bảng xếp hạng các giải bóng đá cái đồng hồ bảng xếp hạng các giải bóng đá thực đơn bảng xếp hạng các giải bóng đá nhiều hơn bảng xếp hạng các giải bóng đá không bảng xếp hạng các giải bóng đá Vâng bảng xếp hạng các giải bóng đá di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng các giải bóng đá Tuyển dụng Wisconsin: UW thua trên Top 2022 Men Target Target

Thêm vào đó: Một đề nghị bóng đá mới đi ra cho lineman phòng thủ lớn.

NCAA Football: Notre Dame tại Wisconsin Appleton Post Crescent-USA Today Sports

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Top 2022 Men Basketball Target Target Đứng ở nơi khác

  • Người chơi hàng đầu còn lại (và một trong những người đứng đầu họ thậm chí còn cung cấp) trên bảng Wisconsin 2022 đã quyết định đi nơi khác. 2022 PF 4 sao Braden Huff .

Người đàn ông lớn 6 feet 9 đã có một chuyến thăm chính thức dự kiến ​​đến Madison vào tháng 10 hiện đã ra khỏi bàn. Anh ấy được xếp hạng là cầu thủ số 88 trong cả nước bởi 247Sports và, khá thẳng thắn, anh ấy sẽ là một người phù hợp hoàn hảo cho UW. Đây là một người lập dị cho Greg Gard và Badgers.

Wisconsin không có bất kỳ lời đề nghị nào khác cho lớp 2022 và hiện có một cam kết, 3 sao SG Connor Essegian. Có vẻ như Wisconsin rất muốn đưa một người đàn ông lớn trong chu kỳ '22, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu họ có tiếp tục trên đường mòn và cố gắng tìm một viên ngọc ẩn, hoặc ngân hàng học bổng cho năm 2023 và lấy hai ông lớn sau đó . Bạn sẽ lưu ý về lưới học bổng Rằng có một điểm mở khác cho năm 2022, nhưng điểm Carter Gilmore, có thể được chuyển trở lại một cuộc đi bộ.

Ưu đãi bóng đá mới

  • 2023 4 sao (chỉ có đối thủ) DT Hội trường Jordan (Jacksonville, Fla.) Ra khỏi trường trung học Westside tuyên bố vào cuối tuần qua rằng anh đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin. Hall đang kết thúc vào 20 ưu đãi bao gồm từ những người như Florida, Bang Florida, Georgia, Indiana, Kentucky, Miami (Fla.), Michigan, Ole miss, Oregon, Virginia Tech, Tây Virginia và những người khác. Mặc dù không có dự đoán nào được đưa ra trên một trong hai trang web tuyển dụng chính, các Seminoles dường như là lựa chọn phổ biến để ra ngoài cho đến nay.

Hall đứng ở độ cao 6 feet 3 hoặc 6 feet 4 và chỉ nặng về phía bắc 300 pounds. Các đối thủ đã đánh giá anh ta là cầu thủ số 224 trong cả nước, số 8 DT trong cả nước và người chơi số 45 tại bang Florida giàu tài năng. On3 Tuyển dụng (Trang web tuyển dụng mới được bắt đầu bởi cùng một người bắt đầu 247 và đối thủ) đã đánh giá anh ta là cầu thủ số 85 trong cả nước. On3 cũng ghi chú Hội trường đó có 4,5 bao tải, 11 cú tắc bóng cho thua, 15 lần vượt qua và hai mục tiêu bị chặn trong mùa này.

Đây là những điểm nổi bật mùa thứ hai của anh ấy và có rất nhiều điều thích. Đối với một người chơi, kích thước của anh ta, anh ta nhanh chóng và vào sân sau một cách dễ dàng. Có vẻ như anh ấy chủ yếu chơi như một kết thúc phòng thủ cho đội của mình và nếu anh ấy tiếp tục cải thiện như một người vượt qua, anh ấy có thể là một kết thúc 3-4 lý tưởng cho Wisconsin. Có vẻ như có thể khó khăn để đưa anh ta ra khỏi Florida, nhưng đây là loại người chơi mà Badgers cần bắt đầu cố gắng và thực hiện bước tiếp theo trong Big Ten.