bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 thực đơn bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nhiều hơn bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 không bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 Vâng bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 Bỏ phiếu ngay: Khung thanh Madison Great Bar Aleite 8 Bỏ phiếu mở

Hầu như không còn được yêu thích nào, nhưng dù sao một quán bar xứng đáng sẽ được trao vương miện cho King of Madison's Nightlife Face.

Alyssa Hamm

Thanh là một chủ đề gây chia rẽ tự nhiên. Bất cứ khi nào bạn có được một nhóm bạn cùng nhau có số lượng hơn bốn, có lẽ sẽ mất 30 phút để tìm ra nơi để bắt đầu đêm của bạn trên thị trấn.

Chúng tôi ở đây tại quý 5 của Bucky, muốn trở thành người mang theo mọi người và đó là lý do tại sao chúng tôi cho phép bạn, người dân, bỏ phiếu về đó là quán bar tốt nhất ở Madison. Đây là Kết quả của Sudsy 16, khiến một số người đặt câu hỏi về quá trình này (điều mà bạn không bao giờ nên làm! Sixers đi! Go Hinkie!).

Chúng tôi đã có tám thanh còn lại và tất cả họ đều là những ứng cử viên xứng đáng với ngai vàng của "thanh tốt nhất ở Madison". Plaza, Paul's Club, The Library, The Red Zone, Vintage Spirits & Grill, Nitty Gritty, Essen Haus và Genna's là những quán bar duy nhất còn lại. Ai sẽ thắng và được tắm với cổ vũ? Ai sẽ thua và bị la ó cho đến khi cổ họng tôi bị đau? Sức mạnh nằm trong tay của bạn.

Bỏ phiếu, hoặc diddy sẽ chiến đấu với bạn như bạn là một huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa.