bảng xếp hạng khu vực nam mỹ cái đồng hồ bảng xếp hạng khu vực nam mỹ thực đơn bảng xếp hạng khu vực nam mỹ nhiều hơn bảng xếp hạng khu vực nam mỹ không bảng xếp hạng khu vực nam mỹ Vâng bảng xếp hạng khu vực nam mỹ di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng khu vực nam mỹ 2022 3 sao Texas CB Avyonne Jones cam kết với Wisconsin

Badgers lấy một góc từ một trong những chương trình trung học hàng đầu trong cả nước.

@BadgerFootball; Truyền thông điền kinh UW

Wisconsin đã đưa tay vào bang Lone Star và một trong những chương trình tốt nhất của họ, Southlake Carroll, ra khỏi khu vực Dallas/Fort Worth vì cam kết mới nhất của họ trong lớp 2022.

Avyonne Jones, một góc, cam kết với Wisconsin vào chiều thứ Hai. Jones, người đã có một quy trình tuyển dụng đầy đủ, cuối cùng đã quyết định về Badgers Tiểu bang Oklahoma, Cal, Louisville và những người khác. Jones đã cam kết với bang Oklahoma trở lại vào tháng Tư, Nhưng đã ngừng hoạt động vào tháng Năm, và Badgers chưa bao giờ mất liên lạc. Jones trước đây đã được lên kế hoạch cho một chuyến thăm chính thức ở Madison, vì vậy khi anh trở lại thị trường, Wisconsin đã lãng phí rất ít thời gian trong việc sắp xếp lại những gì sẽ là chuyến thăm chính thức ra quyết định.

Băng Jones Jones là một chiếc đồng hồ thú vị, vì anh được yêu cầu làm rất nhiều việc khác nhau cho Southlake Carroll. Bạn thấy anh ấy chơi cả hai vị trí góc (phía rộng) và ranh giới (mặt ngắn). Báo chí đưa tin, ngoài phạm vi bảo hiểm, bao gồm ba, quý, tất cả mọi thứ. Jones nên có một số tính linh hoạt vị trí tốt đẹp với khả năng giải quyết của mình, để đóng không chỉ vai trò góc, mà cả bên ngoài. An toàn cũng có thể không nằm ngoài câu hỏi, nhưng chúng tôi sẽ đi qua cây cầu đó khi chúng tôi đến đó.

Jones, mặc dù chương trình trung học của mình, phả hệ, hầu như không phải là tuyển dụng được đánh giá cao nhất Wisconsin đã đi theo sau. Tuy nhiên, tôi sẽ để điều đó làm ảnh hưởng đến ý kiến ​​của bạn về Jones, vì Wisconsin có một lịch sử tốt đẹp là sớm hoặc thậm chí là đầu tiên trên các triển vọng radar. Thông thường, nếu Wisconsin nhìn thấy một cái gì đó ở một đứa trẻ, bạn có thể ném xếp hạng ngôi sao ra ngoài cửa sổ.

Nó cũng sẽ được nhắc nhở không đề cập đến tác động mà Caesar Williams, góc bắt đầu hiện tại cho Badgers, đã có đối với việc tuyển dụng của Jones. Williams và Jones tập luyện cùng nhau ở Texas và Williams đã tổ chức Jones trong chuyến thăm chính thức của mình. Không còn nghi ngờ gì nữa, một phần rất lớn trong quyết định của Jones, là do sự tin tưởng và sự thoải mái của anh ấy với Williams.

Jones Tham gia cùng một Lyde Lyde Là thành viên thứ hai của người chơi thứ cấp và thứ tám tổng thể, trong lớp tuyển dụng này.