bang xep cái đồng hồ bang xep thực đơn bang xep nhiều hơn bang xep không bang xep Vâng bang xep di động

Nộp theo:

bang xep 2020 OLB/TE Cole Dakovich cam kết với Wisconsin

Thêm tin tốt cho Badgers.

Số lượng cam kết trong trạng thái tiếp tục tăng cho Wisconsin BadgersLớp học năm 2020, như Waukesha, Wis. (Đài tưởng niệm Công giáo), sản phẩm Cole Dakovich tuyên bố cam kết bằng lời nói của mình với chương trình vào thứ Sáu.

Hiện tại là một nhà tuyển dụng ba sao của Đối thủ, Dakovich gần đây nhận một đề nghị từ Wisconsin vào cuối tuần vừa qua trong khi Tham quan Madison. Cả đối thủ và 247Sports Liệt kê Dakovich là một hậu vệ cánh bên ngoài. Tuyển dụng trong bang đã xác nhận với B5Q vào chiều thứ Sáu rằng UW đã đề nghị anh ta như một hậu vệ cánh bên ngoài hoặc một kết thúc chặt chẽ, nhưng cũng lưu ý rằng có một số sự linh hoạt về đội ngũ mà các nhân viên huấn luyện thấy phù hợp nhất.

Dựa theo Wissports.net, Dakovich đã ghi được 105 cú tắc bóng, 18 cho thua, cùng với hai bao tải và hai lần đánh chặn mùa trước. Anh ấy cũng đã bắt được 16 đường chuyền trong 150 yard với một cú chạm bóng cho các nhà vô địch WIAA Division III đang trên đường đến WFCA LỚN LỚN TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI.

Cam kết của Dakovich là lần thứ hai trong hai ngày, như Waukesha, Wis. thông báo Quyết định tham gia lớp Wisconsin Wisconsin 2020 vào tối thứ Năm. Ông là người thứ năm Wisconsin có thể cam kết trong chu kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Cả Dakovich và Dike đều tham gia Trey WedigJack Nelson, cùng với Stratford từ Ben BartenLọand St. Charles, Ill. (Đông), lineman tấn công Dylan Barrett Trong lớp Wisconsin của năm 2020.