bảng xếp hạng bóng đá cái đồng hồ bảng xếp hạng bóng đá thực đơn bảng xếp hạng bóng đá nhiều hơn bảng xếp hạng bóng đá không bảng xếp hạng bóng đá Vâng bảng xếp hạng bóng đá di động

Nộp theo:

bảng xếp hạng bóng đá Đội khúc côn cầu nữ Wisconsin Badgers đã trở lại để trở lại nhà vô địch quốc gia!

Ah

Khúc côn cầu NCAA: Giải vô địch nữ ngày 20 tháng 3 - Đông Bắc v Wisconsin Ảnh của Michael Longo/Icon Sportswire qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers Đội khúc côn cầu nữ là nhà vô địch quốc gia một lần nữa!

Sau khi toàn bộ giải đấu NCAA năm 2020 bị hủy do Covid-19, Badgers đã phải chờ thêm một năm để bảo vệ danh hiệu năm 2019 của họ và, mọi người, bảo vệ họ đã làm. Trong trò chơi hay nhất trong năm, Wisconsin đã đánh bại số 1 Đông Bắc Huskies 2-1 trong giờ làm thêm nhờ người chiến thắng trò chơi Daryl Watts vô lý.

Trò chơi là một cuộc tình lồng trong giai đoạn đầu tiên với mỗi đội nhận được chín cú sút vào mục tiêu nhưng không có cơ hội ghi bàn tuyệt vời. Trong lần thứ hai, Badgers bắt đầu tiêu hóa thủ môn Aerin Frankel ở phía đông bắc với những cú sút và bắt đầu có được cơ hội ghi bàn tốt nhưng Frankel đứng cao.

Nửa chừng, Casey O hèBrien đã lái xe vào vòng ba và bị bắn vào Frankel. Sự phục hồi đã tìm thấy Makenna Webster và cô ấy đã về nhà mục tiêu đầu tiên của trò chơi. Sau 51 phút không ghi bàn Đông Bắc rõ ràng đã ghi được chỉ 39 giây sau đó để buộc trận đấu.

Sau loạt các bàn thắng, trò chơi đã đến chết đột ngột qua giờ và đó là khi Watts ghi bàn thắng tiêu đề của mình. Cô đã thiết lập cửa hàng phía sau lưới, đánh bại một hậu vệ Huskies và giành được danh hiệu quốc gia chết tiệt. Sau khi trò chơi Watts lưu ý rằng cô cố tình bắn nó ra khỏi người phòng thủ Đông Bắc! Đó là quốc gia của cô dẫn đầu mục tiêu số 19 của mùa giải.

Đây là danh hiệu quốc gia thứ sáu của Wisconsin, liên quan đến Minnesota nhiều nhất và thứ hai liên tiếp của họ. Watts rõ ràng được đặt tên là ngôi sao đầu tiên của trò chơi, trong khi Frankel, người đã cứu 33 trên 35 bức ảnh, được đặt tên là ngôi sao thứ hai. Liên quan đến điều này, họ là hai trong ba người vào chung kết cho Giải thưởng Patty Kazmaier.

Thật là một mùa đóng băng!