bảng xếp hạng tuyển việt nam cái đồng hồ bảng xếp hạng tuyển việt nam thực đơn bảng xếp hạng tuyển việt nam nhiều hơn bảng xếp hạng tuyển việt nam không bảng xếp hạng tuyển việt nam Vâng bảng xếp hạng tuyển việt nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng tuyển việt nam Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 364: Bản xem trước bóng đá Big Ten với Đế chế giải quyết

Đó là thời gian để phá vỡ hội nghị lớn nhất thế giới.

Bóng đá NCAA: Tây Kentucky tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Mọi người, cuối cùng nó cũng ở đây. Một vài đội Big Ten đã ra sân trong tuần 0, nhưng những con chó lớn sẽ được chơi vào cuối tuần này. Với điều đó, đó là thời gian để tham gia vào buổi xem trước Hội nghị Big Ten của chúng tôi cho mùa giải 2022. Để giúp chúng tôi làm điều đó, chúng tôi được tham gia bởi Steve Braun của Off Tackle Empire để phá vỡ hội nghị vĩ đại nhất trong số tất cả. Nếu bạn đã không có, hãy chắc chắn theo dõi họ trên Twitter vì họ làm một công việc tuyệt vời bao gồm hội nghị và là một trong những tài khoản hài hước nhất hiện có.

Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi chia nhỏ từng đội và phân chia, nói về người mà chúng tôi mong đợi sẽ gặp trong trò chơi tiêu đề hội nghị, và nhiều hơn nữa. Đây là một cuộc trò chuyện vô cùng thú vị, và tôi hy vọng bạn thích nó nhiều như chúng tôi đã làm. Lưu ý, điều này đã được ghi lại trước tuần 0 và Nebraska kéo những thứ Nebraska thông thường.