bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 thực đơn bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 nhiều hơn bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 không bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 Vâng bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bảng g vòng loại world cup 2022 Caleb Williams Hot Stove Chủ đề

Cũng có thể bắt đầu một người, phải không?

Bóng đá NCAA: Alamo Bowl-Oregon tại Oklahoma Kirby Lee-USA hôm nay thể thao

Hãy nhìn xem, chúng tôi không biết nếu điều này sẽ xảy ra. Chúng tôi không thực sự nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra ... nhưng nếu nó xảy ra thì sao?

Cựu QB Caleb Williams (Oklahoma) 5 sao là tiền vệ và cầu thủ được xếp hạng hàng đầu trong cổng thông tin chuyển nhượng trong năm nay và đã có những tin đồn trong nhiều tuần mà Wisconsin có thể, loại, sorta, có thể nằm trong danh sách các điểm đến có thể xảy ra. Chà, những tiếng ầm ầm đó thật to như địa ngục và thực sự có thể có một cái gì đó đối với họ.

Williams đã ném cho 1.912 yard với 21 lần chạm bóng và bốn lần đánh chặn, thêm 442 sân ào ạt và sáu lần chạm bóng trong 11 lần ra sân mùa trước trước khi chọn chuyển tiếp sau khi huấn luyện viên trưởng Lincoln Riley đến USC. Trojans, và cả LSU, từ lâu đã được coi là hai mục yêu thích của Land Williams, nhưng rõ ràng Paul Chryst đã làm việc ma thuật của cha mình.

Nếu Wisconsin thuê Bobby Engram Là điều phối viên tấn công, đó sẽ chỉ là một dấu ấn khác trong cột UW UW cho Williams khi anh học trung học với con trai của Bobby, ông Dean Engram hiện tại của Wisconsin. Theo báo cáo ON3 đó, NFL quan trọng hơn với Williams so với NIL và Bobby Engram sườn công việc hiện tại đang ... làm việc cho Quả quạ Baltimore của NFL.

Hãy để có được đường ống bếp nóng đó!