bang xếp hạng bóng đá việt nam cái đồng hồ bang xếp hạng bóng đá việt nam thực đơn bang xếp hạng bóng đá việt nam nhiều hơn bang xếp hạng bóng đá việt nam không bang xếp hạng bóng đá việt nam Vâng bang xếp hạng bóng đá việt nam di động

Nộp theo:

bang xếp hạng bóng đá việt nam Tóm tắt nhanh: Wisconsin thống trị bang New Mexico, trong chiến thắng 66-7

Wisconsin ghi nhận 595 tổng số tấn công, trong Vistory.

Bóng đá NCAA: Bang New Mexico tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

MADISON-Hội nghị Wisconsin Badgers (2-1, 0-0) đã quay trở lại một cách lớn, với một cú ném bóng của New Mexico State Aggies (0-4, hội nghị 0-0), 66-7.

Hành vi phạm tội của Wisconsin đã ghi bàn thắng trong quý đầu tiên của mùa giải, trên ổ đĩa mở đầu, sau khi trở lại 50 sân của Isaac Guerendo của cú đá mở đầu.

Với lĩnh vực ngắn, Braelon Allen đã mang theo ba lần, với lần mang lái xe cuối cùng cho một cú chạm bóng 39 yard. Đó là Allen, đầu tiên trong ba lần chạm bóng trong trò chơi.

Allen kết thúc với 15 mang trong 86 yard và ba điểm của anh ấy, trước khi thoát trong quý thứ ba.

Tuy nhiên, hành vi phạm tội của Wisconsin đã không được thực hiện, vì Badgers đã ghi được bốn ổ đĩa liên tiếp trong quý thứ hai, nhận được những lần chạm bóng từ Chez Mellusi, Allen và Skyler Bell, đẩy con đường tới lợi thế 35 điểm vào giờ nghỉ giải lao.

Graham Mertz cũng có một trò chơi cho Hồng y và Trắng, hoàn thành 12-15 đường chuyền trong 251 yard và ba đường chuyền chạm bóng. Mertz cũng đã ném đánh chặn thứ hai của mình vào mùa giải, được cho là bị chặn.

Hai trong số ba lần chạm bóng của Mertz, đã đến Skyler Bell, người đã kết thúc trận đấu với bốn lần tiếp khách trong 108 yard, để đi cùng với hai điểm số của mình. Trong khi Keontez Lewis cũng lôi kéo trong một buổi tiếp tân chạm bóng 18 yard.

Bóng đá NCAA: Bang New Mexico tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Guerendo đã giới hạn một ổ đĩa 8 phát, 70 yard trong quý thứ ba, được dẫn dắt bởi Myles Burkett.

Burkett là 3-3 cho 63 yard trên đường ghi bàn, hoàn thành cả ba đường chuyền của anh ấy cho Dean Engram, người phòng thủ được chuyển đổi trở lại, người đã ghi lại lần tiếp khách đầu tiên của anh ấy trong sự nghiệp.

Guerendo sau đó sẽ thêm một lần chạm bóng thứ hai vào một cơn sốt 30 yard. Anh ấy đã kết thúc trò chơi với 12 lần vội vàng trong 77 yard để đi cùng với hai điểm số của mình.

Nate Van Zelst, người đang tham gia vào Vito Calvaruso đã thực hiện nỗ lực mục tiêu duy nhất của mình, từ 27 yard.

Phòng thủ, Wisconsin đã nghẹt thở trong trò chơi, chỉ cho phép Aggies tích lũy tổng cộng 242 yard, hầu hết trong số đó đã đạt được trên hai ổ đĩa, tổng cộng 82 yard và 75 yard. Một ổ đĩa kết thúc trong một mục tiêu trường bị bỏ lỡ và Aggies, chỉ chạm vào trò chơi.

Badgers đã giữ các aggies xuống còn 4 trong số 15 lần xuống thứ ba và buộc các doanh thu của bạn, tất cả các lần đánh chặn.

Với các trò chơi không hội nghị của Wisconsin, kết thúc, Badgers sẽ tới Columbus, OH, cho trận đấu với bang Ohio.