bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam cái đồng hồ bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam thực đơn bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam nhiều hơn bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam không bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam Vâng bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam di động

Nộp theo:

bốc thăm vòng loại world cup 2022 việt nam Bóng đá Wisconsin: Bản xem trước kết thúc rộng/chặt chẽ

Có rất nhiều gương mặt mới trong bộ phận bắt bóng!

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Doug Raflik / USA Today Network-Wisconsin / USA Today Network

Wisconsin Football mở đầu mùa giải tại Camp Randall vào ngày 3 tháng 9, nơi họ sẽ đảm nhận Redbirds bang Illinois. Badgers đang kết thúc trại mùa thu và chuyển sang tuần trò chơi, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải chuẩn bị cho những gì bạn nên thấy từ mỗi nhóm vị trí vào mùa thu này.

Tiếp theo, những người bắt bóng ở rộng và kết thúc chặt chẽ!


Phép chiếu biểu đồ độ sâu:

Rộng ra

Bắt đầu: Chimere Dike và Skyler Bell

Xoay chuyển: Markus Allen, Keontez Lewis, Dean Engram

Kết thúc chặt chẽ

Bắt đầu: Jack Eschenbach

Xoay chuyển: Clay Cundiff, Hayden Rucci, Jack Pugh

Bóng đá NCAA: Tây Bắc tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

2022 Xem trước vị trí:

Rộng ra

Trong nhiều năm qua, bản xem trước này thường sẽ tuân theo một mô hình có thể dự đoán được. Chúng tôi nói về những người nhận một chút, và sau đó sẽ hiểu Jake Ferguson tốt như thế nào (bạn có biết anh ấy liên quan đến-). Nhưng bây giờ, lần đầu tiên sau một thời gian dài, trọng tâm của bản xem trước này không phải là Jake Ferguson, người đã chuyển sang NFL.

Thay vào đó, cốt lõi nhận của Badger sẽ tập trung vào một dàn diễn viên rộng lớn và kết thúc chặt chẽ để tận hưởng các mùa đột phá, hy vọng rằng các vai trò lớn hơn vào năm 2022 sẽ dẫn đến sản xuất tăng lên.

Ra rộng, Chimere Dike là một con cá voi trắng kể từ khi anh đến Madison vì những người hâm mộ Badger hy vọng cho một cuộc tấn công trên không được cải thiện. Anh ấy đã rút ra những đánh giá tích cực kể từ khi anh ấy bước vào khuôn viên trường, không lãng phí thời gian để tăng lên WR3 chỉ trong vài tháng của trại huấn luyện khi là sinh viên năm nhất vào năm 2020.

Sau một mùa giải tân binh vững chắc nhưng không đặc điểm, vào năm 2021, Dike đã chứng kiến ​​vai trò của mình phát triển, nhưng không phải là cấp độ của một WR1 thực sự, với Danny Davis và Jake Ferguson vẫn là mục tiêu chính của Graham Mertz. Mùa này (phần nào theo mặc định, vì anh ấy là người nhận duy nhất trong danh sách có phút trường đại học đáng kể dưới vành đai của anh ấy), Dike là người nhận hàng đầu không thể tranh cãi trên biểu đồ độ sâu Badger. Anh ấy sẽ vẽ góc hàng đầu của phe đối lập mỗi tuần. Nếu tiếng vang mà Lừa có xung quanh anh ta vì các đại diện thực hành đầu tiên của anh ta cuối cùng sẽ trở thành hiện thực thông qua việc sản xuất cấp độ hội nghị, đây sẽ là năm nó xảy ra.

Đằng sau Dike trên biểu đồ chiều sâu là một danh sách dài lời hứa và thiếu kinh nghiệm. Skyler Bell và Markus Allen đều là sinh viên năm nhất áo đỏ, những người đã lóe lên trong những cơ hội hạn chế vào năm ngoái. Chúng nên được đặt vào vai trò quan trọng từ lần chụp đầu tiên chống lại bang Illinois. Bell đặc biệt trông giống như một người chơi có thể bắt đầu cho Wisconsin trong các đại diện mà anh ta có trong Las Vegas Bowl.

Việc sản xuất của Keontez Lewis, rất tối thiểu tại UCLA mùa trước, nhưng anh ta sở hữu một khung hình lớn giúp bạn dễ dàng biết được lý do tại sao nhân viên Badger nhìn thấy tiềm năng và đưa anh ta qua cổng thông tin. Dean Engram, con trai của điều phối viên tấn công Bobby Engram, người đã chuyển sang người nhận rộng từ góc, là một tên khác để theo dõi ai có thể có cơ hội chứng tỏ bản thân sớm.

Engram không có kích thước của Lewis, nhưng anh ta có thể chứng minh một tùy chọn khe thú vị với tốc độ của mình. Wisconsin không có bất kỳ số lượng đã được chứng minh nào trong phòng thu rộng khác ngoài đê. Rất có thể tham gia vào vòng quay nên có rất nhiều, và hy vọng Chryst sẽ thử nghiệm một loạt các nhóm khác nhau trong một số trò chơi không hội nghị dễ dàng hơn của Badgers.

Kết thúc chặt chẽ

Cuối cùng, kinh nghiệm là vấn đề. Jack Eschenbach là một tiền bối áo đỏ, người vẫn ở trong cánh sau Ferguson trong nhiều năm để chờ đợi cơ hội của mình để trở thành kết thúc chặt chẽ chính của Badger. Clay Cundiff đã tham gia chương trình trong nhiều năm nay cũng như một thiếu niên áo đỏ. Nhưng một câu hỏi thú vị mà Badgers cần phải trả lời là việc sản xuất chính xác của Ferguson sẽ được thay thế như thế nào.

Liệu Eschenbach có nhận được phần lớn của khối lượng công việc phù hợp với năm chờ đợi của anh ấy không? Hay đó sẽ là một cái gì đó của một trung đội giữa anh ta và Cundiff, theo lời của Billy Beane, sẽ cố gắng thay thế Ferguson trong tổng hợp? Sản xuất kết thúc chặt chẽ chưa bao giờ là vấn đề đối với Badgers, và nếu những người nhận rộng không thể đe dọa đối thủ theo chiều dọc (điều này sẽ không phải là một cú sốc đối với một căn phòng thiếu nhiều kinh nghiệm), phòng thủ làm việc bên dưới có thể chứng minh cách hiệu quả nhất Chuyển tiếp cho cuộc tấn công vượt qua của Wisconsin.

Tất cả những điều này để nói, căn phòng chặt chẽ sẽ ổn ngay cả khi có rất nhiều cách thống kê từ những năm trước để hiển thị nó. Một cái tên khác để theo dõi là Hayden Rucci, một người chặn ấn tượng, người có thể nhận được một phần công việc tốt trong các bộ chạy.

Kỳ vọng mùa:

Đây là một khó khăn để xác định. Điều gì cấu thành thành công cho một nhóm hầu như không có hồ sơ theo dõi thống kê để tăng trưởng cơ bản? Đối với người nhận, kịch bản tốt nhất vẫn bắt nguồn từ chủ nghĩa hiện thực (thật đáng buồn là Markus Allen có thể sẽ không giành được Biletnikoff) có thể sẽ bao gồm Dike bị phá vỡ như một lựa chọn số một thực sự và hai tên trong cụm người chơi phía sau anh ta theo thứ tự mổ thiết lập bản thân như những người mới bắt đầu nhất quán.

Nếu điều này xảy ra, Badgers sẽ có thể thực hiện một cuộc tấn công vượt qua hợp lý, bất kể bất kỳ cải tiến nào của Graham Mertz. Nếu vào cuối mùa giải, biểu đồ độ sâu nhận được vẫn chỉ là dike trên một hòn đảo đã vượt qua các khu vực góc ưu tú và một loạt các lựa chọn thử nghiệm, cuộc tấn công vượt qua của Wisconsin có thể sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Mertz cải thiện thời gian lớn để trở thành mối đe dọa.

Đối với những kết thúc chặt chẽ, tôi nghĩ rằng các kỳ vọng là một chút khác biệt. Thật không hợp lý khi mong đợi Eschenbach hoặc Cundiff tạo nên sản xuất của Ferguson, cháu trai là một trong những người lửng ở thời kỳ Chryst ổn định nhất vì một lý do (và một tài năng cấp NFL để khởi động). Nhưng kinh nghiệm trong căn phòng đó so với rộng rãi nên cho vay với kỳ vọng về tính nhất quán cao hơn, ít nhất là trong những tuần đầu tiên của mùa giải.

Ferguson thường có giá trị nhất là một van an toàn đáng tin cậy khi các tùy chọn ở vùng dưới cùng có sẵn, và tôi không mong đợi vai trò như vậy là quá nhiều để Eschenbach hoặc Cundiff xử lý. Và tất nhiên, trên hết, khi Mertz không ném bóng, những kết thúc chặt chẽ sẽ được dự kiến ​​sẽ dọn đường cho Braelon Allen với tư cách là những kẻ chặn đường hàng đầu.