bảng xếp hạng fifa bóng đá nam cái đồng hồ bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thực đơn bảng xếp hạng fifa bóng đá nam nhiều hơn bảng xếp hạng fifa bóng đá nam không bảng xếp hạng fifa bóng đá nam Vâng bảng xếp hạng fifa bóng đá nam di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng fifa bóng đá nam Ethan hạnh phúc nên giành được cầu thủ quốc gia của năm

Hoặc, làm thế nào tôi học cách ngừng lo lắng và yêu thích tỷ lệ ném tự do của anh ấy

Bóng rổ NCAA: Tây Bắc tại Wisconsin
Ông đánh cắp cô gái của bạn và bóng rổ của bạn
Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Ethan hạnh phúc là một số lượng được biết đến ở đây ở vùng Trung Tây lạnh lẽo.

Anh ta tiếp tục phản đối các huấn luyện viên của Big Ten đang gãi đầu để tìm cách làm chậm anh ta và anh ta giữ cho người hâm mộ Wisconsin trên trò chơi của họ sau trận đấu tuyệt vời với trận đấu, hồi phục, và, uh, bắn súng (gần rổ).

Happ cuối cùng cũng nhận được một số tình yêu quốc gia bây giờ khi Badgers trở lại trong top 25, từ những người như CBS Sports, Matt Norlander .

Norlander lưu ý rằng Happ isn nhận được nhiều sự tôn trọng như anh ấy nên là mùa này. Người chơi như Duke từ Zion Williamson và bang Murray Ja Morant nhận được rất nhiều Dự thảo NBA cường điệu trong khi Willamson và Tennessee Grant Williams dường như là những người đi đầu cho Giải thưởng James Naismith. Tuy nhiên, đây là những gì Norlander nói ở phần cuối của phần của mình về đầu ra thống kê Happ

Nó có số tiền cho một mùa giải đầu tiên tiềm năng của đội tuyển Mỹ. Có lẽ nhiều hơn. Dòng được sử dụng nhiều nhất trong bóng rổ đại học trong ba tháng qua là không có ai như Zion Williamson. Điều đó đúng, nhưng điều tương tự có thể được nói cho Happ - và đó là trường hợp từ trước khi mùa giải này bắt đầu.

Đó là một điều khá tuyệt vời cho một nhà văn quốc gia để nói về Happ!

Bóng rổ NCAA: Tây Bắc tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Nếu bạn nhìn vào Bảng xếp hạng cầu thủ của năm Kenpom Hôm nay, bạn sẽ thấy rằng Happ là thứ hai, sau Williamson với 0,001 điểm (2.054 đến 2.053). Người chơi thứ ba, Williams, là một con số khổng lồ .264 điểm (1.789) sau Happ. Theo các số liệu thống kê Advanced, có một top hai khá rõ ràng trong cuộc đua cầu thủ của năm và nó sẽ là một thứ ba cuối cùng của mùa giải để quyết định người chiến thắng. Đối với những gì nó có giá trị, Kenpom cũng rất vui khi giành được cầu thủ của năm của Big Ten, nhưng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi đã cho rằng đó sẽ là trường hợp, mặc dù Pesky Carsen Edwards Có thể vẫn có tiếng nói trong vấn đề này.

Nói về các nhà văn quốc gia, Andy Katz đã viết danh sách các cầu thủ bóng rổ đại học của mình Ngay sau năm mới, và trong khi dường như không phải là bất kỳ phương pháp nào cho thứ tự anh ta đặt cho người chơi vào ... Hạnh được liệt kê trước. Bạn của chúng tôi Norlander Đăng bảng xếp hạng của anh ấy cho Người chơi của năm Chỉ mới năm ngày trước và có Happ Eighth (!) Đằng sau bang Michigan Cassius Winston và Marquette từ nhỏ Markus Howard. Đánh giá theo cột Thứ Tư, có vẻ như Norlander đã từ bỏ mặt tối và nhìn thấy ánh sáng rực rỡ đó là khả năng vượt qua của Happ Happ, ra khỏi đội đôi.

Cũng cần lưu ý rằng Happ đã nhận được một số cầu thủ xuất sắc nhất của năm, nhưng nó là tối thiểu. Sports Illustrated đã có anh ấy được liệt kê Theo cấp 3 của nhóm 3: Don lồng bỏ qua những kẻ này, đó có vẻ như là một lời khen tay trái với tôi. SI Lừa lựa chọn tổng thống, UNC Luke Maye, isn thậm chí là người chơi giỏi nhất trong đội của anh ấy! Có lẽ Si nên bỏ qua Coby trắng.

Bây giờ là điểm trong bài đăng trên blog này, nơi tôi liệt kê các số liệu thống kê tuyệt vời mà Happ đã tích lũy trong năm nay và nơi họ xếp hạng cả trong hội nghị và quốc gia! Chuẩn bị cho bản thân bạn!

Tất cả các số liệu thống kê lịch sự của Thể thao- Reference.com:

 • Thứ 10 trong Big Ten trong vài phút đã chơi
 • Đầu tiên trong các mục tiêu thực địa được thực hiện; Thứ 10 trên toàn quốc
 • Thứ ba trong các mục tiêu thực địa đã cố gắng
 • Sáu trong tỷ lệ phần trăm mục tiêu lĩnh vực
 • Đầu tiên trong các mục tiêu trường hai điểm được thực hiện và cố gắng; thứ hai trong cả hai trên toàn quốc
 • Thứ 14 trong các hồi phục tấn công
 • Đầu tiên trong các rebound phòng thủ; thứ bảy trên toàn quốc
 • Thứ ba trong tổng số rebound
 • Thứ ba trong hỗ trợ
 • 11 trong khối
 • Thứ ba (bị ràng buộc) trong các điểm
 • Đầu tiên (ràng buộc) trong mỗi (xếp hạng hiệu quả của người chơi)
 • Thứ chín về tỷ lệ phần trăm mục tiêu hiệu quả
 • Thứ tư về tỷ lệ phần trăm tái lập
 • Thứ hai trong tỷ lệ phần trăm hỗ trợ; Thứ 10 trên toàn quốc
 • Tỷ lệ phần trăm thứ 12
 • Thứ hai trong việc sử dụng
 • Thứ năm về cổ phiếu chiến thắng tấn công, thứ hai về cổ phiếu chiến thắng phòng thủ (thứ 5 trên toàn quốc), thứ hai trong tổng số cổ phiếu chiến thắng
 • Đầu tiên trên toàn quốc trong ba lần nhân đôi
 • 18,5 điểm mỗi trận, 10,3 rebound mỗi trận, 5,1 hỗ trợ mỗi trận, 1,2 khối mỗi trận, 0,9 đánh cắp mỗi trận

Hạnh phúc, cần lưu ý, là 0-for-5 từ khoảng cách năm nay. Tuy nhiên, phát điên vì điều đó giống như giận dữ với siêu dễ thương, âu yếm, tốt bụng của một con chó vì không thể làm toán. Happ cũng đang bắn 47,1 phần trăm từ đường ném phạt trong năm và 34,2 phần trăm khủng khiếp trong khi chơi hội nghị. Nổi điên về điều đó là ... tốt. Tôi chắc chắn rằng anh ấy điên hơn bạn.

Đây là một cái bàn thú vị mà cxe1.com được cung cấp trong các ghi chú trò chơi gần đây nhất của nó. Happ về cơ bản được đảm bảo là một vị trí trong Đội thứ nhất toàn Mỹ, do đó khiến anh trở thành một trong năm cầu thủ giỏi nhất nước:

Người chơi NCAA đến trung bình 19 ppg, 10 rpg (conf lớn kể từ năm 2007)

Tên người chơi Trường học PPG Game nhập vai APG Tất cả người Mỹ
Tên người chơi Trường học PPG Game nhập vai APG Tất cả người Mỹ
Marvin Bagley Duke (2018) 21 11.1 1.5 Thứ nhất
DeAndre Ayton Arizona (2018) 20.1 11.6 1.6 Thứ nhất
Ben Simmons LSU (2016) 19.2 11.8 4.8 Thứ nhất
Kevin Jones West Virginia (2012) 19.9 10.9 1.2 lần 2
Jamine Peterson Providence (2010) 19.6 10.2 1.2 không ai
Luke Harangody Notre Dame (2009) 23.3 11.8 2.1 lần 2
Blake Griffin* Oklahoma (2009) 22.7 14.4 2.3 Thứ nhất
Michael Beasley Bang Kansas (2008) 26.2 12.4 1.2 Thứ nhất
Tyler Hansbrough* UNC (2008) 22.6 10.2 0,9 Thứ nhất
Luke Harangody Notre Dame (2008) 20.4 10.6 1.7 lần 2
Kevin Durant* Texas (2007) 25.8 11.1 1.3 Thứ nhất
Ethan hạnh phúc Wisconsin (2019) 18.9 10,4 5.2 ???

Dấu hoa thị bên cạnh một người chơi có nghĩa là anh ta đã giành được giải thưởng Naismith năm đó. Số in đậm là cao nhất trong mỗi loại. Ngoài ra, Blake Griffin là một con quái vật tại Oklahoma năm 2009.

Bạn có thể không biết điều này về tôi với tư cách là một nhà văn, nhưng tôi làm rất ít nghiên cứu trước khi tôi ngồi xuống để bắt đầu viết bất kỳ bài viết nào tôi thực hiện ở đây. Nó giống như điều của tôi. Điều đó đang được nói, tôi khá lo lắng khi so sánh trực tiếp với Happ và Williamson vì tôi đã lo lắng rằng tôi có thể tìm ra Williamson là ứng cử viên tốt hơn cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Nhưng, bởi vì tôi yêu bạn, độc giả thân yêu, tôi sẽ đẩy những nỗi sợ hãi của tôi sang một bên và tiến lên phía trước với phân tích thống kê.

Hạnh phúc! Zion! Nó tiếp theo trên Đêm thứ hai thô!! Chờ đợi. Không.

Câu chuyện về băng: Happ so với Zion

Danh mục thống kê Ethan hạnh phúc Zion Williamson
Danh mục thống kê Ethan hạnh phúc Zion Williamson
Điểm mỗi trò chơi 18,5 22*
Rebound mỗi trò chơi 10.3* 9.2
Hỗ trợ mỗi trò chơi 5.1* 2.4
Đánh cắp mỗi trò chơi 0,9 2*
Khối mỗi trò chơi 1.2 2*
Doanh thu mỗi trò chơi 2.9 2.3*
Mục tiêu thực địa % 56.1 68.1*
EFG% 56.1 70.3*
Chụp đúng % 55.4 70.4*
% Ném miễn phí 47.1 67.2*
Cách sử dụng % 33.8* 28.3
MỖI 30.9 42.4*
Hộp cộng/trừ 14.2 21.2*
Giành được cổ phiếu 4.2 5.3*

Rõ ràng, Asterisk biểu thị ai là người chiến thắng thuộc thể loại. Trong số 14 hạng mục tôi cho là quan trọng, Happ là ba chiến thắng và Williamson thắng 11. rằng ... không có vẻ nóng bỏng cho Happ. NHƯNG! Tôi nghĩ rằng cần phải điều chỉnh tài năng đồng đội và rõ ràng Williamson đang làm việc với một cán bộ gồm những người chơi năm sao tài năng, sẵn sàng NBA trong khi Happ có một đội ngũ đại học tốt, vững chắc để làm việc. KHÔNG XÚC PHẠM, Brad Davison!! Williamson cũng cung cấp cho Twitter một điểm nổi bật hàng đêm, nơi có vẻ như anh ta có thể bị thương ở đầu bảng sau với một dunk hoặc khối. Điều đó chắc chắn giúp máy Zion Hype.

/r/CollegeBasketball đã rất siêng năng trong việc theo dõi ESPN, #ZionBoner.

ESPN cũng giúp. Đây là trong một trò chơi bang Auburn-NC. Cả hai đội đều có Zion Williamson về nó, trong trường hợp bạn đã quên. Happ có 34,9k người theo dõi trên Instagram, trong trường hợp bạn đang tự hỏi.

Tỷ lệ sử dụng của Happ Happ cũng cao hơn Williamson, có nghĩa là Badgers dựa vào Hạnh phúc để sản xuất nhiều hơn Duke do Williamson. Ngoài ra, nếu Happ tiếp tục kéo Wisconsin lên bảng xếp hạng và Badgers kết thúc ở đâu đó trong phạm vi từ 10 đến 15 trước giải đấu NCAA, bạn phải đưa ra điểm thưởng Happ. Duke đã có lớp tuyển dụng tốt nhất trong lịch sử NCAA và là một danh hiệu quốc gia yêu thích. Wisconsin đã ký hợp đồng với con trai của Rod Strickland, và hy vọng sẽ kết thúc ở nửa trên của Big Ten. Bạn cho tôi biết những gì ấn tượng hơn!

Bóng rổ NCAA: Virginia tại Duke
Hãy nhìn xem anh ấy đã nhảy cao như thế nào!
Rob Kinnan-USA hôm nay thể thao

Tôi nghĩ rằng Zion Williamson sẽ là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp giỏi hơn Ethan Happ. Tôi biết đó là một sự nóng bỏng nóng bỏng, vì vậy hãy xử lý cẩn thận. Tuy nhiên, năm nay, ở trường đại học, tôi nghĩ rằng Happ là người chơi tốt hơn (người chỉ tình cờ chơi với một lịch trình khó khăn hơn) và xứng đáng giành được giải thưởng Cầu thủ quốc gia của năm. Hãy để hy vọng rằng Happ sẽ thu thập một vài chiến thắng lớn hơn trong trò chơi hội nghị trên đường để niêm phong thỏa thuận.