bang xep hang cái đồng hồ bang xep hang thực đơn bang xep hang nhiều hơn bang xep hang không bang xep hang Vâng bang xep hang di động

Nộp theo:

bang xep hang Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 355: bóng đá Wisconsin vẫn nóng trên đường tuyển dụng với ba cam kết mới

Lắng nghe khi chúng tôi phá vỡ các bản cập nhật mới nhất cho bóng đá Wisconsin.

Michigan v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, thứ 5, chúng tôi đã có rất nhiều thứ để trang trải trên cả mặt trận bóng rổ và bóng đá. Đầu tiên, chúng tôi nói về một số tin tức bóng rổ như Dự thảo NBA Đến gần hơn với Johnny Davis. Sau đó, chúng tôi nói về các đối thủ Big Ten được công bố và làm thế nào điều đó ủng hộ Badgers. Cuối cùng, chúng tôi nói về một đề nghị mới 2024 từ Greg Gard.

Ở nửa sau của chương trình, chúng tôi đi sâu vào một số bóng đá bắt đầu với ba cam kết cho Badgers ở góc AJ Tisdell, Trech Kekahuna rộng rãi và Jace Arnold 4 sao (Arnold cam kết 20 phút sau khi tôi ghi âm xong, nhưng tôi nói anh ấy nói là anh ấy Có khả năng là một cam kết, vì vậy nó được tính). Sau đó, chúng tôi đi sâu vào một danh sách của lớp sau khi tất cả các cam kết mới và cung cấp cho các bạn một số bản cập nhật tuyển dụng nhanh khác. Vui thích!