bang viet nam cái đồng hồ bang viet nam thực đơn bang viet nam nhiều hơn bang viet nam không bang viet nam Vâng bang viet nam di động

Nộp theo:

bang viet nam Bóng chuyền Wisconsin: UW đánh bại ngọn lửa trong trò chơi tại nhà đào tạo mùa xuân

Trong trận đấu tại nhà duy nhất của UW được lên kế hoạch vào mùa xuân này, Badgers đã tận hưởng một chiến thắng trước ngôi nhà đóng gói.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ
Jade Demps đã có 13 vụ giết người chống lại UIC vào cuối tuần qua.
Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền đã trở lại sân cỏ vào cuối tuần vừa qua cho trò chơi Tune-Up One Home của họ vào mùa xuân này. Các nhà vô địch bảo vệ đã đánh bại Ngọn lửa UIC 3-1 (25-19, 25-8, 23-25, 25-11) trước các tín đồ UW. Dưới đây là một vài quan sát đi lạc từ triển lãm.

Crawford tìm nhà

Cô ấy có thể không ở Kansas nữa, nhưng Caroline Crawford đang tìm thấy bước chân trong cuộc tấn công hàng đầu của Badgers.

Sinh viên năm thứ hai và người gốc Kansas được chuyển từ Jayhawks Vào tháng 12, cho phép cô bắt đầu chơi trong mùa xuân. Cô ấy rõ ràng đã quen với ngôi nhà mới của mình ở Madison. Crawford đã có 13 vụ giết người dẫn đầu trong đội trên .600 đánh chỉ với một lỗi trong vụ tấn công.

Crawford thêm một mối đe dọa tấn công ấn tượng khác cho Badgers và cho phép người chặn giữa Danielle Hart suốt thời gian cô cần phục hồi sau chấn thương ACL của mình mùa trước. Dù bằng cách nào, sự bổ sung của Crawford, là tin tức thú vị cho người hâm mộ Badgers.

Hướng ra ngoài

Trong triển lãm đầu tiên, Tài khoản UW của trò chơi không bao gồm nhiều về những người chơi bên ngoài. Trận đấu này, Jade Demps đã thay đổi điều đó với 13 lần giết chết đội của mình trong khi đạt 0,300 phần trăm.

Demps nổi lên như một tác phẩm tấn công khổng lồ vào cuối năm trước như một lựa chọn tấn công backrow, và thật tốt khi thấy cô ấy vẫn tiến triển thành một tác phẩm lớn.

Nóng phục vụ chống lại ngọn lửa

Badgers, chơi đằng sau dòng dịch vụ đôi khi lên xuống trong mùa giải giành danh hiệu của họ. Nhưng có vẻ như Badgers sẽ có mối đe dọa khá ổn định trong năm nay từ hành động sớm.

UW phục vụ chín con át chủ bài, với Joslyn Boyer, Anna MacDonald và Izzy Ashburn bắn về nhà hai người. Nếu Badgers có thể tiếp tục áp lực phục vụ này trong suốt mùa giải, thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời trong tương lai.

Trọng tâm vị trí

Trong khi huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield đang bận Cắt và vặn Nhiều đội hình khác nhau, có vẻ như chúng ta biết ít nhất một vị trí quan trọng đã được quyết định.

Joslyn Boyer một lần nữa mặc áo Libero để bắt đầu trận đấu. Chuyên gia phòng thủ được chuyển từ Iowa đã được gọi vào phục vụ mùa trước trong khi Gio Civita bị chấn thương ACL (tất nhiên, Civita bắt đầu chơi trên một ACL). Boyer đã trông mạnh mẽ cho đến nay, ghi được 16 đào hàng đầu và cho thấy các sọc của cô ấy đằng sau dòng dịch vụ. Có vẻ như đó sẽ là một quá trình chuyển đổi A-OK từ Lauren Barnes sang Boyer.

Đối với sự thay thế của Sydney Hilley, cả MJ Hammill và Izzy Ashburn đã thay phiên nhau chơi Setter trong trận đấu, với cả hai đều hoạt động tốt một lần nữa. Trận chiến này có vẻ như sẽ bắt đầu mùa giải.

Ghi chú đi lạc khác:

  • Video này là một dấu hiệu tuyệt vời của văn hóa chương trình. Những người cao niên vẫn còn trong khuôn viên trường rõ ràng đã không kiểm tra chương trình, vì họ xuất hiện hàng đầu cho triển lãm. Các công cụ tuyển dụng thực sự dễ dàng ở đây cho Kelly Sheffield (và tất nhiên là những chiếc nhẫn vô địch cũng giành được tổn thương).
  • Cũng hạnh phúc (muộn) sinh nhật cho Badgers Superfan Izzy!
  • Julia Orzoł một lần nữa có các đào hai chữ số - và lần này cô thậm chí còn chơi Libero.
  • Nó không giống như Anna Smrek bước vào trận đấu. Có lẽ họ chỉ mày mò với đội hình hoặc cho cô ấy nghỉ ngơi, nhưng có thể là một cái gì đó để theo dõi.