bảng xếp hạng bóng đá châu á cái đồng hồ bảng xếp hạng bóng đá châu á thực đơn bảng xếp hạng bóng đá châu á nhiều hơn bảng xếp hạng bóng đá châu á không bảng xếp hạng bóng đá châu á Vâng bảng xếp hạng bóng đá châu á di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá châu á Wisconsin Football: Alvis Whited Tabed với tư cách là Huấn luyện viên WR

Cựu chiến binh NFL, và trợ lý huấn luyện viên là huấn luyện viên người nhận mới tại Wisconsin

Huấn luyện viên của người nhận CSU Alvis Whited trong khi luyện tập ... Ảnh của John Leyba/The Denver Post qua Getty Images

Sau khi cựu huấn luyện viên của Wide Reconer Ted Gilmore chấp nhận một lời đề nghị, anh không thể từ chối trở thành huấn luyện viên kết thúc chặt chẽ tại bang Michigan, The Wisconsin Badgers Đội bóng đá đã cần một huấn luyện viên máy thu mới cho mùa giải 2020.

Vị trí tuyển dụng đó chỉ được lấp đầy.

Alvis Whited, người đã dành năm 2019 với tư cách là huấn luyện viên của Green Bay Packers, đã được ghi tên vào đội ngũ huấn luyện của Wisconsin.

Ngoài thời gian của anh ấy với Packers, WHENT gần đây là huấn luyện viên của người nhận rộng rãi tại bang Colorado từ 2012-2018. Trong thời gian của anh ấy với Rams, kéo dài hai huấn luyện viên (Jim McElwain và Mike Bobo), Whited đã được ghi nhận với sự phát triển của ba người Mỹ đã biến các cầu thủ NFL hiện đang ở trong đội hình NFL: Preston Williams của những con cá heo, Michael Gallup của Cowboys, và Rashard Higgins của màu nâu.

Bang Colorado đã có một cuộc chạy năm mùa liên tiếp theo đồng hồ Wheding, với một máy thu 1000 yard, với cả Gallup và Higgins Nhận được sự công nhận quốc gia là những người vào chung kết giải thưởng Biletnikoff, một giải thưởng được trao cho người nhận hàng đầu trong cả nước.

Whited cũng đã dành thời gian làm huấn luyện viên kiểm soát chất lượng tấn công tại UCLA vào năm 2011, sau một thời gian ngắn tại bang Appalachian và một năm tại Millsaps College (DII) ở Mississippi với tư cách là huấn luyện viên của Wide Reconers.

Tôi đã rất phấn khích khi trở lại trường đại học và tạo ra ảnh hưởng đến cuộc sống của những người đàn ông trẻ tuổi. Tôi có thể chờ đợi để đi. Tôi đã sẵn sàng để đi làm, ông Whiting nói trong một thông cáo báo chí được gửi bởi bộ phận thể thao UW.

Whited là một người gốc Durham, Bắc Carolina. Sau đó, anh tham dự Bắc Carolina St, nơi anh có một sự nghiệp đại học phổ biến như một người nhận rộng rãi. Sau khi học đại học, anh tiếp tục có một sự nghiệp NFL chín năm từ năm 1998 đến 2006, nơi anh chơi cho Jacksonville Jaguars, Atlanta Falcons và Oakland Raiders.

Với mối quan hệ tuyển dụng với cả California và Đông Nam, chủ yếu là Carolinas, người Whited 45 tuổi hy vọng sẽ mang đến những cú tuyển dụng vững chắc cho nhân viên. Badgers gần đây đã có một số thành công ở một số khu vực quan trọng của mình: Colorado (Max LofyDeron Harrell), Bắc Carolina (Gio PaezThì Devin ChandlerThì Madison hình nón), California (Titus TolerThì Spencer LyussyThì Alexander Smith). Hy vọng rằng anh ta có thể tiếp tục sử dụng những nơi xâm nhập đó, và các mối quan hệ trước đây của anh ta để củng cố thành công trong việc tuyển dụng trên đường mòn.

Tôi thích dẫn dắt bằng ví dụ, dạy, xây dựng các mối quan hệ và kiếm được niềm tin, ông Whiting nói về phong cách huấn luyện của mình. Đây là một đặc ân khi chơi trò chơi này và tất cả những gì tôi muốn cho người chơi của mình là chơi cho nhau và chơi cho một cái gì đó lớn hơn chính họ, đó là đội.

Mặc dù việc mất Ted Gilmore không lý tưởng, Paul Chryst thường thực hiện một công việc phi thường là kiểm tra các thay thế tiềm năng. Với kinh nghiệm của NFL với tư cách là một cầu thủ và là một huấn luyện viên, cũng như anh ấy tiếp nhận thành công tại bang Colorado, người hâm mộ nên có một số lý do cho sự lạc quan.

Voi Chúng tôi rất vui mừng được thêm Alvis vào nhân viên của chúng tôi. Những gì anh ấy đã làm với tư cách là một huấn luyện viên và kinh nghiệm của anh ấy với tư cách là một cầu thủ rõ ràng nổi bật, nhưng khi chúng tôi trải qua quá trình và biết thêm về anh ấy và anh ấy là ai, chúng tôi càng ấn tượng. Rõ ràng là anh ấy đã tạo ra một tác động lớn đến các huấn luyện viên và các cầu thủ mà anh ấy đã ở xung quanh, và tôi đã hào hứng cho anh ấy có cơ hội giúp các cầu thủ của chúng tôi tiếp tục phát triển.