b da cái đồng hồ b da thực đơn b da nhiều hơn b da không b da Vâng b da di động

Nộp theo:

b da Giải đấu NCAA, Wisconsin so với bang Iowa: Cách xem, xem trước trò chơi và mở chủ đề

Badgers và lốc xoáy gặp nhau vào tối Chủ nhật với một bến 16 ngọt ngào trên đường dây.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA Vòng đầu tiên Milwaukee - Colgate vs Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Trong một trận đấu mà cả hai nhóm người hâm mộ đều nghĩ rằng họ sẽ ở đầu năm, Wisconsin Badgers và 11 hạt giống Cyclones bang Iowa Sẽ thực hiện trận chiến vào tối Chủ nhật với một chuyến đi đến Sweet 16 trên dòng. Badgers vào trò chơi có đã cố gắng hết sức khó khăn bởi Colgate Raiders ở vòng một trong khi các bản sao giữ hạt giống cao hơn Hổ LSU để tiến vào vòng tiếp theo.

Wisconsin bước vào mùa giải với một số dấu hỏi sau khi mất năm người cao niên từ đội hình đáng thất vọng năm ngoái. Cyclones bước vào mùa giải với một huấn luyện viên hoàn toàn mới và một đội hình mới sau khi chỉ thắng hai trận đấu trước đó. Nếu bạn đã đặt cược rằng một trong những đội này sẽ ở trong 16 ngọt ngào vào đầu năm, bạn có lẽ khá giàu có ngay bây giờ.

Cả hai đội này treo mũ của họ về phía phòng thủ của tòa án. ISU được xếp hạng số 8 trong cả nước về hiệu quả phòng thủ, trong khi đồng hồ Badgers ở vị trí thứ 36, theo Kenpom. Cyclones Defense làm phiền các tay cầm bóng và lật chúng với sự đều đặn. Trên thực tế, họ có tỷ lệ phần trăm doanh thu tốt thứ tư trong cả nước về quốc phòng. Thật không may cho họ, Wisconsin là đội tốt nhất trong cả nước trong việc không chuyển bóng.

Trong khi hành vi phạm tội của Wisconsin, chính xác là được điều hành bởi Frank Kaminsky, Josh Gasser, Traevon Jackson và Sam Dekker năm nay, nó hiệu quả hơn nhiều so với đơn vị bang Iowa. Bản sao đấu tranh để đến được đường ném miễn phí và, khi họ đến đó, họ rất giỏi trong việc thực hiện các phần miễn phí của họ. Họ cũng xoay bóng rất nhiều và rất tuyệt khi bắn ba người (mặc dù Wisconsin còn tệ hơn LOL).

Tiểu bang Iowa phụ thuộc rất nhiều vào người mới bắt đầu của họ, mặc dù không nhiều như Wisconsin, vì vậy rắc rối xấu sẽ là một thỏa thuận lớn hơn trong trò chơi này so với nhiều người khác. Một điều cần lưu ý là ISU không phải là một đội cao. Họ không có người chơi trong vòng quay cao hơn 6 feet 9 và trong khi Badgers không chính xác có một người bảo vệ vành trong danh sách, có thể có cơ hội cho một số phát súng bị chặn vào tối Chủ nhật.

Trò chơi này có tất cả các tác phẩm của A, UH, Rough Watch cho người hâm mộ trung lập. Sẽ có phòng thủ tốt, sẽ có những cú đánh bỏ lỡ, sẽ có hạn hán. Nó đã giành chiến thắng về mặt thẩm mỹ, và nó gần như chắc chắn sẽ gần gũi, nhưng Badgers đã phát triển mạnh trong những tình huống đó trong tất cả các mùa, vậy tại sao trò chơi này lại khác biệt?

Cách xem/nghe

TV: TNT, 5:10 chiều CT, Spero Dedes, Deb Antonelli, AJ Ross

Phát trực tuyến: Ứng dụng điên rồ tháng ba; Tháng ba điên rồ sống

Đài phát thanh/vệ tinh: WIBA 1310 AM, Sirius/XM 84; Matt Lepay, Mike Lucas; Westwood One, Jason Benetti, Will Perdue

Số liệu thống kê trực tiếp: Nơi đây!

Đấu trường: Diễn đàn Fiserv, Milwaukee, Wis.

Dòng Wisconsin -4,5
.Tỷ lệ cược/dòng có thể thay đổi. T & Cs áp dụng. Xem DRAFTKing.com/Sách thể thao để biết chi tiết.)

Tỷ lệ phần trăm thắng của Kenpom Wisconsin: 52%
Torvik Wisconsin Win Tỷ lệ phần trăm: 54%

Sự thật thú vị (theo hướng dẫn truyền thông)

 • Với chiến thắng trước Colgate, Wisconsin đã tiến vào vòng thứ hai của Giải đấu NCAA lần thứ sáu trong bảy chuyến đi gần đây tới The Big Dance và lần thứ 12 trong 14 lần ra sân gần đây.
 • Wisconsin đã giành chiến thắng 15 trận đấu NCAA kể từ năm 2014, trận thứ hai trong số các đội Big Ten và tổng số cao thứ tám trong cả nước, 35 chiến thắng của họ kể từ năm 2000 cũng có cùng thứ hạng.
 • Chỉ có Kentucky (bảy) đã đi đến 16 tuổi ngọt ngào kể từ năm 2011 so với Wisconsin (sáu). Duke, Kansas, Bắc Carolina, Gonzaga, Michigan là những trường duy nhất khác có sáu người ngọt ngào kể từ năm 2011.
 • Giải đấu của Greg Gard, sáu giải đấu NCAA đã xếp thứ hai trong lịch sử UW, chỉ kéo dài Bo Ryan (25 chiến thắng).
 • Badgers là 3-1 mọi thời đại trước hạt giống số 11, đánh bại Richmond, 76-64, năm 2004, Bắc Iowa, 57-52, vào năm 2005 và Bang Kansas, 72-55, vào năm 2008. Badgers chỉ mất ở bang Georgia, 50-49, vào năm 2001.
 • Badgers hiện đang ở xa 13-3 trong mùa giải này, đi 9-2 trong True Road Games và 4-1 tại các địa điểm trung lập.
 • Badgers và Cyclones sẽ gặp nhau lần đầu tiên sau 41 năm trong trận đấu giải đấu NCAA vòng hai vào Chủ nhật.
 • Tiểu bang Iowa dẫn đầu loạt phim mọi thời đại, 5-3, bao gồm các chiến thắng trong hai cuộc họp cuối cùng.
 • Iowa State G Tyrese Hunter là một sản phẩm của trường trung học St. Catherine, ở Racine, cũng như trợ lý huấn luyện viên của Wisconsin Sharif Chambliss. Tôi cũng được thông báo trong tuần này rằng St. Catherine, đã loại bỏ trường trung học anh rể của tôi khỏi giải đấu nhà nước 18 (???) năm trước, vì vậy đây là cá nhân.
 • Wisconsin năm thứ hai G Isaac Lindsey đã trải qua mùa giải sinh viên năm nhất vào năm 2020-21 tại UNLV dưới thời huấn luyện viên trưởng T.J. Otzelberger, hiện đang ở mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng tại bang Iowa.
 • Otzelberger là một người gốc Milwaukee (Thomas More High School) và chơi bóng đại học của anh ấy tại UW-Whitewater.
 • Trợ lý huấn luyện viên bang Iowa Jr Blount cũng là người gốc Milwaukee (trường trung học Dominican).
 • Với một lần thực hiện ba điểm, Brad Davison sẽ chuyển sang một trận đấu cho vị trí thứ năm trên danh sách ba con trỏ mùa giải duy nhất mọi thời đại của Wisconsin. Với 10 con trỏ ba điểm, Davison sẽ chuyển sang thứ mười trong danh sách sự nghiệp của Big Ten cho ba con trỏ được thực hiện. Hy vọng anh ấy là thách thức cho kỷ lục thứ hai đó.
 • Bang Iowa kiếm được chiến thắng số 21 trong mùa giải của họ vào thứ Sáu. ISU là +19 trong cột thắng mùa này so với Last, bước ngoặt tốt nhất trong trường học và lịch sử Big 12 và là người giỏi nhất của một đội do một huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên dẫn đầu.
 • Cyclones là 20-20 mọi thời đại trong giải đấu NCAA.
 • Mọi thời đại, ISU là 2-4 (giải đấu 2-1 NCAA; 0-3 tại Marquette) trong các trò chơi được chơi ở Milwaukee.

Người mới bắt đầu

Wisconsin

 • Johnny Davis, 6-foot-5, sinh viên năm thứ hai, bảo vệ, số 1
 • Tyler Wahl, 6-foot-9, Junior, Forward, Số 5
 • Steven Crowl, 7 feet, sinh viên năm hai, tiền đạo, số 22
 • Chucky Hepburn, 6-foot-2, sinh viên năm nhất, người bảo vệ, số 23
 • Brad Davison, 6-foot-4, Super Senior, Guard, Số 34

Tiểu bang Iowa

 • IZAIAH BROCKING, 6-FOOT-4, SENID, GARD, Số 1
 • Aljaz Kunc, 6-foot-8, cao cấp, tiền đạo, số 5
 • Tyrese Hunter, 6 feet, sinh viên năm nhất, người bảo vệ, số 11
 • Robert Jones, 6-foot-9, Junior, Forward, Số 12
 • Gabe Kalscheur, 6 feet 4, cao cấp, bảo vệ, số 22