bảng xếp hạng wc 2022 cái đồng hồ bảng xếp hạng wc 2022 thực đơn bảng xếp hạng wc 2022 nhiều hơn bảng xếp hạng wc 2022 không bảng xếp hạng wc 2022 Vâng bảng xếp hạng wc 2022 di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng wc 2022 Wisconsin Men Basketball: Walk-ons Ross Candelino, Isaac Gard chính thức được thêm vào đội hình

Người đàn ông, một người chơi tên cuối cùng trông rất quen thuộc nhưng chúng ta chỉ có thể đặt nó. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ đến với chúng tôi sau!

Nicholls State v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Wisconsin đã cập nhật danh sách bóng rổ nam 2022-2023 của họ vào thứ năm với việc bổ sung hai người đi bộ mới. Bảo vệ Ross Candelino (Jacksonville, Fla.) Ra khỏi trường trung học Ponte Vedra và bảo vệ Isaac Gard (Oregon) ra khỏi trường trung học Oregon là những thành viên mới nhất của

Này, đợi một phút.

Anh chàng thứ hai đó có vẻ quen thuộc! Theo tiểu sử của ông trên UWBADGERS, khu vườn này là con trai của Greg Gard ... Huấn luyện viên trưởng của Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam!

Tôi thậm chí còn không biết rằng Gard có một đứa con trai ... người ở độ tuổi đại học ... và chơi bóng rổ, vì vậy tôi đã học được rất nhiều vào chiều thứ năm. Là tiền bối tại Oregon, anh bắt đầu tất cả 14 trận đấu trung bình 9,6 điểm và bắn 39 phần trăm từ phạm vi 3 điểm, giành được các chữ cái varsity trong ba năm.

Candelino ghi trung bình 14,2 điểm, 3,7 rebound và 2,2 hỗ trợ mỗi trận với tư cách là học sinh cuối cấp tại trường trung học Ponte Vedra, giúp đảm bảo một bến trong trò chơi tiêu đề lớp 6A với thành tích 27-4. Cha của anh, Anthony, đã chơi tại Marquette trong hai năm (1987-1989).

Có lẽ chúng tôi đã giành chiến thắng khi thấy hai người này trên sân trong quá trình sự nghiệp UW của họ nhưng nếu bạn làm vậy, hãy nhớ rằng bạn đã học về họ bằng cách đọc một bài đăng trên quý 5 của Bucky.