bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ cái đồng hồ bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ thực đơn bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ nhiều hơn bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ không bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Vâng bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 bắc mỹ Bản xem trước cuối tuần của Big Ten - Một bảng xếp hạng xấu xí khác đang đến với chúng ta!

Nếu bạn nghĩ tuần trước là xấu, hãy lấy một đám cháy bãi rác này!

Bóng đá NCAA: Iowa tại bang Iowa Reese Strickland-USA hôm nay thể thao

Trước khi tôi tham gia vào nó, tôi đã lưu ý rằng đây là một bảng xếp hạng Big Ten khủng khiếp trong tuần này và những bảng xếp hạng này có thể rất tệ vì điều đó. Nếu bất cứ ai cần bằng chứng rằng Big Ten cần phải loại bỏ một trò chơi không hội nghị từ lịch trình, tuần này có nhiều bằng chứng.

14. Wagner @ Rutgers 3 giờ chiều trên BTN

Rutgers đã là đội ít hấp dẫn nhất trong Big Ten. Xếp chúng lên chống lại Wagner, người đã thua Fordham và bạn có được trò chơi tồi tệ nhất trong tuần. Rutgers được ưa chuộng bởi 50,5 điểm.

13. Hawaii @ Michigan 7pm trên BTN

Michigan đã có rất nhiều cường điệu sau khi họ thống trị chống lại bang Colorado tuần trước. Michigan được ưa chuộng bởi 46 điểm và Hawaii Stinks. Tìm một trò chơi khác để xem.

12. Bang Arkansas @ bang Ohio 11 giờ sáng trên BTN

Không quan tâm đến việc xem thảm họa này. Bang Ohio được ưa chuộng bởi 44 điểm và điều duy nhất sẽ ngăn họ che chắn sẽ là thời gian trong trò chơi khi bang Ohio kéo theo người mới bắt đầu.

Bóng đá NCAA: Trò chơi mùa xuân bang Ohio Joseph Maiorana-USA hôm nay thể thao

11. Bang Indiana @ Purdue 3pm trên BTN

Purdue đang bị mất một mất mát mà có lẽ họ cảm thấy rất cay đắng. Về mặt kỹ thuật, đây là một trò chơi đối thủ của Instate nhưng nó sẽ không phải là một trò chơi. Purdue được ưa chuộng bởi 34,5 điểm.

10. Akron @ tiểu bang Michigan 3 giờ chiều trên BTN

Akron sẽ không tham gia trò chơi này rất lâu. Tiểu bang Michigan được ưa chuộng bởi 34 điểm và nó không xứng đáng với bất cứ ai thời gian.

8. Western Illinois @ Minnesota 11 giờ sáng trên BTN

Minnesota được ưa chuộng bởi 35,5 điểm nhưng tôi đã xếp nó cao hơn trò chơi bang Michigan vì cá nhân tôi rất thích thú khi thấy Minnesota trong năm nay. Họ cảm thấy như một đội sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện để giành chiến thắng ở phương Tây cả năm.

8. Idaho @ Indiana 7 giờ tối trên BTN

Indiana được ưa chuộng bởi 31,5 nhưng Idaho đã cho bang Washington Một trò chơi tốt vào tuần trước. Họ đã có một cơ hội để buộc trò chơi với một phút còn lại trước khi ném đánh chặn. Nếu Indiana bao gồm nó có thể là một dấu hiệu thì chúng tốt hơn năm ngoái.

7. Maryland @ Charlotte 2:30 chiều trên sân vận động

Maryland được ưa chuộng bởi 27 điểm và bạn nên tìm một thứ khác để xem. Lý do duy nhất tại sao điều này là #7 là vì sự lây lan gần hơn so với những người được xếp hạng phía sau họ.

6. Ohio @ Penn State 11am trên ABC

Bang Pennsylvania được ưa chuộng bởi 26,6 điểm trong điểm này. Nó sẽ là tốt? Chắc là không.

5. Georgia Southern @ Nebraska 6:30 PM FS1

Tôi đã nói nó tuần trước. Đừng bao giờ bỏ lỡ một trò chơi mà Scott Frost huấn luyện viên năm nay. Nebraska đã ở gần một lần cho đến quý 3 trước North Dakota tuần trước và bằng cách nào đó, Frost đã có thể lẻn nó ra. Tôi không biết Georgia Southern tốt như thế nào trong năm nay nhưng họ đã đưa ra 59 điểm trước bang Morgan tuần trước. Nebraska được ưa chuộng bởi 23,5 điểm nhưng đây có thể là một loạt đá luân lưu được bảo vệ Nebraska không? Nếu Nebraska thua thì Lincoln sẽ cháy.

4. Virginia @ Illinois 3pm trên ESPNU

Tôi không chắc trò chơi này có bất kỳ mưu đồ nào ngoài việc nó có thể là một trò chơi gần gũi. Illinois được ưa chuộng bởi 3,5 điểm, điều này hầu như không có gì. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Virginia thắng hoàn toàn sau khi Illinois thua trận đấu gần với Indiana tuần trước.

3. Duke @ Tây Bắc 11 giờ sáng trên FS1

Kid thông minh tụ tập ở Evanston! Nếu bạn là một người nghiện Big Ten, đây sẽ là trò chơi 11 giờ của bạn vào thứ bảy. Tây Bắc trông có vẻ tấn công mạnh mẽ ở Ireland hai tuần trước. Họ có thể sao chép điều đó? Tây Bắc được ưa chuộng bởi 8,5 điểm và nếu phòng thủ của họ bước lên chơi, họ có thể giành chiến thắng nhiều hơn nữa.

2. Tiểu bang Washington @ Wisconsin 2:30 chiều trên Fox

Xem một số bản xem trước khác của chúng tôi cho cái này. Cho đến nay, trò chơi thú vị nhất trong lịch trình không hội nghị của Badger.

1.Tiểu bang Iowa @ Iowa 3pm trên BTN

Lý do duy nhất tại sao trò chơi này là số 1 đối với Tiểu bang Washington và Wisconsin là vì sự cạnh tranh. Nó nên là một trò chơi hấp dẫn. Tôi đã giành chiến thắng đi xa đến mức gọi nó là một trò chơi tuyệt vời, đặc biệt là sau những gì mà hành vi phạm tội của Iowa trông giống như tuần trước, nhưng tôi rất thích thú để xem liệu phòng thủ của Iowa có thể thắng họ một trò chơi khác không. Iowa được ưa chuộng bởi 3,5 điểm và trên/dưới được đặt ở mức 40,5. Mong đợi một trò chơi xấu xí trừ khi có điều gì đó thay đổi cho hành vi phạm tội của Iowa trong thực tế trong tuần này. Các trường ngắn và các trò chơi lừa có thể là công thức để Iowa giành chiến thắng này. Tôi đã đưa Iowa State hoàn toàn và dưới.