bảng xếp hạng fifa châu á cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa châu á thực đơn bảng xếp hạng fifa châu á nhiều hơn bảng xếp hạng fifa châu á không bảng xếp hạng fifa châu á Vâng bảng xếp hạng fifa châu á di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa châu á Bóng đá Wisconsin: Tóm tắt về cuộc họp báo tuần thứ hai của Paul Chryst

Paul Chryst đã nói chuyện với giới truyền thông sau chiến thắng 38-0 của Wisconsin trước trận đấu với Redbirds của bang Illinois.

Tiểu bang Illinois v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Wisconsin Badgers Huấn luyện viên trưởng Paul Chryst đã nói chuyện với các phương tiện truyền thông vào thứ Hai sau ngày thứ bảy 38-0 của Redbirds bang Illinois, giải quyết vị trí an toàn, Myles Burkett và các chủ đề hấp dẫn khác trong báo chí hàng tuần của ông.

Khi được hỏi về độ sâu an toàn và màn trình diễn của họ, Chryst đã đánh giá cao một số nỗ lực, lưu ý rằng họ sẽ cần thiết với việc bắt đầu an toàn Hunter Wohler trong một khoảng thời gian.

Sau đó, Tit Titus đã có một sự phù hợp trong một lần chạy và Kamo hèi đã xuất hiện nhiều lần trong trò chơi chạy, và trong trò chơi Pass, anh ấy đã chơi tốt. Preston Zachman, người đã chơi, là tốt. Ngay cả [John Torchio], đó là một vai trò mới đối với anh ấy, ông Christ Christ nói. Tôi thích cách nó bắt đầu, và chắc chắn, như tôi đã nói với cả nhóm, chúng tôi phải tiếp tục.

Hiện tại, Kamo hèi Latu được liệt kê là sự an toàn hàng đầu đối diện với John Torchio, nhưng vào thứ ba, điều phối viên phòng thủ Jim Leonhard với tôi rằng đội sẽ thực hiện một số người chơi khác nhau để kiểm tra những người phù hợp nhất với vai trò nào.

Trong trung học, Badgers hy vọng sẽ đưa một số người chơi quan trọng trở lại ở Alexander Smith và Justin Clark, người bị chấn thương gân kheo và bỏ lỡ tuần 1.

Chryst cảm thấy lạc quan vào thứ Hai rằng Clark sẽ trở lại, nhưng thừa nhận rằng anh ấy phải tiếp tục trả lời tốt trong thực tế trong suốt cả tuần.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể tìm thấy trong tuần này, đặc biệt là với Justin [Clark] và loại nơi anh ấy ở. Nó đã diễn ra tốt đẹp cho anh ấy và nhận được một buổi tập luyện vào ngày mai, thứ ba và thứ tư tốt, sau đó tôi nghĩ rằng chúng tôi chắc chắn là lạc quan, nhưng chúng tôi sẽ cần những ngày luyện tập đó.

Leonhard đã lặp lại một thông điệp tương tự vào thứ ba, thể hiện sự tích cực đối với sự trở lại của Smith và Clark, nhưng hiểu được sự tinh tế của chấn thương gân kheo, khiến nó trở thành một trò chơi chờ đợi.

Có lẽ sự phát triển lớn nhất của trò chơi Saturday Saturday đã diễn ra trong thời gian rác rưởi, khi sinh viên năm nhất thực sự Myles Burkett đã đưa ra những cú đánh dự phòng chống lại Redbirds về vị trí tiền vệ số 2 dự kiến, Deacon Hill.

Chryst ca ngợi Burkett, sẵn sàng học hỏi và cải thiện như một yếu tố chính trong sự phát triển của mình.

Tôi đã thích cách mà anh ấy [luôn luôn] cố gắng học. Có những lần mà tôi biết rằng anh ấy không nhận được đại diện, nhưng tôi biết anh ấy làm việc với nó. Bạn thấy nó ngay cả ở hai bên trong thực tế, nơi anh ấy đi qua nó, ông Chry Chryst nói. Tôi đã thích họ theo cách mà anh ấy tiếp cận nó và thái độ của anh ấy cũng rất tốt. Anh ấy chắc chắn có một số khẩn cấp đối với anh ấy, nhưng cũng đủ ở mức độ mà nó không trở nên quá lớn.

Cuối ngày thứ Hai, Burkett đã có một tuyên bố tương tự về sự chuẩn bị của anh ấy, đi sâu vào suy nghĩ của anh ấy trong thực tế và trải qua các chuyển động của các vở kịch, thậm chí chống lại sự phòng thủ tưởng tượng, để có kiến ​​thức tốt hơn về hành vi phạm tội.

Badgers đã ra mắt cuộc tấn công gấp rút hai đầu của họ với Braelon Allen và Chez Mellusi, với lần trước khi nhận được 14 lần mang trong 148 yard và hai lần chạm bóng, trong khi người sau vội vã trong 48 yard trên mười carry.

Sau trò chơi, Chryst bày tỏ suy nghĩ của mình về màn trình diễn của Mellusi, so sánh nó với những nỗ lực của mình trong trại huấn luyện.

Đây là một nhịp điệu khác nhau cho trò chơi đó. Tôi không nghĩ rằng tôi tưởng tượng điều này, [nhưng] tôi nghĩ [Chez] đã chạy rất tốt và khó khăn và tôi đã thấy điều đó trong trại. Nó đã nhất quán. Tôi yêu cách anh ấy tiếp cận thực sự từ ngày đầu tiên ở trại.

Badgers đảm nhận Tiểu bang Washington Cougars Vào chiều thứ bảy tại sân vận động Camp Randall, nơi họ sẽ tìm cách cải thiện kỷ lục mùa giải của họ lên 2-0 và nâng bảng xếp hạng AP Top 25 của họ, đã giảm một vị trí, mặc dù chiến thắng 38-0 của họ vào cuối tuần trước.