đảm nhận người chiến thắng bang Ohio so với Minnesota Duluth vào Chủ nhật để giành chiến thắng trong giải đấu hội nghị và kiếm được một giá thầu tự động cho giải đấu NCAA.

Đội đã giành chiến thắng bốn trong số sáu giải đấu gần đây và đang tìm cách tăng tổng cộng tám trận thắng giải đấu tốt nhất giải đấu của họ vào cuối tuần này. Năm ngoái, Badgers thua bang Ohio 1-0 trong trận chung kết sau khi đánh bại Duluth trong trận bán kết, 4-1. Tôi không muốn nhận tất cả sự đổ lỗi ở đây, nhưng tôi đã bao gồm trận bán kết trực tiếp nhưng không thể tham dự trận chung kết ... vì vậy, tôi xin lỗi mọi người.

Bán kết FaceOff cuối cùng của WCHA đánh dấu cuộc họp lần thứ 110 giữa Wisconsin và Minnesota. Wisconsin đã thay đổi thủy triều vào cuối loạt trận chiến biên giới, vì Hồng y và White có thành tích 9-3-2 trong 14 trận gần đây trước Minnesota và kỷ lục 15-5-4 trong 22 trận gần đây, có niên đại đến đầu mùa giải 2016-17.

Trận chiến biên giới phiên bản playoff được thiết lập để bắt đầu lúc 1 giờ chiều. CST vào thứ bảy. Trò chơi sẽ được phát trực tiếp trên Flohacckey.